fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gỡ rối băn khoăn: Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không? ...

Gỡ rối băn khoăn: Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

25/08/2017 08:56        Lượt xem : 177       Tác giả: vtmhn

Gỡ rối băn khoăn: Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?
5 (100%) 2 votes

Tư thế nằm sau khi nâng mũi không đúng có thể khiến mũi bị vẹo lệch, mất dáng mũi gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Vậy sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Thưa bác sĩ, em vừa thực hiện nâng mũi xong. Nhưng em có thói quen khi ngủ là nằm nghiêng mới ngủ được nên em không biết sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không, nằm nghiêng có ảnh hưởng gì không? ( Hoàng Ngọc Hà – Hải Dương).

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn – hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chúng tôi xin gỡ rối băn khoăn của bạn như sau:

sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Để có được một chiếc mũi phẫu thuật đẹp hoàn hảo thì có rất nhiều yếu tố quyết định như tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện, chất liệu nâng mũi và cách chăm sóc sau nâng mũi ảnh hưởng đến độ bền, đẹp và dáng tự nhiên của mũi.

Sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ dùng nẹp cứng trong phẫu thuật để cố định chắc chắn vùng mũi. Ngoài ra hai lỗ mũi được đệm bằng bông chuyên dụng có ống thở, nâng đỡ vùng sống mũi và đầu mũi, ép vách ngăn để tránh hiện tượng mũi bị vẹo lệch.

Nhưng lúc này dáng mũi còn chưa ổn định nên bạn không thể nằm nghiêng trong 2-3 ngày đầu tiên. Bạn có thể chèn gối hai bên tai khi ngủ để giữ đầu luôn ở tư thế cố định.

Đến ngày thứ 4-5 sau nâng mũi thì mô vùng mũi dần dần được lấp đầy, bao trọn lấy sụn nâng mũi thì lúc này bạn có thể nằm nghiêng đều hai bên. Không nên chỉ nằm nghiêng về một phía.

Lỡ nằm nghiêng mũi bị lệch bạn nên làm gì?

Trong trường hợp nếu bạn lỡ nằm nghiêng trong những ngày đầu sau nâng mũi và phát hiện mũi có dấu hiệu bị lệch thì nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ. Để bác sĩ hướng dẫn thực hiện massage, thực hiện vuốt mũi thường xuyên để sống mũi trở về đúng vị trí ban đầu.

sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để dáng mũi tự nhiên, cân đối

Sau 1 tháng thì nên tiến hành kiểm tra lại, dáng mũi ổn định và có thể phát hiện chính xác mũi có bị lệch hay không.

Trong trường hợp nếu mũi bị lệch mà massage, vuốt mũi cũng không thể cải thiện được thì bạn cần phải chỉnh sửa mũi sau 3 tháng. Lúc này bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, vết thương đã rạch có thể trùng với vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới, bóc tách khoang mũi, lấy sụn mũi bị nghiêng ra, dùng sụn mới. Tuy nhiên những trường hợp này rất hiếm gặp, chủ yếu là do sau nâng mũi bạn nằm sai tư thế.

Việc chọn phương pháp nâng mũi và chất liệu nâng mũi cũng quyết định đến dáng mũi có tự nhiên và bền đẹp hay không. Nâng mũi Pureform là biện pháp nâng mũi có sử dụng chất liệu PureForm, loại sụn được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này cho phép bạn uốn cong mà không phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Cùng với cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt sẽ tạo nên dáng mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian dài.

Nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo chất lượng từ khâu tư vấn, kiểm tra đến phẫu thuật và chăm sóc sau nâng mũi. Bởi Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, đôi bàn tay vàng dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất.

Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc về nâng mũi Pureform nói chung và sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không bạn hãy liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->