fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giận nhau có một đêm cô ấy đã lên giường với người khác ...

Giận nhau có một đêm cô ấy đã lên giường với người khác

16/05/2017 14:19        Lượt xem : 67       Tác giả: Nguyễn Huệ

Giận nhau có một đêm cô ấy đã lên giường với người khác
5 (100%) 1 vote

Từ lúc yêu nhau cho đến khi về chung một nhà cũng vỏn vẹn mười năm. Vậy mà chỉ sau một đêm giận nhau cô ấy đã vội lên giường với người khác.

Tình đẹp là tình buồn

Tôi và Thủy yêu nhau đến giờ vừa tròn 7 năm. Bạn bè, đồng nghiệp ai cũng trầm trồ về mối tình “vàng” của chúng tôi. Đến năm thứ tám chúng tôi mới quyết định tiến tới cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tôi làm nghề giảng viên trong một trường Đại học ở Hà Nội còn vợ làm kế toán ngân hàng. Vốn được chiều chuộng nên tính Thủy khá trẻ con. Mặc dù năm nay đã ngoài 30 nhưng với bản mặt non ra phấn, ai cũng bảo cô mới tuổi đôi mươi.

 

Tôi và Thủy yêu nhau đến giờ vừa tròn 7 năm

Tôi và Thủy yêu nhau đến giờ vừa tròn 7 năm

Thủy sinh ra trong một gia đình giàu có lại là con một nên được ba mẹ rất chiều chuộng. Mặc dù yêu nhau là vậy nhưng giữa hai chúng tôi vẫn có nhiều điểm khác biệt. Nếu như em trẻ con thì tôi lại là người già dặn, ít nói và điềm đạm. Vốn bận bịu với công việc trường lớp nên tôi không có nhiều thời gian lãng mạn bên em. Vì thế từ khi yêu nhau cho đến lúc về chung sống một nhà tôi rất ít khi dành sự bất ngờ cho em. Có lẽ cũng vì thế Thủy thường hay dỗi hờn vu vơ đối với tôi.

Tôi luôn là một ông chồng mẫu mực

Mặc dù không được lãng mạn như bao chàng trai khác nhưng bù lại tôi rất tâm lý, chiều chuộng Thúy. Từ thời Đại học khi yêu nhau tôi luôn đưa em đi đến những nơi Thủy thích, làm những điều gì cô ấy cần. Những hôm trời mưa rào tầm tã tôi có ốm rét co ro nhưng em vẫn rủ tôi đi tắm mưa. Chiều theo ý em, kết quả là tôi nằm vật cả tuần trời trong bốn bức tường.

Khi cưới nhau về được hai năm, em vẫn khất lần chuyện sinh con đẻ cái. Thời gian đầu thấu hiểu tính cách của vợ nên tôi vẫn tôn trọng. Mặc dù tôi là anh cả và cũng là đích tôn của dòng họ Hoàng, ai nấy đều giục giã chuyện sinh con. Nhưng tôn trọng vợ tôi vẫn không bao giờ tỏ ra cáu gắt với em. Thời gian này khi chưa vướng bận con cái, vợ tôi dành nhiều thời gian để trùng tu nhan sắc trước khi “nằm ổ”. Nào thì cô ấy đi nhấn mí Hàn Quốc, nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ tôi cũng đều đáp ứng cả. Thậm chí khi có tiền cô ấy bỏ ra cả tiền triệu để mua những món đồ xa xỉ tôi cũng đều đáp ứng.

Vậy mà chỉ sau một đêm vợ tôi đã thành người khác

Vừa tròn kỷ niệm 5 năm yêu nhau, tôi vốn đã đặt vé đi du lịch ở Nha Trang, nhưng đột ngột có việc xảy ra nên tôi phải ở lại lài. Tôi vội gọi điện báo lại, ai ngờ em một mực giận dỗi, khóc lóc rồi nhõng nhẽo. Sau đó em tắt máy, không liên lạc. Tối đó tôi đi tiếp khách về muộn say xỉn. Vợ tôi tức giận tát thẳng vào mặt tôi và nói giọng hằn học: anh không bao giờ tôn trọng em, không tôn trọng mối tình 10 năm.

Giận nhau có một đêm cô ấy đã lên giường với người khác

Giận nhau có một đêm cô ấy đã lên giường với người khác

Tôi tức giận vô cùng và cũng không quên mắng em: Anh ở lại đi làm vì ai. Anh không đi làm thì lấy gì cho em tiêu sài mỗi tháng. Không lẽ hai đứa chỉ nhìn nhau mà sống thôi sao. Nghe được những lời này Thủy vội chạy ra ngoài, bắt taxi đi đâu mất tiêu. Tôi cố gắng hỏi bạn bè, đồng nghiệp em có ghé qua buổi tối ngày hôm đó không. Và không một ai biết em đã bỏ trốn tôi đi đâu. Sau cuộc giận hờn đó, tôi đẫ bố trí đi chuyến du lịch khác để làm vui lòng em. Vậy mà đúng ngày đi du lịch tôi lại phát hiện, chính hôm giận nhau cách đây 2 tuần, em đã qua đêm với một người đàn ông khác.

Phát hiện sự thật động trời này tôi vội bỏ về thầm lặng. Mặc kệ em gọi theo khản cả tiếng nhưng tôi vẫn không hề mảy may. Tôi cảm thấy nhói lòng sau cú sốc bị cắm sừng đó? Liệu tôi có sống nổi với một người vợ dối trá như vậy nữa không?

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->