fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giải cứu cuộc đời thoát khỏi biệt danh “lép” nhờ nâng ngực nội soi ...

Giải cứu cuộc đời thoát khỏi biệt danh “lép” nhờ nâng ngực nội soi

14/12/2017 08:29        Lượt xem : 107       Tác giả: vtmhn

Giải cứu cuộc đời thoát khỏi biệt danh “lép” nhờ nâng ngực nội soi
5 (100%) 2 votes

Vì ngực lép nên tôi đã phải từ bỏ ước mơ trở thành vũ công của mình. Cuối cùng nhờ nâng ngực nội soi cuộc đời tôi lại rẽ sang bước ngoặt mới.

Ước mơ sụp đổ chỉ vì lép

Tôi là Hà Vy năm nay 25 tuổi là một vũ công. Tôi chọn theo nghề này bởi tôi yêu thích những vũ điệu và mong muốn được tỏa sáng trên sân khấu.  Mẹ luôn phải đối tôi vì mẹ muốn tôi có cuộc sống bình yên chọn việc nhẹ nhàng lấy chồng và sinh con. Còn bạn bè từ ngày cấp 3 khi nghe được ước mơ của tối chúng đã cười nhạo và cho rằng lép thì làm sao tỏa sáng được và làm sao có được những đường cong quyến rũ để toát lên hết được một vũ điệu tuyệt vời.

Trở thành vũ công là ước mơ từ bé của tôi

Trở thành vũ công là ước mơ từ bé của tôi

Tôi không nghĩ sống cuộc đời như mẹ nói là hạnh phúc và cũng cho rằng bạn bè đã sai khi nói tôi không thích hợp với nghề vũ công. Trong một lần thi chọn vũ công chính cho một chương trình kỷ niệm lớn tôi đã trượt mất cơ hội đứng chính chỉ vì ngực lép. Chị quản lý bảo với tôi rằng “kỹ thuật và nhưng động tác của em rất tốt nhưng chị xin lỗi vì thân hình em không được đẹp bằng An (người thi đấu với tôi). Mọi người sẽ chú ý hơn nếu em có một thân hình quyến rũ”. Tôi sững người. Chưa bao giờ  tôi nghĩ rằng ngực lép sẽ ngăn cản con đường thực hiện mơ ước của mình.

Biết được những điều này, tôi bắt đầu thật sự mặc cảm với chính mình và thường không dám mặc nhưng chiếc cáo bó sát, khoét cổ sâu. Tôi tập hoặc đi diễn cũng thiếu tự tin hơn nhiều. Còn trước kia tôi luôn tự tin với các bước nhảy của mình luôn tự tin trình diễn những  màn vũ đạo khoe hình thể nhưng giờ đây tôi đã không còn đủ can đảm để đứng trên sân khấu nữa.

Tôi không dám tâm sự nỗi khổ tâm này của mình với ai vì tôi thấy vô cùng xấu hổ. Hàng ngày tối đều ăn uống luyện tập rất khắt khe, và thường xuyên massage ngực nhưng vẫn không cải thiện được.

Tôi vẫn tự ti về mình tới mức, tôi xin nghỉ làm vũ công và nói với mẹ rằng đang tìm việc khác để chuyển vì nghề này không hợp với con.

Sự cứu tinh từ phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tôi nghỉ việc được hai tháng thì bố tôi về nhà. Cuộc đời của ông là những di chuyển không ngừng và hiếm khi nào ba ở nhà được một tháng liền nhau. Ba luôn biết rằng tôi yêu những vũ đạo và muốn được tỏa sáng trên sân khấu nên ông cho rằng tôi xin nghỉ việc là có lý do.

Tôi nức nở kể cho ba nghe lí do nghỉ việc xấu hổ của mình. Ba cười xòa nói tôi ngốc, rằng nếu tôi sớm kể chuyện này cho ba mẹ nghe thì vấn đề của tôi đã sớm được giải quyết.

Tôi không biết ý ba là gì cho tới sáng hôm sau cả ba và mẹ đưa tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội và nói con sẽ tìm được giải pháp tốt nhất ở đây.

Tôi vẫn chưa hiểu gì thì lúc sau tôi đã được bác sĩ thăm khám và tư vấn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Thì ra bố mẹ tôi đã âm thầm tìm cách giúp đỡ từ lâu để tôi thực hiện được ước mơ của mình.

Tôi quyết định tin tưởng và thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín này. Ca nâng ngực thành công và tôi đã rất cẩn thận thực hiện đúng như lời bác sĩ nói. Sau 3 tháng tôi đã có bầu ngực quyến rũ căng tròn mơ ước và hoàn toàn ổn định.

Tôi đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu và tự tin về bản thân

Tôi đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu và tự tin về bản thân

Bố tôi nói rằng ông biết tôi luôn tự ti với vòng 1 của mình. Ông biết đến nâng ngực nội soi cũng nhờ vô tình lướt qua câu chuyện của một cô vũ công đã nâng ngực thành công để thực hiện mơ ước của mình. Ông nói rằng: “bố muốn con gái mình luôn vui vẻ và thực hiện được ước mơ của mình. Từ bây giờ thì đừng bao giờ tự ti về bản thân và từ bỏ mơ ước con nhé!”.

Tôi biết có nhiều người đang tự ti về diện mạo bản thân như tôi đã từng chính vì vậy tối muốn chia sẻ câu chuyện này và hy vọng mọi người cũng sẽ lấy lại sự tự tin và thực hiện được mơ ước của mình.

Nguồn: Tâm sự bạn đọc

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->