fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đòn trả đũa chí mạng dành cho chồng ...

Đòn trả đũa chí mạng dành cho chồng

06/05/2017 09:34        Lượt xem : 95       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đòn trả đũa chí mạng dành cho chồng
5 (100%) 1 vote

Không ngờ sau bao năm chung sống không có tình thì vẫn còn nghĩa với nhau vậy mà chồng thản nhiên đi ngoại tình với lý do mũi to mất hứng.

Vợ chồng cưới nhau đến nay cũng đã ngót nghét cả chục năm, đã có với nhau 2 mặt con vậy mà giờ đây anh chê tôi càng già mũi càng to ra nhìn không thể nào mà có cảm tình được.

Chồng ngoại tình vì chê vợ già mũi to

Chiếc mũi to trước đây anh cảm thấy đáng yêu thì giờ nó nư một cái “của nợ” xấu xí

Chiếc mũi to trước đây anh cảm thấy đáng yêu thì giờ nó nư một cái “của nợ” xấu xí

Tôi năm nay ngoài 30 là nhân viên hành chính văn phòng cho một công ty nhỏ gần nhà, còn anh là giảng viên của Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nói thêm một chút về chồng của tôi, anh ấy năm nay 35 tuổi, anh chịu khó chăm chút bản thân nên ngày một trở nên phong độ hơn xưa. Việc kiếm ra được kha khá thu nhập khiến anh cảm thấy muốn tìm đến những thứ mới lạ hơn. Tôi chỉ cười khẩy: “Đàn ông mà”.

Anh lấy lý do tôi càng ngày càng xấu để đi ngoại tình, với chiếc mũi to trước đây anh cảm thấy đáng yêu thì giờ nó nư một cái “của nợ” xấu xí.  Anh tìm đến những cô gái trẻ đẹp bên ngoài để mong có thể thỏa mãn thói trăng hoa vốn có của mình. Tôi chợt thấy ê chề, ngần ấy năm chung sống với nhau tôi hiểu tính chồng nhưng tôi không ngờ rằng mình có ngày lại bị anh cắm sừng một cách công khai như thế.

Cô tình nhân kênh kiệu của chồng

Một lần tình cờ tôi rủ cô bạn đi mua sắm thì gặp anh và cô bồ của anh đang cười nói tình tứ với nhau ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Tức quá tôi mới lại nói: “Anh làm gì thì làm cũng phải nể mặt tôi một chút, đừng để người ngoài nhìn vào mà đánh giá không có tự trọng” thấy thế cô bồ của anh mới ngang nhiên xen vào: “Chị nhìn lại mình xem có đáng được anh yêu thương hay không đã rồi hãy nói” không quên kèm theo cặp mắt khinh bỉ.

Thật lòng mà nói thì cô bồ của chồng quá xinh đẹp, với chiếc mũi dọc dừa thẳng tắp và làn da mịn màng. Tôi nào có cơ hội để cạnh tranh nữa là so sánh khi phụ nữ có tướng mũi to của tôi nhìn kém duyên như thế ngay trên mặt. Càng nghĩ thì càng thấy tức nên tôi tìm mọi cách để “trả thù” cô bồ kia và chồng. Anh đã phản bội tôi sau bao năm chúng sống, không có tình thì nghĩa vẫn còn với nhau vậy mà anh có nghĩ gì đến tình nghĩa vợ chồng đâu chứ.

Đòn trả đũa chí mạng dành cho chồng

Anh nhìn  tôi mà ngỡ ngàng vì tôi bây giờ chẳng kém cạnh gì so với cô bồ hiện tại của anh cả

Anh nhìn  tôi mà ngỡ ngàng vì tôi bây giờ chẳng kém cạnh gì so với cô bồ hiện tại của anh cả

Tôi đã không có ý định làm mọi thứ rối thêm, cứ thế mà làm ngơ coi như không có chuyện gì nhưng nghĩ thấy uất ức không chịu nổi. Chồng và cô bồ ngày một quá đáng hơn khi dẫn nhau về cả nhà để hú hí yêu đương không thèm nể mặt tôi cũng không quan tâm đến việc con sẽ nghĩ ra sao nếu vô tình nhìn thấy bố mình như thế. Giận không để đâu cho hết nên tôi quyết tâm thay đổi mình, giờ đây không phải vì chồng vì gia đình nữa mà là vì chính tôi trước tiên. Khi đẹp hơn thì cơ hội sẽ đến với mình nhiều hơn, tôi hiểu ra điều đó nên tôi tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô bạn thân của tôi biết chuyện nên cũng giúp đỡ tôi rất nhiều, cô ấy đưa tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để làm phương pháp phẫu thuật và cô cũng lựa chọn luôn cho tôi phương pháp thu nhỏ cánh mũi, với phương pháp này sau 1 tháng làm phẫu thuật mũi của tôi đã thon gọn và trở nên hài hòa với khuôn mặt. Chồng tôi sau hôm cãi và đã không về nhà và dường như dọn ra ở chung với cô bồ của mình, những lần anh về chớp nhoáng chỉ để lấy đồ đạc cá nhân của mình đi. Sau khi làm phẫu thuật tôi quyết tâm gọi điện hẹn gặp anh với tờ đơn xin ly hôn trên tay. Anh nhìn thấy tôi mà ngỡ ngàng vì tôi bây giờ chẳng kém cạnh gì so với cô bồ hiện tại của anh cả, có lẽ anh cũng thấy hối hận rồi, nhưng mọi thứ đã quá muộn để làm lại. Tôi đưa tờ đơn mình đã ký cho anh và quay đi không nói thêm một lời nào. Tôi đủ thông minh để hiểu rằng nên buông bỏ những gì không xứng đáng với mình, giờ đây tôi chỉ cần có con mà tôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->