fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Già đến mấy cũng phải trẻ ra nhờ căng da mặt nội soi ...

Già đến mấy cũng phải trẻ ra nhờ căng da mặt nội soi

17/02/2017 16:11        Lượt xem : 94       Tác giả: Nguyễn Huệ

Già đến mấy cũng phải trẻ ra nhờ căng da mặt nội soi
5 (100%) 1 vote

Căng da mặt nội soi là phương pháp căng gia hàng đầu xóa bỏ những biểu hiện của lão hóa da. Với phương pháp này làn da của bạn như được hồi sinh trở lại.

Không ai có thể tránh khỏi quy luật lão hóa da

Không ai có thể tránh khỏi quy luật lão hóa da

Không ai có thể tránh khỏi quy luật lão hóa da

Bước vào độ tuổi trung niên bạn không thể nào tránh khỏi dấu hiệu lão hóa da. Tuổi tác càng cao càng xuất hiện nhiều những nếp nhăn, da chùng, mỡ thừa khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua. Dù ngay cả khi bước sáng đuôti 30 làn da cũng đã có dấu hiệu lão hóa nhẹ.

Ở tuổi tứ tuần hàm lượng collagen bắt đầu sụt giảm khiến cho da mặt co vào và không thể căng da như trước nữa. Vì thế khả năng phục hồi da cũng bị suy giảm nghiêm trọng dù bạn có nhờ mỹ phẩm can thiệp đến nhường nào. Với những lý do đó, căng da mặt nội soi xuất hiện là một trong những đột phá hàng đầu về căng da mặt.

Căng da mặt nội soi là giải pháp căng da số 1

Xuất phát từ việc nghiên cứu làn da lão hóa của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đã cho ra đời công nghệ căng da mặt nội soi. Sự xuất hiện của kỹ thuật này với nhiều ưu điểm vượt trội. Căng da mặt nội soi thực hiện chính xác, ít gây thương tổn, vùng mổ không lộ sẹo xuất. Đặc biệt chức năng làm căng da mặt rất hiệu quả đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Khác với những phương pháp căng da truyền thống, căng da mặt nội soi khắc phục triệt để các vùng da chùng ở mặt. Chẳng hạn như nâng cao chân mày, xóa rãnh mũi má, xóa vết chân chim ở đuôi mắt. Ngoài ra đối với những trường hợp căng da toàn diện, bác sĩ sẽ kết hợp nội soi và căng da mặt cổ điển để đạt hiệu quả tối đa.

Căng da mặt nội soi luôn được sự ưu ái của khách hàng

 

Căng da mặt nội soi với ứng dụng hiện đại can thiệp được cả vào lớp mô bên trong. Từ đó nâng các cơ chảy sệ bên dưới da giúp bạn sở hữu làn da căng mịn, trẻ trung. Hơn nữa với phương pháp căng da mặt này, bác sĩ chỉ cần trích một đường nhỏ tại vị trí rìa chân tóc. Khi đưa dụng cụ nội soi vào bên trong chúng có chức năng làm căng cơ mặt và kéo căng da một cách tối ưu.

Sau thẩm mỹ căng da mặt, bạn sẽ không phải lo về việc để lại sẹo xấu. Bởi vị trí mổ được giấu kín ở trong tóc nên rất khó có thể nhìn thấy. Sau phẫu thuật bạn chỉ cần thực hiện tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Thời gian đầu nên tránh va chạm vào vết mổ, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Hiện nay phương pháp căng da mặt nội soi được ứng dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này bạn có thể trực tiếp đến số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->