fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Dưỡng ẩm sai cách vừa hỏng da vừa tốn tiền nhé các nàng! ...

Dưỡng ẩm sai cách vừa hỏng da vừa tốn tiền nhé các nàng!

21/04/2017 11:12        Lượt xem : 58       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Khi da bị khô, da mất nước hay xấu xí bạn thường bôi lên mặt những lớp kem dày để dưỡng da tuy nhiên dưỡng ẩm theo cách này bạn vừa hại da lại vừa tốn tiền mà các nàng không hề biết.

Như chúng ta đã biết, làn da đủ độ ẩm là chia khóa để luôn giữ được sụ rạng rỡ và tươi trẻ, tuy nhiên nhiều người nghĩ rằng càng bôi nhiều thì sẽ mang lại hiệu quả cao.

Dưỡng ẩm sai cách mang đến sai lầm nghiêm trong cho da

Dưỡng ẩm sai cách mang đến sai lầm nghiêm trong cho da

Dưỡng ẩm sai cách mang đến sai lầm nghiêm trong cho da

Kem dưỡng ẩm có chất lượng cao luôn ở dạng cô đặc nên chỉ một lượng nhỏ đã đủ, nếu thấy kem dưỡng ẩm lâu không thất hết vào da hoặc lọ kem nhanh hết thì khả năng bạn đang dưỡng ẩm quá đà như thế sẽ mang lại hiểm họa khôn lường cho làn da.

Ngoài ra, dưỡng ẩm quá đà còn khiến bạn có những dấu hiệu như tắc lỗ chân lông gây mụn trứng cá da tiết ra quá nhiều dầu da sướng u lên, tích tụ nhiều tế bào chết đến giai đoạn này bạn cần giảm bớt lượng kem dưỡng ẩm hoặc đổi sản phẩm phù hợp với da.

Đặc biệt những người bôi kem dưỡng ẩm qua nhiều là những người thường có dấu hiệu khô da độ căng da mặt giảm. Một số người có quan điểm da khô cần nhiều độ ẩm nên thường bôi kem trực tiếp lên da mà quên rằng da khô là do tế bào chết bị tích tụ nhiều.

Chăm sóc da mặt phù hợp

Chăm sóc da mặt phù hợp

Chăm sóc da mặt phù hợp

Để chăm sóc làn da hoàn hảo bạn có thể tham khảo cách bôi kem hợp lý cho từng vùng da để mang lại hiệu quả tôi ưu.

Đối với vùng da mặt da khô sẽ hấp thụ nhiều độ ẩm hơn da dầu, kem dưỡng ẩm đặc có thể làm lỗ chân lông bị tắc và khiến da mặt đổ nhiều dầu hơn. Chính vì thế, trước kho bôi kem dưỡng ẩm bạn nên lấy một lượng kem bằng hạt đậu và để trong lòng bàn tay để kem ấm dần lên.

Điều này sẽ giúp bạn bôi kem đều và kem ngấm vào da dễ dàng hơn. Tẩy tế bào chết cũng là một trong những loại da mặt nạ có tác dụng loại bỏ dầu thừa và các loại tế bài chết tích tụ trên da.

Đặc biệt, để có phương pháp chăm sóc da nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn phương pháp chăm sóc phù hợp cho từng loại da.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->