fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giải đáp nên làm gì trước và sau khi phẫu thuật nâng mông? ...

Giải đáp nên làm gì trước và sau khi phẫu thuật nâng mông?

24/06/2018 10:51        Lượt xem : 39       Tác giả: vtmhn

Giải đáp nên làm gì trước và sau khi phẫu thuật nâng mông?
5 (100%) 1 vote

Tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mông nhưng không biết nên làm gì trước và sau khi phẫu thuật nâng mông. mong bác sĩ giải đáp (Thu Huệ, Hải Phòng)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật đặt túi độn mông và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để khắc phục tình trạng mông nhỏ, mông lép nhiều chị em hiện nay đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mông. Để có được kết quả tốt nhất sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi độn mông bạn cần chú ý những điểm sau.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi độn mông

Phẫu thuật đặt túi độn mông giúp bạn sở hữu vòng 3 quyến rũ

Phẫu thuật đặt túi độn mông giúp bạn sở hữu vòng 3 quyến rũ

Trước khi thực hiện phẫu thuật đặt túi độn mông bạn cần hiểu rõ các thông tin về dịch vụ để biết những điều cần chú ý, chi phí thực hiện dịch vụ. Tiếp theo đó là bạn cần tham khảo các địa chỉ thẩm mỹ một cách kỹ lưỡng để có thể lựa chọn địa chỉ uy tín và đem lại kết quả tốt nhất.

Cuối cùng là chuẩn bị tốt về sức khỏe cũng như tâm lý trước khi thực hiện phẫu thuật. Ngày phẫu thuật bạn không nên sử dụng đồ uống có ga, chất kích thích để tránh việc ảnh hưởng đến việc thực hiện phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật đặt túi độn mông

Thực hiện phẫu thuật đặt túi độn mông an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện phẫu thuật đặt túi độn mông an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Để đảm bảo có được kết quả tốt nhất sau khi thực hiện phẫu thuật đặt túi độn mông, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khuyên bạn nên chú ý những điểm sau:

  • Uống thuốc giảm đau, giảm sưng theo đơn của bác sĩ.
  • Thay băng theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ để tránh tình trạng nhiễm trùng ảnh hưởng đến kết quả nâng mông.
  • Hạn chế hoạt động mạnh trong những ngày đầu sau khi thực hiện nâng mông.
  • Không bưng bê nặng, chơi thể thao trong 1 – 1.5 tháng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi độn mông.
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn để có thể có được kết quả nâng mông tốt nhất.

Theo các chuyên gia, hiện nay phương pháp làm đẹp đặt túi độn mông đang là phương pháp cho kết quả tốt đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đây là phương pháp làm tăng kích thước vòng 3 được nhiều chị em tin tưởng áp dụng khi muốn sở hữu vòng 3 căng tròn quyến rũ.

Trên đây là giải đáp của các bác sĩ về câu hỏi nên làm gì trước, sau khi phẫu thuật đặt túi độn mông, hi vọng với những giải đáp này sẽ giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm đưa ra quyết định của mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi độn mông bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tiến hành thăm khám miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->