fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Dù ế tôi vẫn quyết không chọn bừa lấy kẻ thiếu chân thành ...

Dù ế tôi vẫn quyết không chọn bừa lấy kẻ thiếu chân thành

30/05/2017 15:23        Lượt xem : 137       Tác giả: vtmhn

Hôn nhân cũng như bạn đi một đôi giày, vừa chân mới chọn ưng ý mới gắn bó lâu dài. Bởi vậy dù ít hay nhiều tuổi tôi vẫn sẽ chờ đợi một nửa hạnh phúc riêng của mình.

Nguyên tắc riêng của cuộc sống

Tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ

Tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ

Cuộc đời tôi có một nguyên tắc riêng, khi nào bản thân mình cảm thấy chắc chắn về chuyện gì thì mới thông báo với mọi người kể cả chuyện hôn nhân. Để bản thân từ bỏ cuộc sống tự do bước sang một cuộc sống hôn nhân đầy ràng buộc chí ít tôi cũng phải tìm được một nửa phù hợp với mình. Hôn nhân, chuyện hệ trọng của cả một đời người con gái chứ ít gì đâu mà có thể nói cưới là cưới ngay được.

Tôi năm nay đã 27 tuổi, cái tuổi lẽ ra ai cuộc sống phải ổn định hết rồi từ công việc đến gia đình riêng, có một ông chồng và một đứa con thơ nhưng riêng vẫn chờ một nửa hạnh phúc của riêng mình. Nhìn đứa con gái vẫn còn mông lung về chuyện gia thất, gia đình tôi ai nấy cũng lo lắng suốt ruột, có những lúc tôi cảm thấy sợ không dám vác mặt về nhà. Chỉ vì sợ những câu hỏi rồi những lời nói dị nghị ra vào của bà con xóm giềng “bao giờ lấy chồng”, “bao giờ được ăn cỗ”, hoăc “năm nay đã cưới chưa”…. chung là ngán ngẩm.

Ám ảnh những câu hỏi thường nhật

Đau đầu với những câu hỏi thường nhật ấy, nhiều lúc tôi chỉ ước nhắm mắt lại rồi mở mắt ra một cái đã thấy ngay một ông chồng đứng trước mắt mình thì vui biết mấy. Hôn nhân cũng như chiếc giày, có đi vừa chân thì mới chọn được chứ, có thấy hợp y mới đi lâu dài. Thật lòng với bản thân, tôi khá thích cuộc sống tự do của mình bây giờ bởi nhìn chúng bạn lần lượt đi lấy chồng rồi than khổ này kia nên tôi cũng tự hỏi là phụ nữ độc thân hạnh phúc hơn khi lấy chồng không? Lo sợ cái cuộc sống hôn nhân ấy mà đến giờ tôi vẫn đơn côi một mình, đơn giản là vì tôi chưa thể tìm được một nửa ưng ý và phù hợp.

Quá chán nản với những câu hỏi “bao giờ lấy chồng”, thay vì để mọi người để ý đến chuyện đó tôi đã chuyển sang một chủ đề khác nằm trong thế mạnh của mình chính là giữ được nét đẹp như thời ở độ tuổi 20. Con gái mà thử hỏi có ai là không thích mình đẹp và được trẻ mãi với thời gian. Vào cái độ tuổi của tôi chắc một điều là trông mình sẽ già hơn rất nhiều, nếu chưa có gia đình trông càng thảm hại khiến bố mẹ lo lắng hơn, để mình mãi tươi trẻ tôi sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi giúp làn da mình luôn căng mịn hồng hào. Khi nhìn vào làn da của mình mà ai nấy cũng cần phải ghen tỵ với vẻ làn da đẹp mịn màng của tôi.

Đợi chờ là hạnh phúc

Dù ế tôi vẫn chờ đợi hạnh phúc của mình

Dù ế tôi vẫn chờ đợi hạnh phúc của mình

Công việc ổn định, sắc đẹp cũng có nên việc của tôi bây giờ chính là ngồi chờ ngày gặp được nửa yêu thương mình thật sự. Bất chấp nó đến sớm hay muộn chỉ cần người đó đến với tôi yêu thương tôi thật lòng mang lại cho tôi những cảm nhận về một hạnh phúc thật sự của cái gọi là cuộc sống hôn nhân. Với tôi chuyện hôn nhân là chuyện cực kỳ nghiêm túc và to lớn, nó là cả một cuộc đời của người con gái nên tôi rất nghiêm khác trong chuyện này vì không muốn mình lầm lỡ, vội vã để rồi hủy hoại cả cuộc đời mình.

Trong lúc chờ đợi thay vì quá mong mỏi cho việc lấy chồng như bao người khác thì tôi sẽ tập trung vào công việc và hưởng thụ cuộc sống riêng của mình. Cuộc sống tự do không thể ở bên mình mãi được, tôi sẽ trân trọng từng giây phút tận dụng nó bằng việc đi chơi, giao du với bạn bè và điều quan trọng hơn với một người con gái đó chính là nhan sắc. Chính vậy, tôi thường đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để sử dụng dịch vụ làm đẹp luôn giữ mình trẻ đẹp mãi với thời gian. Còn nếu ai vẫn cứ hỏi tôi chuyện bao giờ lấy chồng thì tôi chỉ có thể nói rằng “cứ chờ đi”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->