fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đón đầu xu hướng trẻ hóa da bằng phương pháp căng da mặt nội soi ...

Đón đầu xu hướng trẻ hóa da bằng phương pháp căng da mặt nội soi

20/12/2017 17:27        Lượt xem : 82       Tác giả: vtmhn

Đón đầu xu hướng trẻ hóa da bằng phương pháp căng da mặt nội soi
5 (100%) 2 votes

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, phương pháp căng da mặt nội soi ra đời như một “thần dược” giúp trẻ hóa da tức thì.

Căng da mặt nội soi đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn

Căng da mặt nội soi đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn

Căng da mặt nội soi đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn

Một trong những tiêu chí hàng đầu trong thẩm mỹ đó là an toàn, phẫu thuật căng da mặt nội soi đảm bảo tính an toàn cao bởi không cần trải qua những thao tác bóc tách. Quy trình thực hiện căng da mặt đáp ứng được tiêu chí an toàn của Bộ Y tế.

Khách hàng có thể yên tâm về kết quả sau khi thực hiện căng da mặt nội soi. Không ảnh hưởng đến dây thần kinh, hạn chế tối đa xâm lấn và duy trì kết quả lâu dài.

Căng da mặt nội soi đáp ứng được yêu cầu về chất lượng

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi đem lại hiệu quả vượt trội. Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một điểm chích nhỏ sau đó đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Tiến hành thực hiện kỹ thuật sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng.

Đồng thời, sợi chỉ giúp tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ. Hoạt hóa cơ chế bù trừ và kích thích sự sinh sản collagen, vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng.

Tham khảo ý kiến khách hàng sau khi căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi an toàn và hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Từ những ưu điểm vượt trội mà phương pháp làm căng da mặt thẩm mỹ hiện đại này đem lại. Rất nhiều khách hàng đã lấy lại nét thanh xuân trên gương mặt mà không còn mất quá nhiều thời gian để áp dụng những phương pháp truyền thống như xưa nữa.

Chị Hoàng Thu Dung (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp: “Bước sang tuổi 35 da của tôi chùng nhão và nhiều nếp nhăn. Điều này khiến tôi không tự tin mỗi khi gặp đối tác hoặc tham dự những bữa tiệc. Thật may mắn tôi biết đến phương pháp căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng. Tôi đã đến với viện thẩm mỹ để được tư vấn và thực hiện dịch vụ. Thật bất ngờ chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất tôi đã sở hữu làn da mịn màng săn chắc”.

Căng da mặt nội soi đang trở thành xu hướng chống lão hóa da được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và nhận được những phản hồi tích cực từ các tín đồ làm đẹp. Bạn có thể áp dụng phương pháp này để lấy lại làn da trẻ trung, săn chắc.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp căng da mặt nội soi, bạn có thể liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp, miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->