fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Dự đoán tử vi tuổi Thân năm 2018: Gặt hái được nhiều thành công ...

Dự đoán tử vi tuổi Thân năm 2018: Gặt hái được nhiều thành công

03/12/2017 02:26        Lượt xem : 164       Tác giả: vtmhn

Dự đoán tử vi tuổi Thân năm 2018: Gặt hái được nhiều thành công
5 (100%) 1 vote

Tử vi năm 2018 tuổi Thân cho thấy tài vận, sự nghiệp, tình duyên đều rất tốt đẹp. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe để tránh gặp tai ương.

Tổng quan về tuổi Thân năm 2018

Tuổi Thân trong năm 2018 không được tốt nhưng nếu cố gắng hết mình vận may sẽ tìm đến bạn. Nếu có tâm trời sẽ không phụ lòng người vì thế bạn không nên bỏ cuộc trong mọi hoàn cảnh thành công và vận may sẽ tìm đến bạn.

Tuổi Thân năm 2018 có đường tài lộc và sự nghiệp thăng tiến

Tuổi Thân năm 2018 có đường tài lộc và sự nghiệp thăng tiến

Tiền bạc

Về tài vận những người tuổi Thân trong năm 2018 sẽ có tài vận tốt. Bạn sẽ có 1 năm giàu có về mặt tài chính. Nếu biết nắm bắt cơ hội tốt bạn sẽ thu về một món lợi nhuận khổng lồ. Con đường tài vận của bạn chắc chắn sẽ nhận được bất ngờ nào đó.

Đối với những người làm ăn kinh doanh lớn thì năm Mậu Thổ tàng khí Hỏa sẽ rất hợp để có thể đầu tư về mặt khai thác. Để tăng vượng khí bạn có thể đặt đồ khai vận ngũ hành Hỏa ở hướng phía Đông hoặc là bạn đặt ngũ hành Thổ ở hướng phía Tây. Tuy nhiên bạn không nên nằm tại đây.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của bạn trong năm 2018 cực kỳ may mắn nên nếu biết nắm bắt cơ hội bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, tương lại thịnh vượng. Trong năm nay bạn sẽ trở nên giàu có. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến các mối quan hệ với các đồng nghiệp bởi sự may mắn của bjan sẽ sinh ra sự ghen tuông trong họ. Ngoài ra nếu làm ăn riêng lẻ thì bạn nên lựa chọn cho mình người đồng hành, không nên đơn bóng 1 mình.

Tình duyên

Cũng giống sự nghiệp tình duyên của người tuổi Thân trong năm 2018 vô cùng tốt đẹp và mãnh liệt. Bạn sẽ được ngôi sao may mắn hộ mệnh nên cuộc sống tình yêu hôn nhân luôn hạnh phúc. Nếu bạn còn độc thân thì đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để tình yêu đơm hoa kết trái. Nam mệnh có số đào hoa sẽ gặp được người phù hợp. Nữ mệnh sẽ có vận đào hoa nhờ vào người thân bạn bè. Những người đã kết hôn thì cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, chung sống hòa thuận.

Trong năm 2018 người tuổi Thân có tình duyên thuật lợi dễ đơm hoa kết trái

Trong năm 2018 người tuổi Thân có tình duyên thuật lợi dễ đơm hoa kết trái

Sức khỏe

Trong năm nay người tuổi Thân phải thực sự chú ý đến sức khỏe. Đặc biệt nếu có tiền sử bệnh gì thì rất dễ bị tái phát. Hơn nữa có thể sẽ gặp phải tai nạn nhỏ nrrn khi ra ngoài cần thật sự cẩn trọng không nên lỗ mãng khẻo có xô sát. Khi tham gia giao thông thì nhớ tuân thủ đúng luật để tránh điềm xui xẻo.

Trên đây là dự đoán tử vi tuổi Thân năm 2018 do Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu làm đẹp nào hãy liên hệ  hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội để được bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->