fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Dù sau này không có anh, em vẫn tự tin là chính mình ...

Dù sau này không có anh, em vẫn tự tin là chính mình

08/06/2017 16:16        Lượt xem : 117       Tác giả: vtmhn

Dù sau này không có anh, em vẫn tự tin là chính mình
5 (100%) 1 vote

Tình yêu lúc hợp lúc tan không ai nói trước được gì, cả em và anh cũng vậy. Dù sau này không còn nhau nữa, em vẫn tự tin là chính mình và bước tiếp.

Hạnh phúc khi trở thành nàng công chúa của anh

Hạnh phúc khi trở thành công chúa của anh

Hạnh phúc khi trở thành công chúa của anh

Cũng giống như bao người con gái khác, tôi vẫn không ngừng ước mơ cùng làm những việc mình thích với người yêu. Khi yêu thử hỏi có ai không thích những sự lãng mạn, được nắm tay người yêu đi nốt những quãng đường còn lại. Ngày còn yêu nhau, chúng tôi vẫn thường xuyên dành thời gian rảnh cùng nhau chuẩn bị những bữa cơm giản dị, cùng đi đến những nơi mình thích, được nắm tay anh chạy dải trên bãi biển đầy nắng và gió, cùng anh chụp những bức hình để đời thật đẹp.

Khoảng thời gian quen anh, có lẽ đó là quãng những tháng ngày tuyệt vời nhất của tôi. Được anh yêu thương, chiều chuộng như một nàng công chúa. Mỗi sáng thức giấc xuất hiện trước mắt mình có một bữa ăn sáng ngon lành, những lúc rảnh rỗi được cùng anh xem những bộ phim yêu thích tại nhà, được anh làm đẹp cho bằng những dược liệu tự nhiên, không than vãn. Anh vẫn thường quan tâm, lo lắng cho tôi đến từng bữa ăn hay giấc ngủ. Tôi cảm thấy mình là người con gái may mắn, hạnh phúc nhất thế gian.

Không có anh em vẫn luôn là chính em

Tưởng đâu mình sẽ được hạnh phúc suốt đời khi có anh bên cạnh, nào ngờ chuyện tình của ta cũng trôi nhanh như một cơn gió. Điều tôi chẳng mong muốn chút nào cũng đến, khi anh buông lời chia tay. Biết anh đã chẳng còn yêu, có níu kéo cũng chẳng thể cứu vớt được tình yêu này nên tôi chấp nhận lời kết thúc của anh. Đau đớn, tuyệt vọng, cuộc sống ấy không khác gì tôi đang sinh tồn dưới địa ngục, anh đi rồi không còn ai làm cho em bữa sáng cũng chẳng ai giúp em làm đẹp, cũng không được cùng nhau chuẩn bị những bữa ăn hay cùng nhau đi du lịch nữa.

Chấp nhận hiện thực nhưng vắng anh, tôi không ngồi một chỗ ôm nỗi đau của mình. Tôi vẫn làm những công việc trước đây khi còn có anh nhưng tôi cũng không phải làm một mình. Không anh, cuộc sống của tôi cũng đâu có cô đơn, thay vì làm việc đó một mình, tôi cùng tụ tập với bạn bè những lúc rảnh, cùng đi du lịch, cùng mua sắm còn làm đẹp có thể nhờ đến các spa hay Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Không anh, em học cách tự chăm sóc bản thân

Không anh em vẫn tự tin là chính mình

Không anh em vẫn tự tin là chính mình

Không anh, tôi không còn ỉ nại vào người khác, cô biết tự chăm sóc cho bản thân mình. Vẫn thường xuyên ăn uống đầy đủ, ngày đi làm, tối đến về nhà nghỉ ngơi. Không có anh, tuy không có ai chế biến những dược liệu nhiên giúp tôi làm đẹp nhưng giờ cô chuyển qua dùng dịch vụ căng da mặt nội soi, cô vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung của mình. Thời gian rảnh mỗi cuối tuần cô vẫn đi du lịch cùng với đám bạn bè, có những lúc vô tình nhớ đến anh, nhớ đến những bức ảnh mình đã từng chụp nhưng giờ đây chỉ còn kỷ niệm.

Một mình tôi nhưng đâu có cô đơn. Không có anh, tôi  vẫn một mình trang trải học cách sống một mình, tự bảo vệ, chăm sóc bản thân một cách tốt nhất. Vẫn sống những tháng ngày vui tươi, vẫn có một làn da đẹp, vẫn được làm những điều mình thích. Bởi vậy, dù không anh, tôi  vẫn tự tin là chính mình, tiếp tục bước đi trên con đường đời.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->