fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giật mình trước vận số của phụ nữ có ria mép rậm ...

Giật mình trước vận số của phụ nữ có ria mép rậm

21/05/2017 17:21        Lượt xem : 2.908       Tác giả: Nguyễn Huệ

Giật mình trước vận số của phụ nữ có ria mép rậm
5 (100%) 1 vote

Dựa theo khoa học, phụ nữ trên mặt có ria rậm là do rối loạn nội tiết tố trong cơ thể của họ, vậy Nhân Tướng học nói gì về Vận số của phụ nữ tướng này?

Theo khoa học nhận định, phụ nữ nếu xuất hiện râu trên gương mặt nguyên nhân là do rối loạn nội tiết tố androgen của nam giới; vì thế, các vùng trên cơ thể của họ sẽ có lông mọc râm, nhất là các vùng như nách, bẹn hay là xung quanh miệng và cằm. Vậy nên phụ nữ nếu mọc râu trên gương mặt thì Vận số của họ sẽ thế nào theo Nhân Tướng học? Hãy cùng chuyên gia Tướng học của Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cùng tìm hiểu.

Phụ nữ ria mép rậm trên mặt có tính cách thế nào?

Giật mình trước vận số của phụ nữ có ria mép rậm

Giật mình trước vận số của phụ nữ có ria mép rậm

Trong Nhân Tướng học, phụ nữ có râu trên mặt thường là người cá tính mạnh mẽ, họ thích độc lập trong cuốc sống mà không muốn dựa dẫm vào ai. Họ luôn là người chủ động trong mọi công việc, họ cũng là người có bản tính nói là làm không bao giờ sai hẹn. Tuy nhiên, người này do bản tính quá cương trực và mạnh mẽ nên họ chỉ thường thành công trong công việc; còn về tình duyên họ lại là người luôn gặp thất bại vì bản tính qua thẳng thắn của bản thân.

Ngoài ra dựa theo nghiên cứu của khoa học, người phụ nữ tướng này là do sự rối loạn nội tiết tố androgen của nam giới trong cơ thể; vì thế sẽ gây ảnh hưởng tới việc phát triển mạnh của nang lông, dẫn đến lông mọc rậm và mọc nhiều ở các vùng trên cơ thể. Vì vậy, hiện nay các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ đang có dịch vụ triệt lông sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào việc mọc râu trên gương mặt.

Vận số của người phụ nữ có ria mép rậm sẽ ra sao?

Phụ nữ có ria trên mặt thường  là người có tướng đa dâm

Phụ nữ có ria trên mặt thường là người có tướng đa dâm

Dựa theo chuyên gia Tướng học nhận định, người phụ nữ có râu trên mặt thường là người đa tài, ngoài ra họ luôn là người gặp Vận may trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ xã hội họ thường né tránh hoặc bị né tránh từ người xung quanh; còn về chuyện tình yêu họ lại là người thất bại, vì tính xách của họ quá mạnh mẽ dễ dẫn tới chia tay vì cái tôi của bản thân quá cao.

Đồng thời, phụ nữ có ria mép mọc trên mặt thường là những người có mức độ ham muốn quá cao, đa số những người phụ nữ này họ rất e ngại trong việc liên quan đến chuyện quan hệ tình dục; khi họ đã dần thích nghi với chuyện tình dục, thì mức độ đòi hỏi ham muốn của bản thân càng cao và không biết mệt là gì. Đây cũng là lý do khiến họ rất khó tìm được người đàn ông lý tưởng của riêng họ.

Trên đây là chia sẻ của chuyên gia Tướng học về tính cách cùng Vận số của người phụ nữ có râu trên mặt, râu rậm và nhiều thường vừa là tướng tốt và tướng xấu; nếu kết hợp ngũ quan tốt thì đây là tướng tốt nhiều tướng xấu chỉ ảnh hưởng tới tình duyên. Vì thế, nếu bạn có tướng mạo xấu không phù hợp với Vận số bản thân, bạn có thể tới Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được chuyên gia tướng số cùng đội ngũ bác sỹ có uy tín giúp đỡ. Tại đây có các dịch vụ như: phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật nhấn mí mắt… sẽ giúp bạn hài lòng.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->