fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giải đáp thắc mắc nâng ngực nội soi là gì? ...

Giải đáp thắc mắc nâng ngực nội soi là gì?

04/10/2017 09:06        Lượt xem : 61       Tác giả: Nguyễn Huệ

Giải đáp thắc mắc nâng ngực nội soi là gì?
5 (100%) 2 votes

Sau khi sinh con ngực tôi xẹp lép và muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi nâng ngực nội soi là gì? (Ngọc Lan, Hà Nam)

Chuyên gia giải đáp nâng ngực nội soi là gì?

Cảm ơn Ngọc Lan đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Hà Nội, đây cũng là thắc mắc của không ít chị em.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp thẩm mỹ ngực hiện đại đã và đang được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Với công nghệ này sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục toàn bộ những nhược điểm của ngực như: ngực lép, ngực chảy xệ ở mức độ nhẹ. Sau phẫu thuật bạn sẽ cảm nhận ngay vòng 1 căng tròn, đầy đặn đẹp như mong muốn. Không chỉ mang lại kết quả nâng ngực trọn đời, phương pháp nâng ngực nội soi còn được thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, không để lại sẹo xấu.

Nâng ngực nội soi là gì là thắc mắc của rất nhiều chị em

Nâng ngực nội soi là gì là thắc mắc của rất nhiều chị em

Phương pháp này khác biệt hoàn toàn với các phương pháp phẫu thuật ngực truyền thống. Do đó nâng ngực nội soi còn có một định nghĩa khác chính là phương pháp phẫu thuật cải thiện kích thước núi đôi thông qua dụng cụ nội soi hiện đại. Từ thiết bị camera này có thể phóng đại gấp nhiều lần lên màn hình và cho những hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực. Do đó bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác, rõ ràng hơn trong việc xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Chính vì thế nâng ngực nội soi được định hình rõ ràng, không để lại sẹo xấu, duy trì kết quả nâng ngực lâu dài. Chắc hẳn đến đây bạn Ngọc Lan đã hiểu rõ về nâng ngực nội soi là gì?

Ưu điểm của nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi ra đời đã khắc phục toàn bộ những nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ ngực truyền thống. Nếu như trước đây việc xác định được thể tích ngực hiện tại và xác định size túi ngực cần độn để đưa vào bầu ngực hết sức khó khăn thì nâng ngực nội soi đã giải quyết triệt để vấn đề đó. Nâng ngực nội soi có khả năng đo chính xác kích thước ngực hiện tại và giả định túi ngực theo từng size cụ thể. Điều đó giúp bác sĩ lựa chọn bầu ngực phù với với hình thể và mong muốn của khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi mang lại bầu ngực đều, đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi mang lại bầu ngực đều, đẹp tự nhiên

Nhờ việc xác định size ngực một cách chính xác trước phẫu thuật nên sau đó bác sĩ phẫu thuật đưa túi độn ngực vào bên trong một cách dễ dàng. Chỉ trong một thời gian ngắn đã tạo nên bầu ngực to đều tự nhiên mà không cần phải thử lại nhiều lần. Do đó ưu điểm của nâng ngực nội soi là không gây tổn thương các mô mềm quanh ngực hay các dây thần kinh.

Thông thường chất liệu độn được thực hiện qua đường hõm nách nên nâng ngực nội soi hoàn toàn không để lại sẹo xấu. Thậm chí những vết tích thẩm mỹ cũng biến mất thay vào đó là một bầu ngực căng tròn, đầy đặn như tuổi đôi mươi. Không chỉ khắc phục được tình trạng ngực lép, nâng ngực nội soi còn giải quyết tình trạng ngực chảy xệ giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên.

Hiện nay nâng ngực nội soi đang được khách hàng tin tưởng chọn lựa tại Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về nâng ngực nội soi là gì đừng ngần ngại gọi đến hot line 0949773555 để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->