fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giải pháp vàng giúp vòng 1 quyến rũ nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi ...

Giải pháp vàng giúp vòng 1 quyến rũ nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi

09/11/2017 14:19        Lượt xem : 83       Tác giả: vtmhn

Việc sở hữu vòng 1 săn chắc và quyến rũ là mong muốn của bất cứ ai. Cùng tìm hiểu giải pháp vàng giúp vòng 1 căng tròn nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi giúp phái đẹp sở hữu vòng 1 gợi cảm

Nâng ngực nội soi giúp phái đẹp sở hữu vòng 1 gợi cảm

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để tiến hành bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào trong. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại nhờ camera lên màn hình giúp cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang chính xác.

Túi độn nâng ngực được FDA chứng nhận về tính an toàn hiệu quả cho người sử dụng. Túi có khả năng bám dính cao không gây bao xơ, không làm dịch chuyển túi, giúp ngực mềm mại và đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện chính xác và tỉ mỉ, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi vết mổ nhỏ nên nhanh lành và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú cũng như không ảnh hưởng đến quá trình mang thai và cho con bú.

Giải pháp vàng giúp vòng 1 quyến rũ nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi

Theo trang chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, giải pháp giúp chị em sở hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ nhanh nhất là nâng ngực nội soi. Phương pháp được thực hiện an toàn, thời gian duy trì kết quả nâng ngực lâu dài, không gây ra biến chứng.

Giải pháp vàng giúp vòng 1 quyến rũ nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi

Giải pháp vàng giúp vòng 1 quyến rũ nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi

Qua nghiên cứu thực tế, các bác sĩ nhận định việc phẫu thuật nâng ngực là giải pháp đáp ứng đủ các tiêu chí an toàn, tính thẩm mỹ cao và hiệu quả lâu dài. Được đánh giá là chìa khóa vàng giúp khách hàng sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ.

Trước đây, khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ ngực, đa số khách hàng đều sợ những xâm lấn và tổn thương tuyến vú do những sơ xuất. Thế nhưng, ở phương pháp nâng ngực hiện đại, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thì những vấn đề trên đã không còn là nỗi lo của khách hàng.

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, không giống với phương pháp phẫu thuật ngực xưa cũ. Chỉ sau khoảng 40 phút thực hiện bạn đã nhanh chóng sở hữu núi đôi săn chắc, căng tròn đẹp tự nhiên.

Hiện nay, dịch vụ nâng ngực nội soi được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->