fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gel nâng mũi Hàn Quốc có thực sự tốt như lời đồn? ...

Gel nâng mũi Hàn Quốc có thực sự tốt như lời đồn?

11/04/2017 09:35        Lượt xem : 141       Tác giả: vtmhn

Gel nâng mũi Hàn Quốc có thực sự tốt như lời đồn?
5 (100%) 1 vote

Gần đây chị em truyền tai nhau loại gel nâng mũi Hàn Quốc, chỉ cần thoa trong một thời gian sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thanh tú. Nhưng gel nâng mũi này có tốt như bạn nghĩ?

Gel nâng mũi có thực sự hiệu quả không?

Không phải ai cũng may mắn được trời phú cho dáng mũi Sline thanh thoát. Khi cuộc sống xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp của chị em cao hơn bao giờ hết. Với những chị em mũi tẹt, mũi gãy nhiều khi trăn trở tìm cách nâng mũi tại nhà bằng trang điểm, các bài tập hoặc tìm đến dụng cụ nâng cao sống mũi hoặc gel nâng mũi Hàn Quốc.

gel nâng mũi

Dùng gel nâng mũi có thực sự hiệu quả không?

Tưởng tượng bạn sẽ mất hàng giờ đồng hồ chỉ để trang điểm nâng mũi sẽ rất mất thời gian, mà không phải ai cũng biết trang điểm để có được sống mũi đẹp. Đánh trúng tâm lí đó nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường gel nâng mũi.

Gel nâng mũi Hàn Quốc thực chất là một loại serum để nâng mũi cao mà không cần phẫu thuật. Loại serum này có giá khá đắt trong khoảng 1.3 – 1.5 triệu đồng. Người bán luôn cam kết sẽ cho hiệu quả nhanh, mũi cao và thẳng tự nhiên.

Lí giải về vấn đề này các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã chỉ ra rằng, dù là gel nâng mũi hay các dụng cụ nâng mũi đều do tác động bên ngoài, chỉ giúp chiếc mũi đẹp tạm thời trong khoảng thời gian nhất định.

Bởi vậy những lời quảng cáo “ có cánh”  như tác dụng mãi mãi hoặc thần kì nâng cao sống mũi lâu dài thì đều không thật. Gel nâng mũi mang lại dáng mũi cao lâu dài, ổn định hay không? thực tế chưa ai kiểm chứng. Chưa kể khi sử dụng gel nâng mũi Hàn Quốc không có nguồn gốc rõ ràng, thành phần trong kem có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe chị em, gây biến chứng.

Giải pháp nâng mũi Sline an toàn, hiệu quả lâu dài nhất

gel nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn giải pháp sở hữu mũi Sline vĩnh viễn

Sống mũi cao hay không thực tế là do cấu trúc của mũi. Do vậy để có sống mũi cao, ổn định, lâu dài thì chỉ có thể tác động vào cấu trúc này, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hoặc tiêm filler làm đầy.

Trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu này bạn nên tìm đến sự tư vấn của bác sĩ và lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, an toàn. Tùy vào cấu trúc hình dáng mũi, khả năng đàn hồi của da mũi, kích thước cánh mũi các bác sĩ có thể đưa ra dáng mũi, cách điều chỉnh cho phù hợp.

Với biện pháp nâng mũi Sline bọc sụn các bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo theo kích thước lớn phù hợp để đảm bảo tạo hình đầu mũi. Sau đó rạch da ống mũi, bóc tách khoang mũi đặt chất liệu độn ở phần mũi. Chất liệu độn được đặt vào an toàn và  tạo dáng Sline tự nhiên nhất, hài hòa với khuôn mặt.

Việc sử dụng các biện pháp nâng mũi tự nhiên không phẫu thuật sẽ ít cho hiệu quả lâu dài bởi dáng mũi được quy định bởi cấu trúc xương mũi bên trong. Còn những biện pháp trên chỉ tác động bên ngoài.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->