fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giải đáp sau khi căng da mặt bạn nên làm gì? ...

Giải đáp sau khi căng da mặt bạn nên làm gì?

24/06/2018 10:13        Lượt xem : 22       Tác giả: vtmhn

Căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết sau khi căng da mặt nên làm gì?

Uống thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ

Bạn cần uống thuốc đúng theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ

Bạn cần uống thuốc đúng theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ

Việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ là một việc quan trọng sau khi thực hiện căng da mặt nội soi bạn cần nhớ. Uống thuốc giúp nâng cao khả năng miễn dịch, giảm đau, chống phù nề cho khuôn mặt. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng thuốc để tránh gây biến chứng và những tác dụng phụ không mong muốn.

Giữ vệ sinhtránh bị ướt vùng thẩm mỹ

Với những người có cơ địa không tốt khiến cho vết thương không những không mau lành mà còn lan ra và nhiễm trùng nếu không được vệ sinh cẩn thận. Bạn cần giữ vệ sinh và tránh để bị ướt vùng thẩm mỹ sau khi thực hiện căng da mặt.

Chú ý massage da mặt nhẹ nhàng

Việc masage da mặt nhẹ nhàng là cách tác động khiến cho làn da của bạn săn chắc hơn. Nếu không có điều kiện đi spa bạn có thể học cách chăm sóc da mặt tại nhà để thực hiện cho da của mình.

Tránh các tác nhân xấu

Sau khi thực hiện căng da mặt bạn cần tránh ánh nắng mặt trời, những loại thực phẩm như rau muống, đồ nếp… sẽ ảnh hưởng đến vùng thực hiện thẩm mỹ. Bạn cần lưu ý những điều này để có được kết quả căng da mặt tốt nhất.

Sau khi căng da mặt bạn cần tránh ánh nắng mặt trời

Sau khi căng da mặt bạn cần tránh ánh nắng mặt trời

Không được gội và sấy tóc quá nóng sau 7 ngày

Theo chuyên mục tư vấn hỏi đáp, sau khi thực hiện căng da mặt bạn cần tránh gội đầu và sấy tóc quá nóng trong 7 ngày đầu. Bởi lúc này các sợi chỉ vẫn được neo giữ trên bề mặt của chân tóc đồng thời các vết mổ vẫn chưa lành hẳn. Việc gội hay sấy tóc quá nóng sẽ ảnh hưởng tới vết thương. Hãy nhớ lưu ý những điều này để không gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Tái khám 1 tháng sau khi thực hiện thẩm mỹ

Việc tái khám sau khi thực hiện căng da mặt sẽ khiến bác sĩ có thể biết được các sợi chỉ đã được định hình vào khuôn mặt bạn chưa, có hiệu quả lâu dài không, có bị ảnh hưởng gì không.

Trên đây là những chú ý sau khi thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt. Hy vọng với chế độ chăm sóc này, bạn sẽ có được kết quả sau quá trình căng da được đẹp nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư tiến hành thăm khám miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->