fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giải pháp vàng giúp làm căng da mặt cho phụ nữ ngoài 40 ...

Giải pháp vàng giúp làm căng da mặt cho phụ nữ ngoài 40

30/08/2017 17:20        Lượt xem : 106       Tác giả: vtmhn

Giải pháp vàng giúp làm căng da mặt cho phụ nữ ngoài 40
5 (100%) 1 vote

Đã là phụ nữ thì bất cứ tuổi nào cũng cần phải đẹp. Vậy đâu là giải pháp vàng giúp làm căng da mặt cho phụ nữ ngoài 40, hãy cùng tham khảo nhé!

Căng da mặt cho phụ nữ ngoài 40 tuổi không đơn giản

Căng da mặt cho phụ nữ tuổi trung niên

Căng da mặt cho phụ nữ tuổi trung niên

Phụ nữ khi bước vào độ tuổi 40, mọi dấu hiệu lão hóa da dường như đã hiện rõ trên gương mặt. Những nếp nhăn trên trán, vết chân chim và phần da má chùng nhão cùng những đường nhăn khóe miệng không thể che giấu dưới bất kỳ hình thức nào. Bởi vậy việc làm căng da mặt thẩm mỹ là điều vô cần thiết nhưng lại không dễ dàng.

Tất cả các giải pháp làm căng da mặt thông thường như bí quyết tự nhiên, kem bôi, mặt nạ đều không mang lại nhiều hiệu quả rõ rệt. Vậy đâu mới thực sự là giải pháp an toàn và hiệu quả để căng da mặt cho phụ nữ ngoài 40 tuổi?

Chìa khóa vàng giúp căng da mặt hiệu quả cho phụ nữ trung niên

Theo trang chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ. Giải pháp căng da mặt an toàn và hiệu quả cho phụ nữ trung niên đồng nghĩa với việc kỹ thuật hạn chế động chạm dao kéo, thời gian duy trì kết quả căng da mặt kéo dài, không gây ra biến chứng.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống

Qua nghiên cứu thực tế, các bác sĩ nhận định việc phẫu thuật căng da mặt nội soi là giải pháp có thể đáp ứng được các yêu cầu trên. Đây được đánh giá là chìa khóa vàng giúp làm căng da mặt toàn diện cho phụ nữ ngoài 40 tuổi. Đáp ứng các tiêu chí: An toàn, nhanh chóng, đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Đây phương pháp căng da không cần phẫu thuật. Bác sĩ chích một điểm nhỏ trên da, dưới chân tóc và sử dụng dụng cụ nội soi luồn vào dưới da, bóc tách lớp cơ, khâu treo phần mô, cân dưới da bằng chỉ nội soi chuyên dụng sau đó cố định vào lớp cân phía dưới da đầu để chuyển dịch nâng vùng da chảy xệ hiệu quả.

Không giống với những phương pháp căng da mặt truyền thống, thẩm mỹ căng da mặt nội soi giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện ca căng da mặt nội soi bạn đã xóa bỏ tối đa vết nhăn, sở hữu gương mặt trẻ trung và làn da căng mịn.

Hiện dịch vụ căng da mặt nội soi được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->