fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Em có nên nhấn mí mắt Hàn Quốc để giữ người yêu? ...

Em có nên nhấn mí mắt Hàn Quốc để giữ người yêu?

09/05/2017 16:48        Lượt xem : 122       Tác giả: Nguyễn Huệ

Người yêu em bực tức nổi giận với em vì em bị bạn anh chê đôi mắt một mí xấu xí của mình. Liệu rằng nhấn mí có đau không?

Nỗi băn khoăn nhấn mí có đau?

Em có đôi mắt một mí từ nhỏ, em hay bị bạn bè trêu trọc “mắt ti hí mắt lươn” rồi bảo đừng chơi với kiểu người lươn lẹo như em. Từ nhỏ em đã cô độc và chẳng có ai chia sẻ nỗi lòng của mình vì em bị bạn bè tẩy chay, có đôi lúc em rất chán nản vì cuộc sống không được như ý muốn. Lớn lên em cũng có người yêu được vài tháng, anh ấy không hề chê em điều gì cả nhưng khi em gặp bạn bè anh ấy thì họ bắt đầu chỉ trỏ và bán tán về đôi mắt một mí của em. Em đã nhìn thấy ánh mắt ngại ngùng của anh lúc đi về anh có tỏ vẻ hằn học và nặng lời với em rồi bắt đầu chê em đủ điều. Em đã rất buồn và suy nghĩ rất nhiều về những lời anh nói. Bây giờ em muốn đi nhấn mí để cải thiện liệu nhấn mí mắt có đau không bác sĩ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em!Em xin cám ơn! (Thanh Ngọc).

Mong muốn nhấn mí mắt để cải thiện đôi mắt của mình

Mong muốn nhấn mí mắt để cải thiện đôi mắt của mình

Chào bạn Thanh Ngọc!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt hay còn gọi bấm mí mắt đây là phương pháp tạo sự kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Sau đó cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên để tạo nên mắt 2 mí đẹp. Chúng tôi sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, đo vẽ và đánh dấu các điểm nhấn mí sau để tạo sự liên kết cho mí mắt. Với cách làm này mắt bạn sẽ có 2 mí đều và đẹp tự nhiên chứ không hề có cảm giác nhân tạo giúp cho khuôn mặt hài hòa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đây là kỹ thuật tiểu phẫu nhỏ không hề để lại sẹo, không bị sưng phù nề hay gây ra các hiện tượng mờ hay mất nếp mí sau nhiều người lo ngại. Chỉ sau 20 phút thực hiện nhấn mí Hàn Quốc bạn sẽ có được đôi mắt đẹp hoàn hảo mà không hề để lại dấu vết gì.

Nhấn mí có đau không?

Tromg quá trình thực hiện phẫu thuật nhấn mí mắt bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ tại chỗ trong khoảng thời gian 20 phút nên bạn yên tâm hoàn toàn không có hiện tượng đau đớn nhé. Nhấn mí chỉ là một thủ thuật đơn giản tạo sự liên kết các cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ nên se không gây đau ngay cả khi đã hết thuốc tê. Nhấn mí có đau không? Bạn yên tâm là hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nhé! Tuy nhiên sau quá trình thực hiện do phần da và cơ mí bị tác động nên có thể gây sưng tấy và bầm tím đau đớn nhẹ.

Nhấn mí mắt giúp em sở hữu đôi mắt long lanh

Nhấn mí mắt giúp em sở hữu đôi mắt long lanh

Sau khi phẫu thuật bạn nên tránh dụi mắt hay trang điểm lên mí một, ngoài ra bạn cũng có thể hoạt động sinh hoạt như bình thường nhưng vùng mắt thì bạn nên nhẹ nhàng. Bạn có thể dùng đá lạnh để chườm xung quanh gò má, giữa mắt và trán giúp giảm tình trạng bị sưng to vì đá lạnh sẽ giúp cho mạch máu co lại giúp cho vết sưng giảm đi. Bạn yên tâm sẽ không có gì ảnh hưởng đến tình trạng của mình sau một tuần bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

Bạn nên nhớ bản thân mình là con gái và có quyền làm đẹp cho mình, bạn hãy cứ đi nhấn mí mắt để có được tự tin cho mình. Nếu người yêu bạn thật lòng với bạn thì anh ấy sẽ không tức giận bạn vì những lời bạn của anh ấy nói. Bạn nên xác định lại tình cảm của mình với anh ấy bởi nếu không cho dù bạn có nhấn mí hay phẫu thuật thêm các vùng trên cơ thể để làm đẹp hơn nữa thì anh ấy vẫn có thể bỏ bạn. Tình yêu là sự hòa hợp về tâm hồn đồng điệu của hai người vậy nên bạn nên chọn người bạn trai thực sự yêu bạn và đối tốt với bạn nhé.

Chúc bạn hạnh phúc!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->