fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giọng ca Anh cứ đi đi tiếp tục “gây bão” trên trang mạng Quốc tế ...

Giọng ca Anh cứ đi đi tiếp tục “gây bão” trên trang mạng Quốc tế

13/07/2017 09:52        Lượt xem : 212

Giọng ca Anh cứ đi đi tiếp tục “gây bão” trên trang mạng Quốc tế
5 (100%) 1 vote

Trang tin Koreaboo một lần nữa giới thiệu dấu ấn đặc biệt về giọng ca Anh cứ đi đi, đồng thời kỳ vọng cô là một trong những cầu nối cho mối quan hệ Hàn – Việt.

Nữ ca sĩ Hari Won một lần nữa vinh dự được xuất hiện trong tập phim tài liệu mang tên “Hari – đứa con lai Hàn – Việt” của đài truyền hình KBS. Hari nhanh chóng nổi tiếng trên màn ảnh rộng Hàn Quốc, cái tên Hari Won nhanh chóng  lọt vào top từ khóa được search trên các trang tin tìm kiếm. Cho đến nay, “cơn sốt mang tên Hari Won vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt”.

Cơn sốt mang tên Hari Won lần nữa xuất hiện trên Koreaboo

Cơn sốt mang tên Hari Won xuất hiện trên Koreaboo

Cơn sốt mang tên Hari Won xuất hiện trên Koreaboo

Koreaboo là trang thông tin Hàn Quốc được cộng đồng fan Quốc tế theo dõi. Theo đó, Koreaboo đã khái quát về những cột mốc đặc biệt trong cuộc đời của bà xã Trấn Thành đến cộng đồng fan Quốc tế và được giới thiệu với dòng tiêu đề “Cùng gặp nghệ sĩ gốc Hàn nổi tiếng tại Việt Nam”.

Hari ra mắt cùng nhóm nhạc KISS

Hari ra mắt cùng nhóm nhạc KISS

Trang thông tin này giới thiệu giọng ca Anh cứ đi đi có bố là người Việt và mẹ là người Hàn. Năm 2001, cô ra mắt cùng với nhóm nhạc KISS gồm có 4 cô gái đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc, từ đây cô bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm hoạt động nhóm nhạc đã tan rã. Nữ ca sĩ chia tay nhóm và về Việt Nam và theo học ngành Việt Nam học, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thuộc ĐHQG- TP HCM. Cô nằm trong top 3 sinh viên xuất sắc của trường. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn học thêm về Kinh tế và Luật.

Bước đầu tạo dựng dấu ấn với khán giả Việt

Giọng ca Anh cứ đi đi bước đầu tạo dựng dấu ấn với khán giả Việt

Giọng ca Anh cứ đi đi bước đầu tạo dựng dấu ấn với khán giả Việt

Đến năm 2007, giọng ca Anh cứ đi đi tham gia chương trình “Bước nhảy xì tin” dần tạo dựng dấu ấn trong lòng khán giả Việt. Sau đó nữ ca sĩ sinh năm 1985 tiếp tục góp mặt vào chương trình “Cuộc đua kỳ thú năm 2013” kể từ đây Hari Won chính thức trở thành cái tên được yêu thích trong cộng đồng fan Việt Nam. Ngoài ra, trang thông tin Koreaboo còn trích dẫn hình ảnh và những lời tự sự tâm trạng của giọng ca Anh cứ đi đi trong phóng sự của KBS. Khi cô bị bạn bè bắt nạt lúc còn nhỏ và những cố gắng quyết tâm thành công trong con đường theo đuổi nghệ thuật của mình trước những kẻ từng khinh thường cô.

Trang tin Koreaboo hy vọng Hari sẽ sẽ trở thành cầu nối giữa Hàn - Việt

Trang tin Koreaboo hy vọng Hari sẽ sẽ trở thành cầu nối giữa Hàn – Việt

Trang tin Koreaboo hy vọng với những ảnh hưởng ngày càng tăng của mình, giọng ca Anh cứ đi đi sẽ trở thành cầu nối giữa Hàn Quốc – Việt Nam. Đây là cũng là một trong những “chiến dịch” chống phân biệt đối xử giữa hai nước.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->