fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đừng hỏi tại sao bạn vẫn ế bền vững nếu có những biểu hiện này ...

Đừng hỏi tại sao bạn vẫn ế bền vững nếu có những biểu hiện này

07/02/2017 15:10        Lượt xem : 1.088       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đừng hỏi tại sao bạn vẫn ế bền vững nếu có những biểu hiện này
4 (80%) 4 votes

Tại sao bạn thông minh, xinh đẹp mà vẫn ế bền vững? Đừng cố ngụy biện ế là xu thế khi bạn vẫn cố duy trì những biểu hiện dưới đây.

Con gái tự tin một cách thái quá

Con gái tự tin một cách thái quá cũng không thoát khỏi kiếp FA

Con gái tự tin một cách thái quá cũng không thoát khỏi kiếp FA

Những cô gái quá tự tin thường có kết cục không mấy tốt đẹp trong tình duyên. Ngay cả những chàng trai thông minh nhất thế giới cũng phải xem xét lại có nên yêu một cô nàng tự tin hay không.

Đôi khi quá bản lĩnh, tự tin thể hiện mình không phải là một ưu điểm ở con gái. Bởi các chàng trai cho rằng, những cô gái tự tin thường cứng đầu, coi mình là số 1.

Thích tận hưởng cuộc sống tự do

Nếu còn tiếp tục suy nghĩ, mình cần phải đi du lịch khắp nơi, mình cần đi mua sắm mọi thứ, phải đi thẩm mỹ mỗi tuần…. đồng nghĩa với việc bạn còn ế dài dài. Bởi nhiều cô gái nghĩ rằng, ở ngoài kia có biết bao những công việc đang chờ họ.

Trong khi một ngày chỉ dài cho 24 tiếng. Vậy làm sao để đủ cho người yêu, cho gia đình, cho con cái. Mới nghĩ đến thôi cũng đã thấy ái ngại rồi. Do đó nhiều cô nàng đưa ra giả thuyết rằng: nếu một ngày có 48 giờ, mình sẽ yêu… Điều này hoàn toàn vô lý.

Luôn nghĩ rằng phụ nữ cũng có thể mang đến hạnh phúc cho nhau

Không cần đàn ông, phụ nữ cũng có thể mang đến hạnh phúc cho nhau

Không cần đàn ông, phụ nữ cũng có thể mang đến hạnh phúc cho nhau

Sống trong một thời đại mà các mối quan hệ “không tên” lên ngôi, bên cạnh là vô vàn những cuộc tình một đêm nhan nhản. Vì thế bạn bắt đầu thấy sợ hãi và nghi ngờ mỗi khi có một mối quan hệ chớm nở.

Với dân “ế” qủa thật, quá khó để tìm một mối quan hệ nghiêm túc. Đôi khi đàn ông không còn quan trọng trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình. Vậy thì tốt hơn hết, phụ nữ hãy mang lại hạnh phúc cho nhau. Chính vì suy nghĩ này khiến nhiều bạn trẻ có biểu hiện FA toàn tập.

Nghĩ rằng đàn ông là phù du, công danh mới là tất cả

Bước sang năm 2017 – một năm tràn trề sinh lực để tiềm kiếm danh vọng, tiền tài. Nhiều phụ nữ hiện đại mải mê đi tìm tình yêu phù phiếm. Nhiều người cho rằng chỉ cần sự nghiệp ổn định tình duyên ắt sẽ tìm đến. Do đó hãy cứ lấy công việc làm niềm vui cho cuộc sống này.

Một triết lý muôn thuở được dân FA tôn sùng đó là:  yêu có thể bỏ nhưng công việc tuyệt đối không. Nếu còn suy nghĩ bảo thủ theo tư tưởng này chắc chắn bạn sẽ chẳng thoát nổi bệnh ế kinh niên đâu.

Mình thích thì mình độc thân thôi

Mình thích thì mình độc thân thôi

Mình thích thì mình độc thân thôi

Khi bạn nghĩ rằng cuộc sống của mình lúc này đang bình yên thì người khác đừng có cơ hội chen chân vào. Nói thế thôi nhưng chắc chắn đến một lúc nào đó bạn vẫn thầm mơ đến một chàng hoàn tử của đời mình.

Chỉ là trước mắt, bạn đang quen với cuộc sống độc thân. Sợ rằng, một sự thay đổi nhẹ sẽ làm đảo lộn toàn bộ cuộc sống của mình. Dĩ nhiên mọi sự thay đổi không phải đều tiêu cực. Chỉ là mình thích những gì đang có nên mình vẫn cứ độc thân thôi!

Bạn đang chờ một Adam đến khám phá bản thân mình

Trong tình yêu các cô gái thường có thói quen ỷ lại. Họ muốn chàng trai mình yêu lên tiếng khen ngợi mình là một người hoàn hào. Vì thế, họ càng tỏ ra “cao giá” nghĩ rằng hãy cứ để chàng lên tiếng trước.

Thay vì chấp nhận một người không phù hợp, bạn thà chấp nhận thêm một thời gian nữa chờ người hoàn hảo với mình hơn. Và kết cục thật bi thảm, ngày này sang năm khác bạn mãi mong chờ một bóng hình không tồn tại.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->