fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Em vừa mới đi gặp cô “nhan sắc mới” của anh về đấy, chồng ah! ...

Em vừa mới đi gặp cô “nhan sắc mới” của anh về đấy, chồng ah!

14/05/2017 17:28        Lượt xem : 195       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Em vừa mới đi gặp cô “nhan sắc mới” của anh về đấy, chồng ah!
5 (100%) 2 votes

Thật cam đảm tôi mới có thể đi gặp cô bồ mới của chồng, cũng chính là người mà chồng gọi là “nhan sắc mới” của anh, còn tôi chỉ là “nhan sắc cũ”.

Em đã ngủ với chồng chị chưa?

Chồng lét lút ngoại tình bị tôi bắt gặp

Chồng lét lút ngoại tình bị tôi bắt gặp

Em đã ngủ với chồng chị chưa? Đây là câu hỏi tôi phải can đảm lắm mới giám gặp cô tình trẻ của người chồng chung gối chung chăn với mình suốt 10 năm qua. Câu hỏi ấy khiến bồ của chồng phải sa sầm mặt mày và thoát ra những câu nói khá ngớ ngẩn.

Anh ấy nói với em rằng chị không chăm lo không quan tâm và cũng chẳng thể chia sẽ cùng anh ấy. Tôi thiết nghĩ, yêu nhau 7 năm sống với nhau hơn 10 năm chỉ cần một cái nháy mắt hay một anh động nhỏ của chồng tôi cũng có thể biết tâm trạng anh.

Vậy mà người đàn bà thứ 3 chỉ quen nhau trong vòng 4 tháng có thể nói những câu ngớ ngẩn như vậy. Không quan tâm, không chăm sóc vậy cần gì phải dậy từ 6h sáng mỗi ngày để tất bật chuẩn bị bữa sáng cho chồng, đánh hộ anh ấy đôi giày để anh có thể an tâm và rời khỏi nhà với một hình tượng người đàn ông sạch sẽ thành công.

Đây không phải là lần đầu tiên tôi nghe câu nói ấy từ cửa miệng một phụ nữ trẻ. Có điều tôi tự hỏi bản thân mình: “Tại sao trong cuộc đời, hầu hết đàn bà chỉ cần duy nhất một người đàn ông hiểu mình, chăm lo cho mình. Trong khi đa số đàn ông lại cần nhiều người đàn bà hiểu mình, chăm lo cho mình đến thế?

Không cũng có lúc tôi rơi vào những mối quan hệ phúc tạp này, không ngờ cũng có lúc tôi và hai đưa con 1 trai 1 gái lại bị chính người chông người cha mình phản bội.

Trong mối quan hệ với người thứ 3 này, cũng có thể cả tôi và chồng cả ả bồ kia có lỗi, hoặc cũng có thể không ai có lỗi, mà lỗi do nhan sắc do ngày tháng và tuổi tác mà ra….

Em có từng biết, chị cũng từng được gọi là nhan sắc của anh ấy, đàn ông luôn có tính trăng hoa, thích cái đẹp cái mới lạ chính vì thế nếu em chấp nhận cảnh chung chồng cả đời thì cứ tiếp tục duy trì mối quan hệ này.

Khi nói xong câu này tôi đã không còn đủ can đảm để ngồi lại cùng cô tình nhân của chồng.

Muốn duy trì hạnh phúc thì nên giữ cái gọi là “nhan sắc mới”

Muốn duy trì hạnh phúc thì nên giữ cái gọi là “nhan sắc mới”

Tôi cũng đã từng là nhan sắc một thời của anh, trải qua hai lần sinh nở cùng vợi bao bận bề lo toàn khiến làn da nhăn nheo và xuất hiện lão hóa. Nhưng từ hôm gặp “nhan sắc mới của chồng” tối mới phát hiện ra mình chỉ là “nhan sắc cũ” .

Chính vì thế tôi quyết định đi làm đẹp lấy lại vẻ thanh xuân lấy lại nhan sắc mà tôi đã từng hi sinh nó vì một người chồng phản bội. Cuộc làm đẹp khá thành công mỹ mãn với phương pháp căng da mặt nội soi, đây là phương pháp các Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện, căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đêm dưới da khiến da căng tràn mịn màng và đầy sức sống.

Thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng khiến tôi an tâm về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện. Giờ đây tôi đã lấy lại được nhan sắc cái mà chồng tường kêu chê và bị coi là “nhan sắc cũ”.

Giờ đây tôi đã tự tin về công việc hay cuộc sống của mình, tự tin làm đẹp và chăm sóc con cái, bởi tự mình làm đẹp mình thì chồng sẽ tự động quay về mà không cần phải đánh ghen.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->