fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Dự đoán tử vi năm 2018 của người tuổi Ngọ ...

Dự đoán tử vi năm 2018 của người tuổi Ngọ

29/11/2017 17:30        Lượt xem : 274       Tác giả: vtmhn

Dự đoán tử vi năm 2018 của người tuổi Ngọ
5 (100%) 2 votes

Tử vi năm 2018 tuổi Ngọ có nhiều biến động khó lường. Tuy nhiên nếu kiên trì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đánh trong công việc tài lộc.

Tổng quan về tuổi Ngọ năm 2018

Tử vi 2018 Tuổi Ngọ bao gồm các tuổi sau: Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966, Giáp Ngọ 1954, Nhâm Ngọ 1952…Trong năm 2018 người tuổi Ngọ có nhiều chuyện vui mừng trong thi cử đỗ đạt. Tuy nhiên họ cũng gặp phải nhiều biến động khó lường, trong năm xảy ra một vài tranh giành nhưng đến cuối cùng phần thắng vẫn sẽ thuộc về họ. Do vậy người tuổi Thìn trong năm 2018 không nên quá lo lắng nhưng cũng không được chủ quan.  

Tuổi Ngọ năm 2018 gặt được nhiều thành công trong sự nghiệp và tài lộc

Tuổi Ngọ năm 2018 gặt được nhiều thành công trong sự nghiệp và tài lộc

Sự nghiệp

Sự nghiệp của những người tuổi Tỵ khá gian nan khi mới bắt đầu tuy nhiên càng về sau sẽ càng tốt đẹp. Chính vì thế khi mới bắt đầu dù gặp khó khăn khiến bạn muốn bỏ cuộc thì hãy cố gắng kiên trì bạn sẽ sớm thấy được thành công. Năng lực của bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên bạn cần kiềm chế lại sự phóng khoáng và ngông nghênh của mình để tránh gây hiềm kích với lãnh đạo và đồng nghiệp.

Hơn nữa càng về cuối năm bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và hóa giải được những hiềm kích với cấp trên và đồng nghiệp. Chính vì vậy hãy cứ cố gắng nỗ lực hết mình bạn sẽ có tương lại rộng mở. Để có thêm may mắn bạn có thể đặt những tượng thần tuấn mã phong thủy.

Tiền bạc

Trong năm 2018 đường tài vận của người tuổi Ngọ sẽ xuất hiện Thương Quan nên rất tốt đẹp.  Người này sẽ dễ dàng làm đầy túi tiền nhờ tài năng và trí thông minh của chính bản thân. Tuy nhiên Thương Quan thiên về sự tự do và không từ thủ đoạn nên rất có thể để đạt được mục đích người Ngọ có thể bất chấp tất cả đạo đức và luật pháp.

Tình yêu

Dù tiền bạc khởi sắc nhưng tình yêu của người tuổi Ngọ trong năm 2018 lại dễ bị ảnh hưởng bởi hung tinh. Nhất là đối với những người độc thân dù gặp được người mình yêu mến nhưng khó được đáp lại. Hơn nữa mặc dù bạn sống đào hoa, được nhiều người vây quanh nhưng chính điều đó đã làm mất dần cảm xúc thật sự của bạn. Còn đối với những ai đã kết hôn thì hãy cẩn trọng kẻo người thứ 3 xuất hiện

Sức khỏe

Năm 2018 là một năm may mắn với người tuổi Ngọ

Năm 2018 là một năm may mắn với người tuổi Ngọ

Trong năm tới sức khỏe của bạn khá ổn định. Bạn và gia đình sẽ có một năm nhiều niềm vui sức khỏe và hạnh phúc. Cũng chính vì thế tâm trạng của bạn khá thoải mái, dễ chịu. Nhưng đôi khi bạn cũng cần chuẩn  bị tinh thần trước những tin đồn thất thiệt. Hãy dành thời gian bên gia đình và bạn bè và chú ý đến chế độ ăn uống nghỉ ngơi. Hơn nữa trong năm nay bạn cần đặc biệt chú ý khi tham gia giao thông nếu không sẽ hạ mình hại người. Bạn cũng có thể đặt 1 con tỳ hưu trên xe của mình để có thể hộ xe, hóa giải năng lượng tiêu cực liên quan đến các vấn đề giao thông, loại trừ tai ách, để giao thông trở nên an toàn và suôn sẻ cả năm.

Trên đây là dự đoán tử vi năm 2018 của người tuổi Ngọ do Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Nếu có nhu cầu làm đẹp để đón tết lung linh bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội hoặc liên hệ 0949773555 để được bác sĩ tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->