fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Dự đoán tử vi năm 2018 của người tuổi Tý: Cẩn thận tình duyên rạn nứt ...

Dự đoán tử vi năm 2018 của người tuổi Tý: Cẩn thận tình duyên rạn nứt

05/12/2017 08:13        Lượt xem : 231       Tác giả: vtmhn

Dự đoán tử vi năm 2018 của người tuổi Tý: Cẩn thận tình duyên rạn nứt
5 (100%) 1 vote

Dự đoán tử vi năm 2018 của người tuổi Tý có nhiều biến động về sự nghiệp, tài vậy. Tuiy nhiên cần thật sự chú ý đến tình duyên nếu không muốn đổ vỡ.

Tổng quan tuổi Tý năm 2018

Tuổi Tý bao gồm các tuổi: Bính Tý 1996 , Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960 và Mậu Tý 2008. Năm 2018, những tuổi này sẽ danh tài song tiến. Mọi việc trong năm đều diễn ra ở mức bình bình. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận với súc vật nuôi trong nhà gây bệnh hay tránh núi ca đất hiểm sông sâu sẽ gây nguy hại cho bản thân. Một số vấn đề xấu sẽ gặp phải do sự bất cẩn của bạn.

Cuối năm có nhiều điều tốt lành. Tài vận sẽ bội thu nếu thần khí sung mãn và không lo nghĩ nhiều. Với thần hình bạc nhược, tinh lực suy vị không nên xuất môn để chịu cảnh tha phương hay được việc này hỏng việc khác. Đầu năm nên xuất hành hướng Nam đón lộc vào nhà, khai trương cửa hàng vào mùng 3 hoặc mùng 5 tết.

Sự nghiệp

Những người tuổi Tý trong năm 2018 có con công việc thuận lợi, được cấp trên ủng hộ và che chở, dễ dàng trong việc thăng quan tiến chức trong cơ quan. Vận may liên tục tìm tới bạn do có sao Thiên Ất che chở, công thành danh toại, toàn bộ sát khí được đẩy lùi. Trong các mối quan hệ ngoại giao rất thuận lợi và tốt đẹp, không gặp phải kẻ tiểu nhân. Nếu người nào làm về lĩnh vực kinh doanh nên nắm bắt năm 2018 này vì có nhiều cơ hội phát triển.

Tuy nhiên do có 2 hung tinh “Phi Liêm” và “Đại Sát” chiếu vào nên những người tuổi Tý trong năm 2018 nên tránh can thiệp sâu vào chuyện người khác họa lây sang bản thân, nên chuyên tâm hơn và an phận.

Nếu công việc hiện tại không được như mong muốn cũng chớ nên đổi sang công việc khác bởi môi trường mới dễ làm bạn áp lực và mâu thuẫn do sốc văn hóa.

Tình cảm

Năm 2018 là một năm không mấy thuận lợi trong con đường tình cảm với người tuổi Tý, tưởng chừng như mây mù che phủ. Người tuổi Tý nên dành thời gian nhều vào sự nghiệp hơn là lãng phí tâm tư vào những điều mơ hồ, không chân thực trong năm nay.  Có sao Cô Thần chiếu mệnh trong năm làm ảnh hưởng khá nhiều tới chuyện tình cảm của những nam mệnh tuổi Tý.

Với những người đã có gia đình có thể vợ chồng bất hòa, gia đình liên tục có xung khắc nặng thì ly hôn. Với những người đang yêu sẽ gặp trục trặc bởi nam mệnh do bận rộn với cuộc sống mà ít quan tâm người con gái của mình, tâm tình bức bách, làm nửa kia khó chịu.

Trong quan hệ bạn bè người thân có thể có sóng gió do hung tinh xuất hiện. Nên thoải mái và vui vẻ những khi gặp mặt bạn bè hay trong những cuộc vui gia đình.   

Tài lộc

Trong cung mệnh xuất hiện Dịch Mã động tinh khiến bạn phải chạy đi chạy lại lo công việc. Nhưng cung mệnh này cũng sẽ đem lại cho bạn 1 vài điều có lợi. Cung mệnh có Địa Tang và Địa Thư hung tinh nằm trong lá số nên phải đề phòng tiểu nhân gây chuyện thị phi sau lưng mình khiến bạn bị bôi nhọ danh tiếng. Cần cẩn thận trong quan hệ đồng nghiệp bởi dễ xảy ra mâu thuẫn.  

Năm nay Dịch Mã có Cát, nghĩa là “trong động sẽ sinh tài” nên tài lộc thuận lợi, có nhiều khả quan. Đặc biệt với những người làm công việc liên quan tới việc phải di chuyển thì vô cùng thuận lợi. Những người làm về lĩnh  vực kinh doanh nên mở rộng quy mô hay các mối quan hệ khách hàng để sinh nhiều tài lộc hơn trong năm.

Trong năm 2018 tài lộc của người tuổi Tý có nhiều khả quan

Trong năm 2018 tài lộc của người tuổi Tý có nhiều khả quan

Sức khỏe

Nên chú ý đến sức khỏe  và tập thể dục mỗi ngày hay môn thể thao mà bạn yêu thích để loại bỏ những cảm xúc bất an mà bạn phải suy nghĩ, lo lắng. Với phụ nữ tuổi Tý trong năm 2018 nên chú ý tới nhưng căn bệnh phụ khoa.

Trên đây là dự đoán tử vi năm 2018 của người tuổi Tý do Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Nếu có nhu cầu làm đẹp để đón tết lung linh bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội hoặc liên hệ 0949773555 để được bác sĩ tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->