fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đừng nhầm lẫn giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt ...

Đừng nhầm lẫn giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt

16/08/2017 09:17        Lượt xem : 196       Tác giả: vtmhn

Đừng nhầm lẫn giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt
5 (100%) 1 vote

Bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt đều là hai phương pháp tạo mắt hai mí an toàn và phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nhưng vẫn còn rất nhiều người nhầm lẫn giữa hai phương pháp này.

Bạn Nguyệt Cầm ( 26 tuổi) có hỏi: Em có khuyết điểm mắt một mí có một chút da thừa và mỡ mí nhưng không đáng kể. Nhìn rất xấu, điều đó khiến cháu mất tự tin. Cháu có ý định đi cắt mí nhưng bạn em nó chỉ cần đi nhấn mí Hàn Quốc là đủ. Cháu mong bác sĩ  giải đáp sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt.

Nguyệt Cầm thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới các các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Đừng nhầm lẫn giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt

Việc xác định đúng trường hợp áp dụng cụ thể sẽ giúp chị em lựa chọn phương pháp phù hợp và mang lại kết quả tối ưu.

bấm mí hàn quốc

Bấm mí Hàn Quốc và nhấn mí rất khác nhau

Đối tượng thẩm mỹ : 

Với thủ thuật bấm mí Hàn Quốc áp dụng trong những trường hợp mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt bị lệch mí, mắt nhiều mí phụ và mí lót mong muốn có được đôi mắt 2 mí rõ ràng hơn. Nhưng nhấn mí chỉ áp dụng với những đối tượng còn trẻ và có da chùng và mỡ thừa không đáng kể.

Nhấn mí áp dụng trong trường hợp độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

Còn với phẫu thuật cắt mí được chỉ định trong trường hợp mắt một mí, mắt nhiều mí, mí mắt không đều nhau mắt sụp mí cùng với đó là những dấu hiệu lão hóa như da chùng nhiều, mắt có nhiều bọng mắt, mỡ thừa.

Đối tượng này áp dụng với những chị em trên 30 tuổi.

Về loại hình thẩm mỹ

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật nhỏ, nhẹ nhàng không can thiệp giải phẫu, không bóc tách mà vẫn tạo được. Các bác sĩ sĩ luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt ( bấm mí thông thường) hoặc sụn mi và da mi mắt để tạo nên đường lằn mí mắt tự nhiên nhất.

Cắt mí là 1 ca tiểu phẫu trẻ hóa đôi mắt đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo hình mí mắt mang đến đôi mắt 2 mí tươi trẻ, khắc phục toàn bộ những khuyết điểm trước đó.

Thời gian có thể giữ được kết quả là:

Thời gian duy trì nhấn mí Hàn Quốc dài hay ngắn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp của bạn, cách chăm sóc sau nhấn mí và cơ địa của bạn.

bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng với người dưới 30 tuổi

Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ luồn chỉ cơ nâng để tạo liên kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng rất nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên tạo được đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn.

Cắt mí mắt: Mức độ hiệu quả sẽ được duy trì từ 10-20 năm ( tùy theo cơ địa của mỗi người)

Thời gian và chi phí nhấn mí là bao nhiêu tiền?

Với bấm mí Hàn Quốc thời gian thực hiện trong khoảng 20 -30 phút.

Còn với cắt mí mắt thời gian là 30-40 phút.

Trước khi thực hiện thủ thuật bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để giảm đau và tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng.

Về mức chi phí thực hiện thì cắt mí mắt sẽ mất nhiều chi phí hơn là nhấn mí Hàn Quốc

Theo như bạn Nguyệt Cầm trình bày, mắt có lượng mỡ mí và da chùng không đáng kể  thì nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp thích hợp nhất. Nhấn mí Hàn Quốc và cắt mí mắt đều là những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt, khắc phục các khuyết điểm của mắt mà không cần tới thủ thuật trang điểm.

Trong khuôn khổ của bài viết có hạn, để hiểu rõ hơn thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn trực tiếp.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->