fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2018: Cẩn thận tiền mất tật mang ...

Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2018: Cẩn thận tiền mất tật mang

01/12/2017 16:29        Lượt xem : 423       Tác giả: vtmhn

Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2018: Cẩn thận tiền mất tật mang
5 (100%) 2 votes

Tử vi 2018 tuổi Mùi cho thấy mọi việc diễn ra bình thường. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến tài vận và sức khỏe tránh tiền mất tật mang.

Tổng quan về tuổi Mùi năm 2018

Tử vi 2018 Tuổi Ngọ bao gồm các tuổi sau: Quý Mùi 2003 và 1941, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 1955 nam mạng và nữ mạng. Trong năm 2018 Mậu Tuất người tuổi Mùi có kiếp tài, lưu niên cùng chiếu mọi việc bình bình. Tuy nhiên bạn cần hạn chế đi lại, giao dịch cần thuật lợi trong mọi việc bởi sẽ có những chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

Tuổi Mùi năm 2018 cần chú ý đi lại, hạn chế giao dịch mua bán

Tuổi Mùi năm 2018 cần chú ý đi lại, hạn chế giao dịch mua bán

Sự nghiệp

Năm 2018 sự nghiệp cuta người tuổi Mùi sẽ không quá tệ nhờ được cát tinh chiếu mệnh. Mặc dù trong quá trình sẽ gặp nhiều khó khăn và phức tạp nhưng nêu biết nắm bắt cơ hội thì khả năng thành công và kết thúc tốt đẹp sẽ rất cao. Do đó bạn nên kiên trì và hãy nhớ muốn thành công thì bạn phải vượt qua nó.

Ngoài ra nếu gặp khó khăn bạn cũng có thể nhờ những người xung quanh giúp bạn tháo gỡ vấn đề. Để thêm may mắn và làm vượng sự nghiệp bạn cũng có thể đặt ở nhà hoặc văn phòng những tượng lộc ban thưởng.

Tài vận

Do tác động của hung tinh nên năm nay tài vận của người tuổi Mùi không được may mắn lắm về tài vận. Có thể bạn sẽ phải gặp nhiều rủi ro gây ra khủng hoảng tài chính thậm chí có nguy cơ phá sản. Do đó bạn không nên đầu tư lớn dễ thua lỗ.Nếu không tự tin trong việc quả lý tài sản bạn có thể nhờ cha mẹ giữ để tránh tổn thất về tài chính.

Nếu muốn tăng cường được sự vượng khí cho vấn đề tiền bạc, sự nghiệp thì phía đông của phòng khách hoặc tủ đầu giường, bàn làm việc bạn nên trưng bày một ông phúc lộc phan thưởng. Những vật trang trí phong thủy này sẽ thúc giục phần vượng khí. Điều này sẽ khiến tài vận lưu thông thông thuận và làm suy giảm tai ương, của cải dẫn đến sự nghiệp thăng tiến.

Tình duyên

Bạn vốn rất đào hoa, được nhiều người vây quanh nên tình duyên của bạn khá mạnh mẽ. Tuy nhiên bạn cần hiểu nếu bạn như một bông hoa mà được bao quanh bở quá nhiều đối tượng khác nhau thì sẽ có khá nhiều rắc rối sảy ra. Do đó hãy giữ khoảng cách với những người khác phái để tạo cảm giác an toàn cho một nửa của bạn.

Tình duyên tuổi Mùi khá tốt nhưng bạn cần quan tâm hơn đến một nửa của mình

Tình duyên tuổi Mùi khá tốt nhưng bạn cần quan tâm hơn đến một nửa của mình

Sức khỏe

Sức khỏe trong năm 2018 của bạn không tốt do ảnh hưởng của hung tin. Bạn rất dễ gặp phải tai nạn do đó cần chú ý mỗi khi ra khỏi nhà. Nếu bạn lái xe thì cần cẩn thận hơn và nên duy trì chế độ ăn uống khoa học để đảm bảo sức khỏe.

Trên đây là tử vi tuổi Mùi năm 2018 do Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp bạn có thể tham khảo. Nếu muốn xua đuổi vận xui cải thiện vận mệnh bạn cũng có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến giúp bạn thay sắc đổi vận. Vì vậy bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->