fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gia đình ly tan chỉ vì người mẹ chồng thích đặt điều ...

Gia đình ly tan chỉ vì người mẹ chồng thích đặt điều

06/06/2017 17:31        Lượt xem : 133       Tác giả: vtmhn

Ghét con dâu chỉ vì đôi mắt một mí, mẹ chồng khó tính hết lời đặt điều con dâu với xóm làng, khiến cho hạnh phúc gia đình tôi ly tan.

Khó ở với mẹ chồng khó tính

Khó ở với mẹ chồng khó tính

Khó ở với mẹ chồng khó tính

Trước khi bước chân vào nhà chồng cô đã nhận diện được mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu rồi, cố gắng hết sức làm tròn bổn phận của bản thân không để nó phức tạp hơn. Hạnh chọn cách sống nhẫn nhịn vun vén cho gia đình, rồi hạnh phúc của vợ chồng cũng không thể ở đời trọn kiếp với nhau được chỉ vì mẹ chồng quá đáng.

Mẹ chồng Hạnh là người điêu ác, ghê gớm, ưa dựng chuyện, cô càng nịnh bao nhiêu, bà càng cố tình làm tới bắt nạt cô bấy nhiêu. Biết mẹ chồng không ưa gì mình chỉ vì đôi mắt một mí ti hí mắt lươn. Mẹ chồng luôn nghi ngờ Hạnh có nhân tình bên ngoài, công việc của cô là MC dẫn các chương trình nên thường xuyên phải vận đẹp, trang điểm này kia. Không những vậy Hạnh còn phải giữ nhan sắc bản thân nên cô thường phải bỏ tiền ra cho dịch vụ căng da mặt nội soi để làm đẹp. Thỉnh thoảng sự kiện diễn ra buổi tối phải về muộn, mẹ chồng không hiểu còn đặt điều nói ra nói vào cho chồng ghen tuông, rồi gây khó cho cô.

Mẹ chồng không ngừng đặt điều với con dâu

May mắn chồng hiểu cho công việc của vợ nhưng anh cũng chẳng giúp Hạnh nói gì hay giải thích cho mẹ chồng hiểu. Nghĩ cũng tủi nhưng vẫn thấy có lỗi với gia đình chồng vì không dành trọn thời gian cho gia đình nên cô luôn cố gắng bù đắp chu toàn công việc nhà những lúc rảnh, cũng chẳng bao giờ cãi lời mẹ, hay kêu than nửa lời tránh để chồng phải khổ tâm. Có đôi lúc tự hỏi, con gái sở hữu đôi mắt một mí là có tội hay sao? mẹ chồng cứ gây khó dễ với cô vì chuyện đó vậy.

Có lần, Hạnh đã thông báo trước với cả gia đình, tối nay có việc bận, nhờ mẹ chồng chuẩn bị bữa tối hộ. Lúc có chồng và bố chồng ở đó, thấy mẹ chồng gật đầu đồng ý, tưởng đâu cái đồng ý đó thật lòng, nên Hạnh cũng tranh thủ xong công việc rẽ qua Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp luôn. Nào ngờ, tối đó mẹ chồng vẫn xỉa xói nói cô “Vận đẹp, trang điểm lòe loẹt thế kia lại còn về muộn nữa chỉ có thể đi chơi với nhân tình chứ bận công việc gì giờ này”. Nghe mẹ chồng nói, Hạnh cảm thấy oan ức, tủi thân vô cùng, mình không hề như mẹ nói, không ngờ bà có thể thốt ra những câu như vậy. Không chỉ dừng lại ở đó, mẹ chồng còn đồn ầm khắp khu phố cho bà con quanh đây đều chăm chăm nói ra nói vào cô như một người phụ nữ lăng loàn vậy.

Gia đình ly tan chỉ vì người mẹ chồng thích đặt điều

Gia đình tan nát chỉ vì câu nói của mẹ chồng

Gia đình tan nát chỉ vì câu nói của mẹ chồng

Không chấp nhận được cuộc sống chung với người mẹ chồng này, Hạnh xin chồng chuyển ra ở riêng, thương vợ, Mạnh cũng đồng ý chiều theo ý cô. Cũng biết mẹ mình không thích vợ vì đôi mắt một mí, chồng cũng khuyên cô thử đi đăng ký sửa mắt với dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc coi có thay đổi được tình hình không. Cũng nghe lời anh, cô bỏ tiền ra sửa mắt ở Viện thẩm mỹ Hà Nội, tưởng đâu sau khi sở hữu đôi mắt 2 mí mẹ sẽ hài lòng với người con dâu này nên vợ chồng hí hửng chờ ngày rảnh về thăm bố mẹ anh.

Chuyện tôi đi nhấn mí không biết ai nói với mẹ chồng biết, bà đã đồn đại với xóm làng chuyện Hạnh đi làm đẹp để quyến rũ trai, không những thế mẹ chồng còn nói rằng mình đã nhìn thấy cô đi với anh nào đó, thể hiện những hàng động tình tứ với nhau khiến cô đau lòng vô cùng. Chồng Hạnh sau khi nghe chuyện cũng chưa biết đầu đuôi sự việc ra sao liền về mắng chửi cô thậm tệ, rồi vợ chồng xảy ra cãi vã, anh còn định giơ tay tát cô nữa. Cũng sau buổi đó, chồng luôn gây khó với cô, anh thường xuyên ghen tuông vớ vẩn, khiến Hạnh đau lòng vô cùng, không chịu được sự chèn ép của cả 2 mẹ con anh nên cô đã quyết định ly dị với chồng dù vẫn còn rất yêu.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->