fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giảm mỡ thừa vùng bụng sau tết như thế nào hiệu quả? ...

Giảm mỡ thừa vùng bụng sau tết như thế nào hiệu quả?

05/02/2017 16:41        Lượt xem : 52       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Giảm mỡ thừa vùng bụng sau tết như thế nào hiệu quả?
5 (100%) 2 votes

Bạn đang lo lắng vì sau tết, mỡ thừa khiến bạn mất tự tin về phom dáng của mình. Vậy thì bạn hãy tìm một cách hiệu quả để giảm mỡ thừa vùng bụng sau tết nhé.

Mỡ bụng sẽ khiến bạn không tự tin khi diện những bộ cánh sexy

Mỡ bụng sẽ khiến bạn không tự tin khi diện những bộ cánh sexy

Mỡ vùng bụng là điều mà rất nhiều những chị em công sở thường gặp phải không chỉ trong thời gian làm việc mà ngay cả sau dịp tết. Bởi vậy, nỗi lo làm thế nào để lấy lại dáng xinh sau tết là điều mà chị em đau đầu nhất. Dưới đây là bật mí của chúng tôi về một công nghệ giảm mỡ thừa vùng bụng hiệu quả mà rất nhiều người đã sử dụng và mang đến thành quả ngoài mong đợi.

Tại sao bạn cần giảm mỡ bụng sau tết?

Tình trạng thừa cân sau tết là điều mà nhiều chị em đang  gặp phải do bổ sung quá nhiều những đồ ăn dinh dưỡng trong dịp tết, khiến bạ mất đi phom dáng mảnh mai mà mình gìn giữ bấy lâu.

Có rất nhiều chị em khi tăng cân không béo mông, béo đùi mà chỉ béo bụng, điều này hình thành những ngấn mỡ mà khi mặc đồ sẽ rất xấu.

Hơn nữa với thời tiết mùa xuân, sắp chuyển sang hè, bạn không thể giấu giếm vòng eo ngấn mỡ này bằng những bộ đồ mùa đông nữa. Bởi vậy, để lấy lại tự tin cũng như loại bỏ mỡ thừa vùng bụng thì tìm một biện pháp hiệu quả nhanh chóng và ổn định là điều mà nhiều chị em mong muốn.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang thực hiện giảm mỡ thừa vùng bụng cho rất nhiều chị em với việc hút mỡ bằng công nghệ Lipo Lpasma hiện đại. Sau khi thực hiện hút mỡ là bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của công nghệ này.

Lấy lại eo thon bằng công nghệ Lipo Plasma là điều mà nhiều chị em đang thực hiện

Lấy lại eo thon bằng công nghệ Lipo Plasma là điều mà nhiều chị em đang thực hiện

Bạn sẽ được hút mỡ bằng công nghệ Lipo Plasma như thế nào?

Hút mỡ bằng công nghệ Lipo Plasma là một trong những biện pháp hút mỡ từng phần và đem lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng, đồng thời hạn chế mỡ quay lại trong một thời gian dài. Bởi vậy, với những vùng dễ hình thành mỡ như vùng bụng thì sử dụng công nghệ này là tốt nhất.

Quá trình hút mỡ bụng diễn ra rất nhanh, chỉ với khoảng 60 phút, với việc tập trung vào các gốc tế bào đáy, nên sẽ bắn phá sự hình thành và tan chảy mỡ tốt hơn. Đồng thời còn làm săn chắc vùng da bụng sau khi thực hiện.

Với công nghệ hút mỡ Lipo Plasma, việc giảm mỡ thừa vùng bụng sau tết của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng quan trọng hơn hết là bạn không mất nhiều thời gian khi thực hiện, kết quả lại rất tốt mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như các mạch máu cũng như các dây thần kinh tại vùng bụng.

Bạn sẽ có thân hình thon gọn và lấy lại vòng eo thanh mảnh không ngấn mỡ ngay lập tức. Bạn sẽ vẫn diện được những bộ váy bó sát quyến rũ sau tết mà không cần lo lắng về những ngấn mỡ sẽ khiến bạn mất tự tin. Vậy còn có lí do gì mà bạn không thực hiện giảm mỡ thừa vùng bụng bằng công nghệ Lipo Plasma? Đây là bí quyết để bạn cải thiện vòng eo đầy mỡ của mình nhanh nhất đấy.

Nếu bạn muốn thực hiện giảm mỡ thừa vùng bụng ngay hôm nay thì có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc có thể gọi theo hotline 0949.773.555

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->