fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giải đáp hoài nghi nâng ngực nội soi có gây ung thư vú không? ...

Giải đáp hoài nghi nâng ngực nội soi có gây ung thư vú không?

19/01/2017 17:12        Lượt xem : 70       Tác giả: vtmhn

Giải đáp hoài nghi nâng ngực nội soi có gây ung thư vú không?
5 (100%) 3 votes

Thưa bác sĩ, sau thời gian sinh con thì vòng một của tôi ngày càng bị chảy xệ và teo dần, do vậy tôi cảm thấy rất lo lắng làm thế nào để lấy lại bầu ngực như lúc ban đầu. Tuy nhiên, tôi khá phân vân không biết liệu nâng ngực có gây ung thư vú không? ( Thanh Huyền – Hà Nội)

Trả lời

Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục bác sĩ tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chúng tôi rất thấu hiểu tình trạng mà bạn đang gặp phải, chính vì vậy mà các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình tại Viện sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Liệu nâng ngực nội soi có gây biến chứng?

Liệu nâng ngực nội soi có gây biến chứng?Liệu nâng ngực nội soi có gây biến chứng?

Liệu nâng ngực nội soi có gây biến chứng?

Một bầu ngực lép xẹp, thiếu sức sống khiến chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, mất đi những đường nét quyến rũ trên cơ thể. Chính vì vậy mà họ lựa chọn nâng ngực nội soi để tìm lại nhan sắc vốn có cho bầu ngực, thậm chí, họ còn cảm thấy đời sống vợ chồng viên mãn hơn.

Cũng như Thanh Huyền, đa số chị em đều có chung tiếng lòng về câu hỏi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới sức khỏe và có gây ung thư vú hay không?

Với việc áp dụng công nghệ nội soi hiện đại, dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ đem tới cho khách hàng bầu ngực săn chắc, tự nhiên nhất lại duy trì kết quả được dài lâu.

Thông qua thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành quan sát chức năng cấu trúc của toàn bộ bầu ngực để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực chỉ bằng đường rạch nhỏ sát nách. Với cách làm này thì nó sẽ không để lại sẹo, hạn chế tối đa xâm lẩn, đặc biệt, túi độn ngực đảm bảo an toàn tuyệt đối và có tính đàn hồi cao, cho nên nó sẽ phục hồi nhanh chóng và mang tới kết quả thẩm mỹ cao.

Từ những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình đánh giá nó là phương pháp an toàn, đảm bảo nhất.

Nâng ngực nội soi có gây ung thư vú?

Nâng ngực nội soi có gây ung thư vú?

Nâng ngực nội soi có gây ung thư vú?

Trước khi lựa chọn một dịch vụ thẩm mỹ thì đa số chị em đều có những câu hỏi quan tâm tới dịch vụ mình chọn lựa. Theo đó, chị em có những thắc mắc về câu hỏi nâng ngực nội soi có gây ung thư vú hay không là hoàn toàn bình thường và là tâm lý chung của tất cả mọi người.

Trong một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Thụy Điểm thì chưa có bằng chứng nào chứng minh nâng ngực nội soi có liên quan tới ung thư vú.

Điều đặc biệt là dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại, công nghệ sản xuất túi độn ngực có chất gel đàn hồi cao, không bị rò rỉ , không bị vỡ và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quan trọng nhất đó là nó hạn chế tối đa biến chứng hoặc nguy cơ dẫn tới bệnh lý ung thư vú. Do đó mà Thanh Hiên cũng như các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực nội soi, tút tát nhan sắc cho bầu ngực quyến rũ.

Tuy nhiên, để có thể hiểu rõ về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi này, khách hàng có thể gọi tới Hotline 0949 773 555 trực tiếp tới Viện thẩm mỹ Hà Nội, các chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->