fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đừng để chồng có cơ hội “mượn” bồ bên ngoài chỉ vì vợ già trước tuổi ...

Đừng để chồng có cơ hội “mượn” bồ bên ngoài chỉ vì vợ già trước tuổi

26/03/2017 09:44        Lượt xem : 122       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tất bật lo chuyện cơm áo gạo tiền cho gia đình, tôi chẳng hay biết tuổi thanh xuân trôi qua lúc nào. Cho đến khi sực tỉnh, mình đã thực sự già!

Sững sờ trước nhan sắc tụt dốc không phanh

Sững sờ trước nhan sắc tụt dốc không phanh

Sững sờ trước nhan sắc tụt dốc không phanh

Tình cờ trong cuộc họp lớp, tốp bạn thân chúng tôi suýt thì không nhận ra nhau. Cô bạn ngồi chung bàn thời xưa vốn xấu như ma chê quỷ hờn vậy mà giờ như thiếu nữ đôi mươi. 5 năm trôi qua, dường như cô ấy chẳng hề già đi chút nào. Đổi lại khi nhìn tôi, chúng bạn đứa nào cũng trợn tròn mắt. “Ngày xưa từng là hoa khôi của trường mà giờ mày thảm hại thế. Chẳng khác nào U50 đâu”.

Nếu chỉ vì những lời rèm pha đó, thực sự không làm tôi mảy may. Chuyện không hoàn toàn dừng lại ở đó. là cũng trong dịp họp lớp cũ, chồng của cô bạn cùng lớp cũng làm cùng công ty với chồng tôi. Anh ấy thốt lên rằng, ô đây là vợ Hải ư? Vậy mà, hôm kỷ niệm 50 năm thành lập công ty không thấy em đi cũng Hải. Rất tiếc vì, hôm ấy Hải đi cùng một cô gái trẻ và anh ta giới thiệu đó là vợ. Tôi thật sự rất ngạc nhiên vì không biết ai mới lạ vợ hợp pháp của Hải”.

Phụ nữ không biết làm đẹp sẽ thiệt đủ đường

Sau lần họp lớp đó, tôi như ngồi trên đống lửa và thực sự bắt đầu lo lắng về hạnh phúc của mình. Sẽ là cơn ác mộng kinh hoang nếu sự thật như lời anh bạn kia nói. Lúc đầu bán tín bán nghi nên tôi chưa hoàn toàn tin vào sự thật. Cho đến một ngày, tôi phát hiện chồng tôi và cô bồ trẻ có quan hệ đặc biệt, tôi mới thật sự tin vào mắt mình. So với tôi, cô gái trẻ kia xinh đẹp bội phần.

Cô ta có nước da trắng ngần, cặp giò eo thon và cách ăn mặc khêu gợi khiến đàn ông bỏng mắt. Phát hiện sự thật đó, tôi buồn bã vô cùng. Đem câu chuyện chia sẻ cho cô bạn thân. Cô ấy khuyên tôi, hãy dừng mọi công việc tại đây và khởi động một chiến dịch làm đẹp. Bởi chỉ có làm đẹp lúc này là cách nhanh nhất cứu vãn hạnh phúc đang trên đà sụp đổ.

Tôi đã chọn cách trẻ hóa da để níu giữ chồng

Tôi đã chọn cách trẻ hóa da để níu giữ chồng

Tôi đã chọn cách trẻ hóa da để níu giữ chồng

Bạn tôi mách nước, sở dĩ cô bồ trẻ của chồng trẻ trung xinh đẹp vì cô ấy biết làm đẹp da, chăm sóc sắc đẹp. Cô ấy không quên tiết lộ bí quyết trẻ hóa da đỉnh cao chính là giải pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu. Tôi nôn nóng vô cùng và quyết định nghe theo ý kiến “quân sư”. Vào một ngày giữa tháng 1, cô bạn thân đưa tôi đến làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ.

Tôi không ngần ngại chia sẻ tâm tư, nỗi lòng với các chuyên gia tại đây. Căn cứ vào khuyết điểm trên gương mặt, bác sĩ đã tư vấn cho tôi công nghệ trẻ hóa da HiFu. Đây là một trong những công nghệ trẻ hóa da đỉnh cao, hoàn toàn không phẫu thuật. Thấm thoát cũng trải qua gần 3 tháng điều trị, gương mặt của tôi đã biến đổi hoàn toàn. Dường như tôi như tìm lại nhan sắc của 10 năm về trước.

Có lẽ bạn tôi nói đúng con trai yêu bằng mắt con gái yêu bằng tai. Sau quá trình trẻ hóa da, chồng tôi tự khắc trở về bên gia đình. Và tôi cũng nhận ra một điều rằng, là phụ nữ không biết làm đẹp thì quá thiệt thòi. Và nếu bạn biết làm đẹp chắc chắn chồng sẽ rất khó có cơ hội ngoại tình bên ngoài.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->