fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đừng nói những câu vô cảm “xát muối” Trấn Thành và Hari Won nữa ...

Đừng nói những câu vô cảm “xát muối” Trấn Thành và Hari Won nữa

14/07/2017 16:21        Lượt xem : 692

Đừng nói những câu vô cảm “xát muối” Trấn Thành và Hari Won nữa
5 (100%) 3 votes

Trên đời này không thiếu những kẻ muốn “chen chân” vào cuộc sống của người khác vô cớ. Câu nói tưởng như vô hại đó lại gây tổn thương cho Trấn Thành và Hari Won.

Chuyện tình dài và cái kết không ai mong

Trấn Thành và Hari đang viết lên chuyện tình của mình

Trấn Thành và Hari đang viết lên chuyện tình của mình

Trước khi đến với Trấn Thành, ai cũng biết Hari đã có một chuyện tình rất đẹp với Tiến Đạt. Có lẽ chúng ta vẫn hy vọng chuyện tình đó kết thúc viên mãn với một đám cưới hơn là sự chia ly.

Cái kết này khiến nhiều người cảm thấy vô lý và tỏ ra đồng cảm với Tiến Đạt. Bên cạnh đó xuất hiện những lời làm tổn thương đến Hari Won. Trong chúng ta, những người đã và đang yêu chắc hẳn đều hiểu được “duyên phận” là gì. Mối tình 9 năm đó có duyên nhưng không có phận, vậy tại sao không để nó kết thúc trong êm đẹp giống như 2 người trong cuộc đã làm?.

Trấn Thành và Hari trong ngày trọng đại

Trấn Thành và Hari trong ngày trọng đại

Hiện tại, Hari đã về một nhà với danh hài Trấn Thành. Cả hai cũng đang viết riêng cho mình câu chuyện tình lãng mạn bằng những lời yêu có cánh. Nhưng dường như “người trong cuộc thích nghi tốt hơn người ngoài cuộc” thế nên cho đến giờ, nhiều người vẫn không chấp nhận sự thật. Mỗi lần cặp vợ chồng này chia sẻ tâm sự của mình trên trang cá nhân, lại có một số người nhắc đến Tiến Đạt.

Người nói vô tâm – người nghe nhớ mãi

Đây là cách cư dân mạng nhắc đến Tiến Đạt trên trang cá nhân của Trấn Thành và Hari Won

Đây là cách cư dân mạng nhắc đến Tiến Đạt trên trang cá nhân của Trấn Thành và Hari Won

Nếu đọc được những dòng bình luận này có lẽ Trấn Thành và Hari Won không ít thì nhiều cũng sẽ cảm thấy tổn thương. Mặc dù là người của công chúng nhưng ai cũng đều có một tâm hồn nhạy cảm và hy vọng nhận được sự thấu hiểu từ mọi người. Những lời đùa giỡn có phần quá đà đó đôi khi không có ác ý nhưng người nghe luôn là người nhớ nhất. Huống gì, đó là một chuyện tình đã qua.

Vốn dĩ mỗi người chỉ có một cuộc đời và không ai có thể sống cuộc đời của người khác. Chính vì thế nên Hari, Trấn Thành và cả Tiến Đạt đều xứng đáng nhận được sự tôn trọng. Đừng nhai  đi nhai lại một sự việc mà mình không phải là người trong cuộc và cho rằng đó là “thú vui” không  ảnh hưởng đến ai cả.

Tôn trọng hạnh phúc của người trong cuộc

Trấn Thành và Hari Won hạnh phúc bên nhau

Trấn Thành và Hari Won hạnh phúc bên nhau

Những câu nói tưởng như vô hại đó lại khoét xâu vào trong trái tim người khác. Đúng là Tiến Đạt và Hari Won đã có những ngày vì nhau, đồng hành cùng nhau trong 9 năm trời nhưng câu chuyện ấy đã kết thúc trong êm đẹp.

Cho đến giờ, cả hai đã có cuộc sống riêng. Nhưng mỗi lần nhắc đến nhau, họ vẫn dành cho đối phương những lời tốt đẹp nhất. Hà cớ gì những những người không liên quan lại nhắc đến câu chuyện cũ như thể mình là người trong cuộc với sự mỉa mai và châm chọc.

Để quá khứ ngủ yên và tôn trọng hạnh phúc riêng của họ

Để quá khứ ngủ yên và tôn trọng hạnh phúc riêng của họ

Về chuyện tình của Trấn Thành và Hari Won, tuy rằng hai người chỉ mới bước cùng nhau một đoạn đường nhưng chuyện tình ngọt ngào ấy sẽ gấp nhiều lần con số 9. Thế nên, làm ơn hãy để quá khứ được ngủ yên và tôn trọng hạnh phúc riêng của họ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->