fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gò má như thế nào là đẹp? ...

Gò má như thế nào là đẹp?

04/04/2017 10:19        Lượt xem : 734       Tác giả: vtmhn

Gò má như thế nào là đẹp? Gò má cao quá cũng không tốt khiến gương mặt thô kệch, đó là tướng sát phu. Hoặc má hóp khiến gương mặt hốc hác, già nua.

Một gương mặt thanh tú, đạt tiêu chuẩn cái đẹp cần có sự hài hòa của ngũ quan: mắt – mũi – gò má – cằm- trán.

Gò má như thế nào là đẹp?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết cấu trúc hàm mặt của người Á Đông dáng gò má cũng quyết định đến vận mệnh và vẻ đẹp chung của khuôn mặt. Một gò má đẹp sẽ đạt những tiêu chuẩn sau:

gò má như thế nào là đẹp

Gò má như thế nào là đẹp? phải có sự cân xứng, hài hòa

  • Hình thái gò má đẹp và đạt tiêu chuẩn là hình oval.
  • Độ rộng bề ngang phải gấp 4 lần chiều rộng của mũi.
  • Độ rộng ngang xương má lớn hơn 10% so với độ rộng của 2 bên thái dương.
  • Gò má phải đầy đặn (tròn đầy) tuyệt đối không được nhô lên quá cao, nhọn sẽ khiến gương mặt gồ ghề
  • Gò má cần có sự cân xứng với chiếc cằm và trán.
  • Khi nhìn nghiêng, lưỡng quyền (gò má) chiếm khoảng 1/ 3 gương mặt.

Làm sao để có gò má đẹp đúng “chuẩn”?

Nhiều chị em không có gò má như mong muốn có thể là quá cao hoặc quá thấp thì đều trăn trở xem làm thế nào để có lưỡng quyền đẹp và đúng tiêu chuẩn. Một số giải pháp tạm thời có thể là trang điểm để tạo mũi Sline, đánh phấn má để hạ gò má, cắt kiểu tóc phù hợp với gương mặt.

Thực tế là khác với những bộ phận khác, hình thể gò má sẽ khó thay đổi nếu chỉ áp dụng cách thức thông thường bởi nó quy định bởi cấu trúc xương gò má và nó chỉ được thay đổi khi có những tác động trực tiếp vào cấu trúc này.

Bởi vậy trong nhiều trường hợp,nếu bạn chưa có đôi gò má ưng ý thì thì có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp phẫu thuật hạ gà má hoặc nâng gò má tiên tiến, hiện đại.

gò má như thế nào là đẹp

Không ít người gò má cao đã tìm đến phẫu thuật hạ gò má

Phẫu thuật hạ gò má

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã áp dụng kỹ thuật hạ gò má theo phương pháp nội soi, sử dụng các thiết bị máy cắt xương siêu âm, sẽ cắt phần khung gò má và hạ thấp xuống tương xứng, hài hòa với chiều cao của khuôn mặt.

Với kỹ thuật này đường mổ được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ, kết quả hoàn hảo hơn so với kỹ thuật mài xương trước đó. Biện pháp này đã phá giải tướng sát phu cho rất nhiều chị em, mang lại vẻ đẹp cân xứng hài hòa cho khuôn mặt.

Làm đầy má hóp

Biện pháp nâng và làm đầy má hóp, phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ thừa trong cơ thể bạn và thực hiện đồng thể phân tách ly tâm để loại bỏ dịch. Rồi bơm vùng lượng mỡ đã được xử lý vào vùng má hóp để bạn có khuôn mặt đầy đặn và thẩm mỹ.

-Sau quá trình thực hiện bơm mỡ tự nhiên, má sẽ sưng thêm vài ngày và dần ổn định, sau 1 tuần sẽ có khuôn mặt đầy đặn, cân đối.

Vừa rồi các bác sĩ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã chia sẻ về gò má như thế nào là đẹp và cách làm gò má đẹp như mong muốn chị em cần biết để có cách khiến khuôn mặt hài hòa hơn. 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->