fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gái hư lấy được chồng tốt, còn gái ngoan cay đắng trăm bề, vì sao? ...

Gái hư lấy được chồng tốt, còn gái ngoan cay đắng trăm bề, vì sao?

01/03/2017 16:09        Lượt xem : 1.479       Tác giả: vtmhn

Những cô gái hư thường lấy được chồng tốt, còn gái ngoan lại cay đắng trang bề vốn dĩ là chủ đề muôn thuở. Nhưng bạn có biết vì sao?

Không ít lần các cô gái ngoan sụt sùi than thân trách phận tại sao mình ngoan ngoãn hiền lành lại gặp phải những ông chồng lăng nhăng, cổ hủ… Còn những cô gái hư ăn chơi thì lại lấy được chồng hiền lành, yêu chiều thương vợ thương con. Có thể nói với cô gái ngoan điều này thật bất công, nhưng thật ra cũng không khó hiểu.

Gái ngoan nhất mực giữ mình

Hầu hết các cô gái gọi là ngoan đều cho biết: sợ yêu phải đàn ông đểu, đàn ông tử tế giả tạo…

Những điều ấy với các cô gái ngoan được định hình trong tâm trí, chưa cha mẹ dạy dỗ tự nhỏ với những lời như: Ngoài kia có nhiều đàn ông tồi, đàn ông tử tế chẳng có mấy… Và cấm con cái yêu đương..

Gái ngoan nhất mực giữ mình

Gái ngoan nhất mực giữ mình

Những cô gái ngoan hiền đều nghe lời bố mẹ tập trung vào học tập, ít giao du… Vì vậy khi rời xa vòng tay bố mẹ các cô gái ngoan dễ bị những loại đàn ông xấu lừa và dụ dỗ bởi họ không phân biệt và so sánh được đàn ông tốt và đàn ông xấu.

Gái hư có nhiều kinh nghiệm chọn mặt gửi vàng

Những cô gái hư thường không câu nệ, ăn chơi và không phải lúc nào cũng răm rắp nghe lời cha mẹ. Những cô gái hư có thể đã trải qua những cái gí rất đắt, thậm chí không ngần ngại phẫu thuật thẩm mỹ như: Độn cằm, nhấn mí… ở các thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội, đua đòi mọi thứ để mình trở nên xinh đẹp hơn.

Chính những trải nghiệm cuộc sống đã cho những cô gái hư kiến thức thực tế, kinh nghiệm cuộc sống không chỉ trên sách vợ. Chính vì thế với những cô gái hư, đàn ông nào tốt, đàn ông nào xấu họ hoàn toàn có thể phân biệt được. Những cô gái hư thường không bao giờ bị lừa bởi những lời đường mật và có thể biết được những lời thật lòng.

Mặt khác những cô gái hư luôn cá tính và khá xinh đẹp, vì vậy rất dễ để chinh phục những chàng trai tốt mà họ lựa chọn, hơn nữa đàn ông cũng thường muốn chinh phụ những cô gái hư. Chính vì vậy những cô gái hư thường lựa chọn được những người chồng tốt, hiền lành, biết chăm lo cho gia đình và nghe vợ…

Gái hư có nhiều kinh nghiệm chọn mặt gửi vàng

Gái hư có nhiều kinh nghiệm chọn mặt gửi vàng

Gái ngoan chưa chắc đã tốt, gái hư chưa chắc đã tệ

Các cô gái ngoan vốn đã quen với những gì được sắp dặt trước, chẩn mực, hay khó chịu bởi những thứ mình không thích, hay ghen tuông, không biết làm mới đời sống vợ chồng vì vậy dễ khiến cho cuộc sống vợ chồng nhàm chán.

Trong khi các cô gái hư khá đơn giản, họ cũng từng trải cuộc sống nên không quá khó tính, không quá cầu kỳ hay ghen tuông một cách vô cớ. Họ luôn biết cách làm mới đời sống hôn nhân, làm cho người chồng của mình hài lòng vì vậy thuồng rất được chồng chiều chuộng. 

Nói chung con mắt nhìn của gái hư khôn hơn rất nhiều gái ngoan. Nếu những cô gái ngoan cưới được người chồng tốt thì có thể do bố mẹ lựa chọn hoặc do may mắn. Còn với những cô gái ngoan, một người chồng tốt là do cô ấy lựa chọn bởi cô ấy biết được cuộc sống của mình sau này của mình tốt hay xấu là bởi người đàn ông.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->