fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Dù cô đơn nhưng tôi vẫn chọn yêu anh, chàng trai vô tâm ...

Dù cô đơn nhưng tôi vẫn chọn yêu anh, chàng trai vô tâm

08/06/2017 16:21        Lượt xem : 121       Tác giả: vtmhn

Không chỉ yêu mà tình cảm tôi dành cho anh còn bằng cả thương nữa, mặc cho anh là chàng trai vô tâm không biết cách chăm sóc quan tâm khéo léo như người ta.

Hơn cả tình yêu là tình thương tôi dành cho anh

Hơn cả tình yêu còn là tình thương tôi dành cho anh

Hơn cả tình yêu còn là tình thương tôi dành cho anh

Ai cũng từng nói tôi quá ngốc quá mù quáng với tình yêu của mình, có người bảo tôi quá sai lầm khi trông chờ vào tình yêu của anh, hỏi tôi có đáng hay không trong khi tôi xứng đánh nhận được những điều tốt đẹp hơn. Quả thật, tôi sống mù quáng với tình yêu, không phân biệt đúng hay sai, ai xứng hay không, với tôi chỉ cần có tình yêu, tình thương vậy thôi.

Tôi yêu anh ấy, người con trai tuyệt vời nhất trong lòng tôi, không những yêu, tôi còn rất thương anh, thương những tháng ngày rong ruổi bay nhảy, dẫu có lúc anh luôn quên đi tôi ở ngay phía sau. Tôi thương anh, thương cả cái lầm lỗi của anh, dù biết bản thân tự đang rất đau nhưng tôi vẫn có thể bỏ qua tất cả tha thức cho anh. Có đôi lần anh luôn hỏi em lý do vì sao tôi không giận, không trách, không ghét bỏ anh, không hận anh? Có chứ, em cũng có lúc giận hờn, cũng có lúc mệt, muốn buông xuôi tất cả trong đó có anh, vì em quá mù quáng với tình yêu nên em chấp nhận rồi tha thứ cho anh. Bởi anh chính là người tôi thương, là nguồn sống, là tương lai nên tôi chấp nhận bỏ qua tất cả để được bên anh.

Anh người đàn ông vô tâm thích làm theo ý mình

Chàng trai vô tâm như anh chỉ thích bay nhảy, làm theo ý mình, chẳng bao giờ tôi thấy anh có một lần quan tâm tôi đúng nghĩa của một chữ yêu. Hơn một lần tôi từng hỏi mình thật ra trong anh tôi là gì? Tôi đứng vị trí nào trong trái tim anh? Yêu tôi nhưng anh lại chỉ quan tâm đến sở thích của mình, quan tâm đến những người bạn của anh, còn riêng tôi mãi mãi chỉ ở phía sau những thứ đó.

Có những lần anh bước đến bên tôi như lịch đã hẹn trước, 2 đứa đang mải miết trò chuyện bỗng một tin nhắn đến hay một cuộc điện thoại của đám bạn anh liền bỏ tôi ở lại rồi đi mất. Cũng giận, cũng buồn nhưng vì tình thương dành cho anh đã giúp tôi quên đi tất cả, tôi vẫn luôn thầm nghĩ về 1 tình yêu và hôn nhân viên mãn.

Yêu anh chàng vô tâm, em biết yêu bản thân mình hơn

Yêu anh chàng vô tâm em biết cách chăm sóc mình hơn

Yêu anh chàng vô tâm em biết cách chăm sóc mình hơn

Đôi lúc tôi tự hỏi bản thân, thật ra một người đàn ông vô tâm như anh có cái gì lại khiến tôi yêu, thương anh nhiều đến vậy. Mang tiếng có người yêu y cảm giác như không có, thật sự buồn và cô đơn lắm. Bây giờ, tôi không ngồi một chỗ để chờ, ôm chọn nỗi buồn cô đơn đó nữa. Tôi vẫn chờ anh nhưng không để lãng phí thời gian của mình. Tôi vẫn yêu anh nhưng giờ tôi yêu bản thân mình hơn.

Thay vì ôm trọn những khoảng thời gian trống trải ngồi chờ đợi anh, tôi dành nhiều thời gian cho bạn bè mình hơn, tôi tụ tập ăn uống rồi cùng đi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Sau mỗi lần gặp anh thường khen tôi xinh hơn trước rất nhiều, tôi cũng nói thật nỗi lòng của mình cho anh nghe. Nhiều lần anh mải miết với bạn bè, bỏ lại tôi với nỗi cô đơn, để che lấp nó tôi đã dành thời gian cho mình đi làm đẹp bằng dịch vụ căng da mặt nội soi. Cũng vì thế sau mỗi lần gặp nhau anh đều thấy tôi khác, xinh hơn rất nhiều. Anh cười cùng với lời xin lỗi “Anh yêu tôi nhưng tính vô tâm, thích làm những điều mình muốn khó thay đổi được,…” anh mong tôi có thể thấu hiểu và thông cảm cho anh. Tôi cũng yêu anh rất nhiều, không cần biết anh vô tâm hay thế nào. Với tôi chỉ cần anh yêu tôi, ở bên cạnh tôi là đủ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->