fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gặp phải những người này, 12 chòm sao nữ thà ế chứ quyết không yêu ...

Gặp phải những người này, 12 chòm sao nữ thà ế chứ quyết không yêu

22/08/2017 10:05        Lượt xem : 169       Tác giả: vtmhn

Gặp phải những người này, 12 chòm sao nữ thà ế chứ quyết không yêu
3.5 (70%) 2 votes

Thế giới 7 tỉ người, vậy mà sao hội FA vẫn đông đảo rộn ràng. Cùng xem đối tượng 12 chòm sao nữ ghét, có chết cũng quyết không yêu nhé.

Bạch Dương ghét những người không hợp tính

Bạch Dương ghét những người không hợp tính

Bạch Dương ghét những người không hợp tính

Nhiều người cho rằng yêu nhau thì tự khắc sẽ hợp nhau, hai người cùng thay đổi. Nhưng riêng với Bạch Dương thì không hề có chuyện đó, không hợp tính chính là không yêu.

Kim Ngưu ác cảm với những người không hào phóng

Đối tượng 12 chòm sao nữ ghét với cô nàng Kim Ngưu chính là người không hào phóng. Vốn biết hưởng thụ cuộc sống nên chòm sao này cực kì ghét người tính toán chi li từng đồng từng hào. Cô nàng muốn đi mua sắm thì hãy để cô ấy được thỏa mãn sở thích của mình. Thậm chí là đến Viện thẩm mỹ uy tín để “tân trang” nhan sắc thì người yêu cũng nên tán thành. Những cô nàng này muốn được người yêu chiều chuộng và nhất định một anh chàng phóng khoáng sẽ đáp ứng được những điều kiện này.

Song Tử người không hài hước thật nhàm chán

Với chòm sao này, vui vẻ là điều quan trọng nhất. Người thiếu hụt tế bào hài hước chắc chắn sẽ khiến những cô nàng này cảm thấy ủ rũ. Chỉ ngồi gần cũng cảm thấy áp lực, thà độc thân còn hơn là có người yêu như vậy.

Cự Giải người không quan tâm gia đình

Những người cho rằng tình yêu là việc riêng tư của hai người, không liên quan đến gia đình chắc chắn sẽ không thể lọt vào mắt xanh của cô nàng Cự Giải. Ban đầu họ sẽ tỏ ra nhẫn nhịn, về sau mà không chuyển biến thì tránh xa cho lành.

Sư Tử chúa ghét người không nghe lời

Sư Tử không thể yêu người có cá tính quá quật cường giống như họ, kết quả sẽ chỉ toàn tranh chấp và cãi vã mà thôi. Họ yêu thích người ngoan ngoãn, nhường nhịn và hiền lành để chịu được tính cách của mình.

Xử Nữ người không đáng tin

Thiếu cảm giác an toàn còn đáng sợ hơn là không yêu. Ngay khi mới bắt đầu, phát hiện ra người đó có điểm không trung thực thì lập tức loại khỏi vòng tuyển chọn. Người khiến 12 chòm sao nữ ghét thì nhiều nhưng người làm Xử Nữ ghét nhất lại chỉ có dạng này thôi.

Thiên Bình không thích những người biết yên phận

Tâm thái của Thiên Bình không thể chịu được người chỉ biết yên phận, càng không khoan dung nổi chuyện người yêu vì kém cỏi mà làm mất mặt mình. Vì thế, không yêu thì thôi chứ một khi đã yêu thì phải chọn người xứng đáng.

Hổ Cáp người không xuất sắc

Họ coi trọng mặt mũi của đối phương, người làm họ tự hào mới xứng để yêu. Mất công yêu người tầm thường thì chỉ tổ thiệt thân và làm mình bực bội. Chính vì vậy, tiêu chuẩn chọn bạn trai sẽ khắt khe hơn. Một anh chàng mắt 1 mí, có chiếc mũi tẹt dĩ nhiên sẽ không gây được thiện cảm với những cô nàng này rồi.

Nếu lỡ thầm thương trộm nhớ nàng Hổ Cáp, hãy thay đổi bản thân, trau dồi kinh nghiệm và khiến mình trở nên đẹp hơn trong mắt nàng. Nhấn mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn hiện nay để cải thiện đôi mắt 1 mí không thu hút và có phần gian xảo. Hãy thay đổi để tự tin để chinh phục nàng nhé.

Nhân Mã chúa ghét người không hào hiệp

Một khi Nhân Mã gặp người quá câu nệ, thích tính chuyện xa xôi không giống như mình thì đảm bảo những cô nàng này sẽ không nói chuyện yêu đương gì đâu.

Ma Kết người không ổn định

Đối tượng 12 chòm sao không ưa muôn hình vạn trạng, đối tượng Ma kết ghét chỉ có một, đó chính là lông bông. Gặp phải người này thì lập tức không từ mà biệt. Ma Kết chẳng tự tin bắt đầu tình yêu với 1 túp lều tranh và hai trái tim vàng đâu.

Bảo Bình người không linh hoạt

Bảo Bình cảm thấy khó hòa hợp với người không linh hoạt

Bảo Bình cảm thấy khó hòa hợp với người không linh hoạt

Nếu người ấy chẳng chút linh hoạt thì thật là mất hứng, chưa kể nói đến chuyện yêu đương. Để trở thành đối tượng trong tầm ngắm của cô nàng Bảo Bình nhất định bạn phải thú vị và biết cách rộng mở tâm hồn mình.

Song Ngư ghét người không lãng mạn

Người ấy có thể không có tiền, không có ngoại hình nổi trội nhưng nhất định không được khô khan. Phải biết ngắm trăng trên trời, nói những lời tha thiết êm tai, biết tặng quà và biết bày trò để Song Ngư vui vẻ. Ngoài ra, Ngư nhi còn cảm thấy nể phục những anh chàng hiểu biết nhiều, cô nàng này sẽ bị cuốn theo những câu chuyện mà nửa kia kể. Chính vì thế, để lọt vào mắt xanh của nàng, những anh chàng này hãy trau dồi kiến thức cho bản thân. Song Ngư là những cô nàng không quá cầu kỳ trong cách ăn mặc cũng như trang điểm. Vì vậy, một anh chàng giỏi trong khoản tin tức thẩm mỹ làm đẹp chắc chắn sẽ được cô nàng này đánh giá rất cao.

Trên đây là những điều mà 12 chòm sao nữ không ưa ở nửa kia. Nếu muốn chinh phục 1 trong số những cô nàng này. Hãy học cách khiến bản thân trở nên hấp dẫn hơn. Chúc bạn thành công trong việc chinh phục nàng nhé!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->