fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gái có chồng đi thẩm mỹ viện để chiều chồng hay chiều trai? ...

Gái có chồng đi thẩm mỹ viện để chiều chồng hay chiều trai?

15/04/2017 07:44        Lượt xem : 132       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đàn ông chỉ mong được ngẩng cao đầu, mong được vợ chưng diện làm đẹp mà cũng khó có thể thực hiện được. Vì thế gái có chồng cũng có quyền làm đẹp.

Nhan sắc đóng vai trò quan trọng trong đời sống vợ chồng

Vợ chồng lục đục vì "nhan sắc"

Vợ chồng lục đục vì “nhan sắc”

Chị là mẫu người ham làm đẹp, ham mỹ phẩm trang điểm, mỗi khi có mỹ phẩm mới của hãng nào tung ra là chị săn bằng được dù có đắt đỏ đến thế nào. Chồng chị nhiều lúc than vãn: “Em làm đẹp vừa thôi, định đi lừa giai tân à”, thi thoảng lại trách móc: “Hay cô có thằng nào phải không? Khai mau” . Nhìn mặt chồng cau có, nhăn nhó như ông già chị bưng miệng cười rồi cất tiếng trêu chồng: “Em đi lừa giai tân thôi chứ ngoại tình thì chán lắm. Ra đường được bao nhiêu ánh mắt nhìn theo của trai trẻ có phải sướng không?”.

Chồng chị tức điên lên nhưng chẳng làm được gì bởi anh hiểu tính đam mê làm đẹp của vợ. Cũng chính vì vợ suốt ngày chải chuốt này nọ, ăn mặc hợp gu, lại biết chăm sóc da đúng cách nên rất trẻ trung nên anh rất sợ mất vợ. Lịch trình làm đẹp của vợ anh còn nắm rõ hơn chị, ngày nào mà chị quên đắp mặt nạ thì anh mới thấy lạ.

Đàn bà đẹp luôn được ngưỡng mộ

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, đi ăn tiệc, đi chơi, đi siêu thị… đi đâu với vợ anh cũng ngẩng cao đầu tự hào. Bởi vợ anh xinh xắn, trẻ trung đến đâu ai cũng ngưỡng mộ. Có lần anh còn được miễn cả vé gửi xe chỉ vì có cô vợ quá xinh đẹp, bạn bè ai cũng ghen tị với hạnh phúc gia đình anh.

Mỗi lần nhậu nhẹt chúng nó lại ca thán mụ vợ ở nhà đã xấu lai còn không biết phấn đấu, người ngợm lúc nào cũng lôi thôi, mặt bợt bạt mà chẳng thèm son phấn. Có thằng bạn anh còn bắt vợ cắp quần áo sang nhà anh mà học hỏi vợ anh làm đẹp. Đấy, đàn ông đôi khi chỉ mong được ngẩng cao đầu, mong vợ chưng diện, được hãnh diện vì vợ thôi mà cũng khó.

Đàn ông càng chiều vợ, vợ càng trẻ đẹp hơn

Đàn ông chiều vợ giúp cải thiện mối quan hệ tình cảm giữa hai vợ chồng

Đàn ông chiều vợ giúp cải thiện mối quan hệ tình cảm giữa hai vợ chồng

Anh cũng là người chiều và yêu vợ, chỉ cần vợ muốn gì là anh đáp ứng bằng được. Giữa trưa anh bị phá vỡ giấc ngủ để đi săn đồ hiệu sale với cô ấy anh cũng bằng lòng. Anh còn đích thân đưa vợ đi spa, Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để massage, chăm sóc toàn diện. Dù có hơi mất thời gian nhưng anh vẫn kiên trì chờ vợ bằng được, anh thích nhìn vẻ mặt hạnh phúc của vợ khi bước ra từ viện thẩm mỹ. Đúng là chẳng ai chiều vợ bằng anh, chính vì thế mà dù đã hai con rồi nhưng chị vẫn còn mơn mởn lắm.

Có người còn góp ý chị, khuyên chị làm đẹp ít thôi, con cái cũng lớn rồi không khéo chúng nó lại cười cho, chồng cũng có rồi còn làm đẹp với ai? Nghe thế chị chỉ cười chứ chẳng cần đáp lại gì cả. Bởi chị làm đẹp cho bản thân, đó là quyền của chị, chẳng ai lại khuyên phụ nữ đừng làm đẹp bao giờ cả. Chị đẹp vì chồng, để giữ chồng là chuyện đương nhiên, không phải  ngày nào các bà cũng ca thán chồng bị các cô gái trẻ, xinh đẹp cướp mất chồng đó thôi. Vậy tội gì phụ nữ chúng mình phải tự làm mình xấu đi.

Đàn ông cần lắm một người vợ khéo léo, biết chăm gia đình lại biết chăm sóc bản thân, họ đâu cần một ô sin đầu tắt mặt tối, sáng ngày cau có nhăn nhó đâu. Vậy nên phụ nữ hãy biết đầu tư và chọn đúng người chồng chuẩn mực yêu thương cho mình nhé.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->