fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
EXID có thể sẽ quay lại Việt Nam trong năm nay? ...

EXID có thể sẽ quay lại Việt Nam trong năm nay?

07/03/2018 16:09        Lượt xem : 5.556

EXID có thể sẽ quay lại Việt Nam trong năm nay?
5 (100%) 5 votes

Một số thông tin cho thấy rất có thể EXID sẽ quay trở lại Việt Nam trong năm nay sớm thôi.

EXID đã trở về Hàn Quốc sau chuyến đi dài tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, sự yêu thương mà các cô gái để lại quá lớn khiến fan EXID tại Việt Nam đến giờ vẫn chưa thể nguôi ngoai. Đầu năm đã thả thính hàng loạt fan Việt và chưa dừng lại ở đó, một số nguồn từ Tin tức sao cho thấy rất có thể EXID sẽ quay trở lại Việt Nam trong năm nay sớm thôi.

Quả thính số 1: Concert EXID tại Việt Nam

Cuối năm 2017 vừa qua cộng đồng fan Kpop đã râm ran những tin tức về chuyện Ban Tổ Chức của concert T-ARA sẽ tiếp tục mời cả EXID về trong năm sau. Để chuẩn bị cho một đêm concert cần rất nhiều thời gian, hy vọng lời hứa ấy trong năm nay sẽ thành hiện thực.

Quả thính số 2: NHẠC HỘI SONG CA

Gameshow được mua bản quyền từ chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc “Duet Song Festival”, do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh và công ty BEE Ads phối hợp sản xuất. Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực âm nhạc, sân khấu ở nhiều thế … Năm qua Nhạc hội song ca đã mang về rất nhiều ngôi sao Kpop như Yesung (Super Junior), Infinite…. Và năm nay cộng đồng fan Kpop lại thêm háo hức khi fanpage chương trình cứ thả thính liên tục về hình ảnh EXID trên fanpage. Rất nhiều fan dự đoán, có thể EXID sẽ là khách mời năm nay của chương trình.

Quả thính số 3: Một sự kiện bí mật của EXID

Theo lời Hani thì EXID đang chuẩn bị một sự kiện bí mật dành cho fan Việt và đang cố thực hiện trong thời gian tới. Liệu đó có phải là một buổi fan meeting riêng dành cho fan Việt?

Quả thính số 4: EXID TV

Theo thông tin từ các fanpage EXID tại Việt Nam, EXID TV chính là Show thực tế EXID quay tại Việt Nam sẽ được Vietsub và lên sóng trong thời gian tới. Đội ngũ sản xuất cho biết nếu tỷ lệ ủng hộ cao rất có thể sẽ có phần 2. Nếu đúng là vậy thì cơ hội để EXID quay trở lại Việt Nam là rất lớn.

Dù là bất kì sự kiện nào trong số trên thì trái tim LEGGO Việt cũng muốn EXID quay trở lại Việt Nam một ngày nào đó để nguôi ngoai nỗi mong nhớ này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->