fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Goodbye không bao giờ gặp lại đôi mắt nhỏ ...

Goodbye không bao giờ gặp lại đôi mắt nhỏ

14/05/2017 10:18        Lượt xem : 78       Tác giả: Nguyễn Huệ

Goodbye không bao giờ gặp lại đôi mắt nhỏ
5 (100%) 1 vote

Vẫn tự hào vì đôi mắt nhỏ, mắt ti hí biết “nạt người”. Thế nhưng cho đến khi bị mẹ bạn trai chê bai, tôi đã phải goodbye với đôi mắt ti hí.

Có một thời huy hoàng của cô nàng một mí

Trước đây tôi luôn tự hào vì vẻ đẹp mộc của mình với các chàng trai. Sở hữu một làn da trắng, đôi môi chúm chím, dáng hao gầy và còn cả đôi mắt một mí nữa. Tuy đôi mắt một mí nhỏ nhưng tôi có khiếu dỗ trẻ con và nạt người lớn. Rất nhiều chúng bạn cũng thích tôi vì điều đó. Tôi chỉ cần liếc ánh mắt một chút thôi cũng đủ để sai khiến các anh chàng theo đuổi nghe theo răm rắp.

Có một thời huy hoàng của cô nàng một mí

Có một thời huy hoàng của cô nàng một mí

Trong số các chàng trai theo đuổi, tôi rất mến Tùng. Sau 2 năm yêu đương, tìm hiểu qua lại, Tùng mời tôi về ra mắt hai họ. Một lần đến nhà Tùng chơi, từ xa bà ấy rất thân thiện với tôi. Cho đến khi tôi bỏ kính, mũ bảo hiểm, khẩu trang bà đã thay đổi thái độ lạ. Tôi cũng buồn lắm nhưng chưa hiểu bà không ưng tôi ở điểm nào.

Dò hỏi bạn trai cuối cùng tôi cũng biết được nguyên nhân. Khi tôi đang loay hoay gọt hoa quả ở trong bếp, bà thầm thì to nhỏ với Tùng ở phòng khách: ngoài kia thiếu gì đứa mà mày lại lôi về đây một đứa con gái ti hí mắt lươn. Không phải nghiễm nhiên mà ngày xưa ông bà nói: Những người ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp gái buôn chồng người”. Thấy Tùng gật đầu răm rắp tôi càng bủn rủn chân tay. Tôi cố để chiếc dao thật mạnh trên bàn bếp để phán đối kịch liệt chuyện thì thầm to nhỏ của hai mẹ con họ.

Nhiều cú sốc lạ vì đôi mắt lươn

Sau “cú sốc tinh thần” ấy tôi quyết định không đến nhà Tùng nữa. Chuyện tình cảm của chúng tôi cũng không hề có tiến triển gì thêm. Tùng vẫn thương yêu tôi hết mực nhưng tôi cũng hiểu rằng, anh không tài nào làm trái ý của mẹ được. Vào ngày sinh nhật của mẹ Tùng tôi đã tìm mọi cách để lấy lòng bà ấy nhưng rồi mọi chuyện lại đổ bể. Giữa đám đông người, bà tuyên bố thẳng thừng dù vật đổi sao dời tôi cũng khopong bao giờ chấp nhận cho con trai lấy một cô gái mắt một mí ti hí mắt lươn như cô.

Cú sốc đó khiến tôi đem lòng thù hận mẹ con nhà Tùng. Tôi tuyên bố chia tay anh ấy vì không thể chấp nhận những lời phũ phàng với mẹ anh ta. Đang cơn tức tối, tôi lao thẳng đến vũ trường uống rượu bia một mình. Trong men rượu, tôi vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra những gã đàn ông bâu quanh tôi. Những gã đàn ông dâm dê buông lời trêu chọc: “Đi qua đêm không em, anh bao”. Tôi hắt cả cốc rượu vào mặt mà nói “mày có đủ can đảm để đi qua đêm với một đứa HIV như tao không”. Nghe xong cả lũ chạy mất dép, có thằng còn quay lại chửi đổng: “Mắt một mí một lũ cave”. Tôi cố lia theo chiếc cốc những mong trúng miệng tên vừa nói. Cả đội dẫn nhau đi cười phớ lớ trong đêm.

Tôi không còn là cô gái nạt người nữa

Tôi không còn là cô gái nạt người nữa

Tôi không còn là cô gái nạt người nữa

Sau những cú sốc đó tôi bắt đầu suy nghĩ về quyết định thay đổi mắt một mí. Tôi lên mạng đọc thêm những dòng tâm sự của những cô nàng như tôi. Đọc đến 9 người thì thấy 10 người chung một hoàn cảnh, bị mẹ chồng tương lại rèm pha mắt một mí. Tôi liền bốc máy gọi cho người bạn gái đang làm bác sĩ để giãi bày những tâm sự khó nói.

Ngày hôm sau anh ấy đã đưa tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Được biết đây là phương pháp thẩm mỹ khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mắt nhỏ, hai mí mắt không đều…Tôi đã đồng ý thực hiện được phẫu thuật ngay. Ca nhấn mí diễn ra thành công trong thời gian 30 phút. Tính đến nay cũng được gần một năm nhấn mí, đôi mắt của tôi đã hoàn toàn khác. Vậy là tôi đã tạm biệt được đôi mắt ti hí. Từ nay đi đâu, tôi cũng không còn sợ bị chê mắt ti hí và đó là bí quyết giúp tôi chinh phục mẹ chồng trong tương lai.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->