fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Em chọn ở bên anh hết tuổi thanh xuân để nhận cái kết đắng ...

Em chọn ở bên anh hết tuổi thanh xuân để nhận cái kết đắng

04/05/2017 17:59        Lượt xem : 97       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Em chọn ở bên anh hết tuổi thanh xuân để nhận cái kết đắng
5 (100%) 1 vote

Thanh xuân của đời con giá ngắn lắm, thế nhưng em vẫn cố chấp chạy theo những ngây ngô của thời thơ dại, chạy theo tiếng gọi của con tim, chạy theo người mãi không thuộc về em.

Là anh đã khiến em không còn là một cô gái mạnh mẽ như xưa, không biết từ lúc nào em trở nên yếu đối, cần những sự quan tâm ngớ ngẩn từ anh, những chiều chuộng những câu chuyện cười mỗi ngày để cuộc sống trôi qua thật bình yên.

Anh người giúp em thêu dệt giấc mơ 

Anh người giúp em thêu dệt giấc mơ

Anh người giúp em thêu dệt giấc mơ

Là anh khiến em mơ mãi một giấc mơ chẳng thể nào thành hiện thực, giấc mơ có anh, giá như người đầu tiên anh gặp là em chứ không phải cô ấy.

Anh giấc mơ của em người có giọng nói ngọt ngào với nụ cười ấm áp những quan tâm sành cho em để rồi khiến em trở thành một con người nhỏ bé khi ở bên cạnh anh.

Thế những bản chất con người và trái tim anh vốn ấm áp như thế nó dành cho rất nhiều người chứ không phải riêng mình em. Nhưng em không thể cưỡng lại sự ấm áp đó, đối với một đứa cô đơn như em thì điều đó khiến trái tim em lạc nhịp đơn giản chỉ một cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng thôi cũng khiến tim em rộn ràng của những ngày ấy.

Là anh người đã giúp em sống lại với những đam mê của mình, nhưng mỗi lần sống với những đam mê đó em lại nhớ anh, em nhớ giai điệu em và anh từng hát, cả những ngày làm việc cùng nhau, cùng chạy xe trên những phố dài đầy bụi.

Có những ngày tim em đau đến nghẹn thở khi bên anh  có cô ấy, em biết rồi anh cũng sẽ kiết hôn với cô ấy và sẽ sống thật hạnh phúc. Dù rằng sau đó em sẽ khóc thật nhiều tim thổn thức từng nhịp vì nhớ anh, nhớ những năm tháng tuổi trẻ của em.

Cố chấp bên anh để chịu nhiều cay đắng

Cố chấp bên anh để chịu nhiều cay đắng

Cố chấp bên anh để chịu nhiều cay đắng

Em tin con trai yêu bằng mắt, em đã cố hết sức để làm mới mình làm đẹp mình nhằm hấp dẫn anh thế nhưng vẫn không thể làm lung lay được trái tim anh.

Em đã từng tự mình tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp mình, nâng ngực mặc những áo trễ ngực để quyến rũ anh hơn, thế nhưng anh vẫn dững dưng trước mọi chuyện.

Mặc cho ai nói e ngốc, em vẫn ích kỷ vẫn giữ khư khư anh miễn tình yêu của em sẽ không khiến hạnh phúc của anh tan vỡ. Bởi nó chỉ đơn thuần xuất phát từ trái tim của em đơn phương nhưng vẫn an nhiên mỗi ngày.

Giờ đây em đã vững tâm hơn, em đã vứt bỏ được mối tình đơn phương nhiều trái đắng đó, em cũng phải tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nhờ có anh em mới hiểu thế nào làm phải làm đẹp mình yêu thường bản thân mình trước, rồi mới yêu người.

Em luôn yêu thường mình chăm sóc bản thân làm đẹp mình căng da mặt nội soi trẻ hóa da để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình mặc dù trong tim vẫn luôn có anh.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->