fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Giấu nhẹm” đôi gò má cao bằng cách trang điểm thần kỳ ...

“Giấu nhẹm” đôi gò má cao bằng cách trang điểm thần kỳ

03/04/2017 10:37        Lượt xem : 281       Tác giả: vtmhn

“Giấu nhẹm” đôi gò má cao bằng cách trang điểm thần kỳ
5 (100%) 1 vote

Gò má cao khiến mặt mất cân đối, chị em phải mất hàng giờ để trang điểm khắc phục gò má cao. Đây là cách phổ biến nhất để khuôn mặt của bạn thon và cân xứng hơn nhiều.

Nhận diện gò má cao? 

Gò má cao là phần gò má cao hơn so với những bộ phận khác của khuôn mặt. Để biết được gò má cao hay không thì cần lấy trán là mũi làm chuẩn. Đường ngang của mũi ở khuôn mặt sẽ làm chuẩn so sánh với cằm và trán nếu như gò má cao hơn cằm và trán thì đó là gò má cao.

gò má cao

Trang điểm khắc phục gò má cao cấp tốc

Gò má cao không đẹp về thẩm mỹ, lẫn tướng số nên chị em có xu hướng để che giấu chúng.

Cách khắc phục gò má cao bằng cách trang điểm

Khắc phục gò má cao bằng cách trang điểm là cách đơn giản nhất, ít tốn kém nhất để các nàng ưa chuộng. Nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian và tỉ mỉ từng bước thực hiện. Tuần tự các bước như sau:

Bước 1: Dùng lông mút hoặc cọ tản nền, tán đều lớp kem lát mềm bằng nét kem lát mềm bằng các nét ngang. Dùng các đường ngắn trùng khít lên nhau để tạo một lớp kem nền đều màu không để bị dàn trải quá nhiều. Nên bôi theo chiều  dọc của phần cằm tạo khuôn mặt Vline.

Bước 2: Đánh lông mày nên dùng cách đánh lông mày to, nhạt phần đầu lông màu to và đuôi nhạt. Màu sáng nhất nên dùng để phủ phần đuôi chân màu để có thể làm nổi bật vùng mắt.

Bước 3: Đánh phấn má đây là bước quan trọng nhất để khắc phục gò má cao, nên dùng cây chổi trang điểm đưa nhẹ từ phần mái lên thái dương theo hình elip để phấn được đều khắp khuôn mặt. Sau đó phủ một lớp phấn dưới gò má, để đánh lừa thị giác khiến má thấp hơn.

Bước 4: Chỉ cần thoa một lớp son môi hồng nhẹ, gương mặt sẽ nhẹ nhõm hơn.

Lưu ý để có thể hạ thấp gò mà, gương mặt trở nên hài hòa bạn nên chọn phấn má những tone màu như hồng cam, hồng phớt để đánh. Với nhũng tone màu đậm như hồng đào, cánh sen, cam vàng… chỉ hợp với người có làn da trắng.

Khi đánh không được đánh phết, nếu không gò má sẽ cao hơn và mất cân đối. Hoặc bạn sẽ trang điểm tập trung làm nổi bật đôi môi hoặc mắt để tránh sự tập trung nhiều vào gò má.

gò má cao

Đánh phấn hồng cũng cần có kỹ thuật

Đánh phấn má hồng cho gò má cao: Đánh phấn má hồng sau khi trang điểm cho gò má sẽ tạo đường nét khiến gương mặt nổi bật. Đây là bước không thể bỏ qua khi trang điểm.

Đầu tiên là tạo khối cho khuôn mặt bằng kem lót có độ sáng, tối khác nhau để chỉnh hình đôi gò má khuôn mặt hài hòa hơn. Rồi đánh phấn nền và phấn phủ như bình thường. Sau cùng là đánh phấn má hồng theo hình tròn và phía dưới gò má. Cách này khiến khuôn  mặt tròn trịa hơn.

Cách khắc phục gò má cao vĩnh viễn bằng phẫu thuật hạ gò má

Bạn đã chán ngán với việc mỗi lần ra ngoài phải mất nhiều thời gian khắc phục gò má cao. Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ trải nghiệm phẫu thuật hạ gò má, để lấy lại gương mặt thanh tú và đường nét hài hòa trên gương mặt một cách tự nhiên.

Kỹ thuật hạ gò má rất an toàn và mang lại kết quả vĩnh viễn. Với công nghệ 3D, các bác sĩ sẽ chụp toàn bộ cấu trúc xương gò má, những thiết bị cắt xương siêu âm hiện đại, thao tác chính xác, cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống tương xứng theo chiều cao nhận định.

Với phương pháp này, kỹ thuật được thực hiện trong khoang miệng không để lại sẹo, tuyệt đối không gây biến chứng. Chỉ sau khoảng 2h bạn đã sở hữu gò má cân xứng, tự tin hơn mà không cần mất quá nhiều thời gian để make giấu đi nhược điểm hạ gò má.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->