fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gái có công sao chồng vẫn phụ muôn đời phụ nữ đáng thương? ...

Gái có công sao chồng vẫn phụ muôn đời phụ nữ đáng thương?

20/04/2017 17:08        Lượt xem : 178       Tác giả: Nguyễn Huệ

Gái có công sao chồng vẫn phụ muôn đời phụ nữ đáng thương?
5 (100%) 2 votes

Gái có công sao chồng vẫn phụ, nghĩa vợ chồng chẳng bằng cơn say nắng thoáng qua để rồi anh phản bội, đạp đổ tình nghĩa vợ chồng bao năm qua vun đắp.

Chị và anh đến với nhau khi cả hai còn nghèo khó, họ đều là những người ở tỉnh lẻ lên Hà Nội mưu sinh mong thay đổi cuộc đời. Anh chị đều trải qua thời sinh viên nghèo tằn tiện, đến ngày sinh nhật người yêu có bông hoa hồng tặng cũng hiếm. Vậy mà anh chị vẫn động viên nhau cùng có gắng phấn đấu cho tương lai. Chị luôn ở bên anh những lúc anh khó khăn mệt mỏi nhất, không có chị chắc anh sẽ chẳng bao giờ thành một ông chủ như bây giờ.

Người vợ tào khang hi sinh cả thanh xuân cho chồng

Cả tuổi xuân chị hi sinh cho anh để rồi anh phản bội chị không thương tiếc

Cưới nhau bao nhiêu năm và có một đứa con trai ngoan ngoãn, chị tự hào về gia đình hạnh phúc của mình. Nhưng dạo gần đây anh về rất muộn, chuyện này không phải là ít nhưng chưa bao giờ anh đi đâu về muộn mà không thông báo cho chị cả. Rồi một ngày cô bồ của anh vác bụng bầu đến bắt đền, cô gái còn trẻ, là người có học thức nhưng ăn nói chẳng khác gì dân côn đồ. Chị gọi anh về đối mặt với chị, anh bảo rằng trót lỡ trong một lần say rồi cô ta dây dưa không dứt nổi. Một lời ngụy biện thật hợp tình hợp lí cho anh. Anh phản bội chị, anh phủi tay tình cảm hơn chục năm qua như một trò đùa. Chị cứ nghĩ anh sẽ cảm động, sẽ biết ơn anh và tất cả những gì chị đã làm nhưng gái có công sao chồng vẫn phụ nghĩa vợ chồng chẳng bằng cơn say nắng thoáng qua.

Chị đau lắm, chị tự dằn vặt bản thân mình buông thả cho anh, chịt trách mình không giữ nổi chồng để nhân tình của chồng cười cợt. Chị tập tành hút thuốc, uống rượu, chị muốn hành hạ bản thân mình cho vơi đi những ý nghĩa điên cuồng đang ngập tràn trong đầu chị. Anh về nhà lấy quần áo, trông thấy chị như người mấy hồn, anh nói thẳng: “Cho dù em có gầy hay béo đi, có hút thuốc uống rượu, có bày ra cái vẻ đau đớn đáng thương đó anh cũng không quan tâm”. Những lời nói vô cảm của anh giúp chị tỉnh ngộ. Chị và anh đã hết tình cảm với nhau thật rồi, với người như anh chị sẽ chẳng cần níu kéo nữa.

Nâng mũi bọc sụn chị lột xác xinh đẹp rực rỡ

Bắt đầu chị đi làm đẹp cho bản thân mình, chị soi gương xem chị cần sửa những gì. Cái mũi tẹt xấu xí, da nhăn nheo rồi, bụng ngấn mỡ, tóc khô cằn… chị cần tút lại tất cả mọi thứ. Chị đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được tư vấn các lộ trình chăm sóc bản thân. Chị chọn nâng mũi bọc sụn trước tiên, sau đó mới đến các phần chăm sóc sắc đẹp toàn diện, rồi chị hút mỡ bụng cho vòng eo phẳng lì. Trọn một tháng chị tân trang bản thân mình, chị lột xác hoàn toàn, chị xinh đẹp chẳng kém gì ngày xưa.

Nhờ nâng mũi bọc sụn giúp cho dáng mũi của chị cao và gọn rất thanh tú, khuôn mặt thanh thoát sắc sảo hơn. Mọi thứ trên người chị đều trỏ nên hoàn hảo đẹp tự nhiên ai cũng phải trầm trồ chị ngày càng quyến rũ sắc sảo mặn mà.

Bài học đau đớn cho người chồng phản bội

Chị đã khiến anh đau đớn nhận ra mọi thứ anh có đã tan biến

Chị đã khiến anh đau đớn nhận ra mọi thứ anh có đã tan biến

Chồng chị về thăm con choáng váng khi thấy chị thay đổi nhan sắc. Đã bao lâu rồi anh không còn ngắm vợ, không ôm vợ vào lòng, không nhìn sâu vào đôi mắt của vợ. Chị phớt lờ anh đi ra cổng nơi có người bạn tri kỉ đang chờ đón chị. Nhìn thấy chị ôm eo người ta lên xe phóng đi, anh bắt đầu ghen tức. Anh đâu có quyền hạn gì can thiệp vào đời sống riêng của chị, chính anh là người đã bắt đầu trước. Chị có công lớn giúp anh được như ngày hôm nay nhưng gái có công sao chồng vẫn phụ, anh đã phụ chị tự bao giờ mà chị chẳng hay.

Anh đợi chị về làm cho ra nhẽ, chị lẳng lặng đưa tờ giấy li hôn có sẵn chữ kí của chị. Anh bực tức kí vào, tiếp đó chị lôi ra tờ giấy xét nghiệm con của anh với tình nhân không phải là con ruột. Anh sừng sờ khuỵa xuống anh biết mình đã sai thực sự nhưng chẳng biết rồi mình sẽ đi về đâu nữa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->