fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gái hai đời chồng “quá tam ba bận” liệu có được hạnh phúc? ...

Gái hai đời chồng “quá tam ba bận” liệu có được hạnh phúc?

15/05/2017 07:56        Lượt xem : 198       Tác giả: Nguyễn Huệ

Gái hai đời chồng “quá tam ba bận” liệu có được hạnh phúc?
5 (100%) 1 vote

Trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ gái hai đời chồng như chị vẫn tự tin lắm chưa bao giờ tôi thấy chị gục ngã hay muộn phiền về số phận của chính mình.

Chị một người đàn bà bất chấp mọi thứ chị yêu để được yêu, có người khuyên chị rằng đừng yêu ai đó quá nhiều bởi người nào yêu nhiều thì đó sẽ là người đau đón nhất. Chị mặc kệ, chị yêu theo cảm tính chứ không bao giờ dùng lí trí để soi xét để rồi qua hai cuộc hôn nhân chị vẫn lẻ bóng một mình cùng với cô con gái xinh xắn dễ thương.

Người đàn bà quyến rũ xinh đẹp

Dù đã qua hai đời chồng nhưng chị vẫn quyến rũ xinh đẹp

Dù đã qua hai đời chồng nhưng chị vẫn quyến rũ xinh đẹp

Ngồi đối diện trong quán cà phê với chị mới thấy hết nét đẹp quyến rũ của người đàn bà 30, có ai dám bảo chị đã qua hai đời chồng. Tôi hỏi có bao giờ chị thấy đau khổ hay muộn phiền vì hạnh phúc cứ lần lượt rời bỏ mình không, chị nhìn thẳng vào sâu trong mắt tôi rồi trả lời: “Em ạ hạnh phúc không phải cứ níu giữ là được hãy để thuận theo tự  nhiên bởi một khi đã hết yêu rồi có cùm chân họ lại cũng không nổi, nên chị không buồn. Bởi mình cũng đã hết lòng và tận tâm với họ mà họ không hiểu thì không nên làm nữa, chị không hề hối hận” .

Chị bảo chồng ngoại tình với gái trẻ hơn là điều đương nhiên chị có thể tha thứ nhưng không thể sống chung với họ thêm một lần nữa, đàn ông mà bao giờ chẳng thích của mới lạ.

Chị giấu kín nỗi buồn trong tim

Ánh mắt chị nhìn xa xăm, tôi hiểu người đàn bà mạnh miệng này đang cố tỏ ra mạnh mẽ trước mắt người khác mà thôi, ban ngày chị nói nói cười cười để rồi đêm về lại khóc hết nước mắt trong đêm. Tôi những muốn ôm lấy chị an ủi nhưng tôi hiểu con người chị không thích những gì quá sến súa.

Mới qua 30 nhưng chị đã ly hôn hai đời chồng, mà chồng chị toàn là những người giàu đó kiếm tiền tỉ mỗi tháng, li hôn rồi nhưng họ vẫn chu cấp cho chị coi như đó là trách nhiệm làm chồng, giữa họ chẳng còn tình nhưng vẫn còn nghĩa. Chị đẹp và có đôi mắt ươn ướt lúc nào cũng như chực khóc, chị nói tướng mặt chị khổ và lận đận tình duyên cả đời nhưng chị không quan tâm.

Mỗi tháng chị đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để tút tát lại nhan sắc và chăm sóc làn da vốn dĩ rất đẹp của mình, chị bảo đàn bà  không biết làm đẹp thì chỉ có vứt, dù có đau thương khổ muộn đến mấy cũng không được bỏ bê hành hạ bản thân mình. Cũng chính vì vậy mà chẳng bao giờ tôi bắt gặp một giây phút chị buồn, có chăng chị buồn là do đánh mất tiền mà thôi.

Chị kiếm tiền rất tốt còn những đồng chồng cũ chu cấp cho con chị không đụng đến một đồng, con chị đã thiệt thòi vì không có mái ấm gia đình đầy đủ nên chị sẽ phải trang bị cho con một tương lai thật tốt, con bé thừa hưởng gien mẹ nên xinh xắn lắm.

Gái hai đời chồng tìm hạnh phúc riêng

Trải qua hai lần hôn nhân đổ vỡ mong rằng chị sẽ có được hạnh phúc

Trải qua hai lần hôn nhân đổ vỡ mong rằng chị sẽ có được hạnh phúc

Hôm nọ chị gọi điện khoe đang căng da mặt nội soi ở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để ngăn ngừa làn da đang có dấu hiệu lão hóa, giọng chị vui lắm tôi đoán chị  lại có người mới rồi. Quả nhiên chị bảo rằng cuối tuần chị đi hẹn hò một người đàn ông trạc tuổi chị nhưng tâm lý và rất hiểu những mong muốn của phụ nữ. Anh cũng đã từng có một đời vợ nhưng chưa có con riêng, tôi hiểu chị luôn mong muốn người đàn ông nhìn thấy vẻ hoàn hảo nhất của mình, nói vài qua vài câu rồi tôi gác máy.

Hi vọng sau hai cuộc hôn nhân chị sẽ tìm được hạnh phúc thực sự cho riêng mình bởi cả hai người đều đã trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân , cả hai sẽ biết trân trọng đối phương hơn và thấu hiểu nhau hơn trong chính hạnh phúc của họ. Bởi đàn ông ly hôn một lần như vàng ròng còn đàn ông ly hôn lần ba cũng chỉ vứt đi. Mong rằng chị sẽ hạnh phúc với lựa chọn của chính mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->