fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Dù đã ly hôn tôi vẫn bị vợ mới của chồng đánh ghen ...

Dù đã ly hôn tôi vẫn bị vợ mới của chồng đánh ghen

21/04/2017 16:18        Lượt xem : 149       Tác giả: Nguyễn Huệ

Dù đã ly hôn tôi vẫn bị vợ mới của chồng đánh ghen
5 (100%) 3 votes

Sau ly hôn tôi vẫn bị vợ mới của chồng tìm đánh ghen. Chỉ vì sau trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU tôi đã khiến chồng cũ của mình phải tiếc mê tiếc mẩn.

Vợ chồng tôi ly hôn sau 3 năm chung sống với nhau, anh ngoại tình có người đàn bà khác bên ngoài, anh tuyên bố từ bỏ mẹ con tôi để tìm hạnh phúc mới. Tôi đồng chia tay, giải thoát cho anh.

Giải thoát cho cuộc hôn nhân không trọn vẹn

Sau 3 năm chung sống với nhau chồng tôi ngoại tình với người đàn bà khác

Sau 3 năm chung sống với nhau chồng tôi ngoại tình với người đàn bà khác

Giữa chúng tôi có một đứa con chung được 1 tuổi, anh cho tôi nuôi con vì con còn bé không thể xa mẹ. Hai mẹ con tôi chuyển ra ngoài ở, anh vẫn phải chu cấp tiền nuôi còn cùng tôi. Một tháng anh được gặp con một lần nếu muốn, bởi anh ta còn bận mải mê với cô bồ của mình.

Li hôn sau 6 tháng họ chính thức cưới nhau, tôi biết chuyện này sớm muộn cũng sẽ diễn ra nên chẳng có gì buồn bã. Tôi còn đi thẩm mỹ trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU cho da thật đẹp, trang điểm và ăn mặc lộng lẫy, tôi đưa con tới dự hôn lễ mới của chồng cũ. Anh ta ngại nhưng cố tỏ ra vui vẻ, còn cô ta tức nổ đom đóm mắt, đến lễ cưới bố mẹ chồng cũ của tôi vẫn tỏ tình cảm thương mến tôi như ngày nào, con bé cũng quấn bà nội lắm. Tôi bắt gặp ánh mắt không vui của vợ anh nhưng tôi phớt lờ.

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU giữ tuổi thanh xuân

Sống đơn thân tôi chẳng có gì phải bận tâm ngoài công việc và chuyện học hành của con. Bạn bè tôi cũng vài đứa li hôn nên thường xuyên tụ tập chẳng ai cảm thấy buồn chán gì cả. Thi thoảng có đứa dắt mối cho tôi hẹn hò chơi bời thôi có người ngỏ ý thật lòng nhưng tôi không đồng ý.

Thời gian rảnh tôi hay rủ lũ bạn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để làm đẹp, chăm sóc da toàn diện để níu kéo tuổi xuân. Cả lũ đơn thân chúng tôi quan niệm chồng có thể không có nhưng nhất định phải trẻ trung xinh đẹp. Tôi hay chọn phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU để trẻ hóa da mặt, ngăn ngừa các nếp nhăn xuất hiện khi bước vào tuổi 30. Biết cách chăm sóc bản thân mình nên tôi vẫn xinh đẹp như xưa, không vướng bận chồng hay chuyện bếp núc nên tôi thảnh thơi hẳn.

Cái kết không mong đợi của chồng cũ

Cuộc hôn nhân mới của chồng cũ không thuận lợi

Cuộc hôn nhân mới của chồng cũ không thuận lợi

Chồng cũ muốn đến thăm mẹ con tôi, tôi đồng ý cho con gặp anh. Anh há hốc khi gặp tôi, anh còn khen tôi trẻ trung và xinh hơn nhiều, vậy mà anh lại bỏ tôi. Có khi tiếp tục sống chung với anh ta thì tôi chẳng bao giờ được xinh đẹp và thảnh thơi thế này. Lúc anh ra về tôi nhìn thấy ánh mắt lưu luyến nuối tiếc của anh lúc đi ra cửa. Tối về anh nhắn tin kể cuộc hôn nhân vội vã của anh và người vợ mới. Anh cũng nhận ra rằng, hóa ra vợ anh suốt ngày gây gổ, bố mẹ chồng không ưa lại còn lười chảy thây, không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng chỉ muốn bùng nổ. Tôi không biết nên buồn hay nên vui cho anh nữa.

Rồi anh đến với con thường xuyên hơn, anh ngỏ ý muốn quay lại với mẹ con tôi nhưng tôi không đồng ý. Vài hôm sau vợ mới của anh ta đến đập cửa nhà tôi chửi bới tôi là hồ li tinh cướp chồng dụ dỗ chồng người khác trong khi chính cô ta đã cướp chồng tôi. Tôi không thèm đôi co với cô ta mà gọi anh đến đưa cô ta về, nhìn anh lôi vợ xềnh xệch ra xe tôi thấy thương cảm cho họ. Tôi thương hại cô ta khiến chính mình rơi vào sự bế tắc của hôn nhân. Tôi đang nghĩ liệu có nên chuyển nhà hay không, nếu cứ ở đây mãi chẳng tôi sẽ còn bị họ làm phiền dai dẳng hơn nữa. Tôi cũng muốn cắt đứt liên hệ với chồng cũ để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau nữa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->