fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giật mình khi mỗi lần ngủ với vợ, tôi đều phải “bóc bánh trả tiền” ...

Giật mình khi mỗi lần ngủ với vợ, tôi đều phải “bóc bánh trả tiền”

23/04/2017 11:14        Lượt xem : 79       Tác giả: Nguyễn Huệ

Giật mình khi mỗi lần ngủ với vợ, tôi đều phải “bóc bánh trả tiền”
5 (100%) 2 votes

Sau đám cưới tôi quá sốc vì những đòi hỏi vô cớ của vợ. Đau lòng hơn, mỗi lần lên giường, cô ấy trắng trợn yêu cầu tôi phải trả tiền sau mỗi lần mặn nồng.

Chuyện tình bác sĩ bảo cưới

Chúng tôi cưới đúng ngày Valentine trong hoàn cảnh “bác sĩ bảo cưới”. Đám cưới của chúng tôi diễn ra linh đình trong niềm vui hân hoan của quan viên hai họ. Trong tiệc cưới, mọi người hết lời khen về cô dâu trẻ, xinh xắn khiến lòng tôi lâng lâng ngập tràn trong thứ men say của hạnh phúc. Sau khi dọn dẹp “chiến trường” sau ngày cưới, chúng tôi tắm rửa rồi leo lên giường ngủ. Tôi nhắm nghiền mắt tưởng tượng về cảnh động phòng đầy lãng mạn, ngọt ngào của đôi vợ chồng son.

Chuyện tình bác sĩ bảo cưới

Chuyện tình bác sĩ bảo cưới

Đang lâng lâng, vợ tôi vội ngồi thốc lên bụng tôi và bảo anh ơi giờ mình sẽ làm gì. Tôi vui sướng cười mãn nguyện và tặng nàng một nụ hôn. Em vội lấy tai che miệng, nhanh nhẩu bảo việc quan trọng nhất bây giờ là đếm tiền. Vừa nói cô ấy vội ôm cả hộp trái tim đựng phong bì tiền mừng cưới rồi xé toạc nó. Chưa kịp phản ứng, cô vợ trẻ đã dí vào tay tôi một cuốn sổ nhỏ, một cây bút để tôi làm thư ký, ghi chép.

Trong mắt vợ tôi giờ chỉ biết đến tiền

Tay xé phong bì xoèn xoẹt, miệng cô ấy luyến thoắng: chú Ban mừng 500 ngàn. Vợ chồng Bảo Thanh 200 ngàn, sao ít vậy? Hazz, xé phong bì nãy giờ mà chưa thấy ai đi 1 triệu. Thế này thì không đủ tiền cỗ bàn rồi”. Cứ như vậy, cả đêm em xé phong bì, còn tôi ghi ghi chép chép mỏi cả tay. Tôi mệt lử, mắt díp lại và bảo mình đi ngủ thôi em. Vợ tôi chỉ mải mê nhìn vào phong bì và nó thôi anh mệt thì ngủ đi để em ghi chép cho.

Tôi đặt lưng ngủ trước. Nhưng khi tôi sang giường ngủ, nàng lẩm bẩm bên tai 200, 100. Nào thì người này thoáng, người kia ki bo. Tôi chợp mắt mơ màng đến một cuộc sống dài phía trước với hạnh phúc, giàu sang, phú quý. Cũng sau ngày cưới, tôi nhận ra vợ quản tiền chặt chẽ hơn tôi nghĩ. Ngày nào em cũng một điệp khúc: Tiền trong tay bà là của bà. Về sau đúng thật, tất cả những đồng tiền tôi kiếm được em đều quản lý và tôi gần như “bất khả xâm phạm”.

Ngay cả lên giường em cũng đòi tôi trả tiền

Mỗi khi đi làm về, em đều lục ví, chỉ chừa lại ngót nghét trăm ngàn đủ để tôi đổ xăng và hút bao thuốc. Có hôm vì chủ quan, đinh ninh rằng trong ví mình có tiền, tôi mời bạn cà phê, nhậu nhẹt. Thế nhưng đến lúc đứng lên trả tiền thì túi trắng trơn. Tôi xấu hổ không biết chui chỗ nào. Nhưng khổ nỗi, em chi ly với tôi từng đồng nhưng em lại vung tiền quá trán mỗi khi ở một mình. Ví như, em đi nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, bỏ tiền triệu em không hề tiếc.

Ngay cả lên giường em cũng đòi tôi trả tiền

Ngay cả lên giường em cũng đòi tôi trả tiền

Những lúc buồn tôi chỉ muốn xả ra mối bực tức trong người. Nhưng hễ nói chuyện với em, em lại xoáy tôi vào vòng quay của đồng tiền mà thôi. Nhớ có buổi tối, khi cả hai chúng tôi đang thăng hoa trong giây phút ngọt ngào. Vợ tôi rú lên, mỗi lần ân ái anh đều phải giả em tiền đấy nhé. Tôi phì cười bảo vơ chồng với nhau mà em còn tính toán. Ban đầu tôi tưởng đó là chuyện đùa nhưng những đêm về sau em tỏ thái độ gay gắt với tôi đòi tiền bằng được. Ngày lễ tình nhân năm nay, khi ân ái xong, em vội móc ví tôi 300k và bảo đây là tiền công của em. Nghe xong tôi đờ đẫn cả người. Kể từ đó tôi mất hết cảm hứng mỗi khi chạm vào người cô ấy. Việc thu tiền khi ân ái dường như vợ tôi không coi đó là nỗi thống khổ mà là một niềm vui chiến thắng đầy hoan hỉ. Tôi thật không biết nghĩ như thế nào cho phải, có lẽ cô ấy đang tự đánh đồng mình với hạng gái đứng đường.

Tôi có nên tiếp tục ăn bánh trả tiền như vậy nữa không mọi người?

Ông chồng tội nghiệp

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->