fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đối tượng phẫu thuật tạo hình thành bụng ...

Đối tượng phẫu thuật tạo hình thành bụng

16/04/2018 10:09        Lượt xem : 134       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đối tượng phẫu thuật tạo hình thành bụng
5 (100%) 1 vote

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là một trong những dịch vụ đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy đối tượng phẫu thuật tạo hình thành bụng là gì?

Theo nhiều chị em, vòng bụng là nơi tập trung nhiều mỡ nhất khiến nhiều người tự ti và việc giảm mỡ khu vực này luôn là mối quan tâm của nhiều người. Ngày nay phẫu thuật bụng là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa cải thiện vóc dáng.

Đối tượng phẫu thuật tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng giúp cắt bỏ phần mỡ thừa, da chùng, nhăn nheo và phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng. Phương pháp này được khá nhiều chị em lựa chọn bởi nó mang lại hiệu quả, không tốn quá nhiều thời gian tập luyện hay ăn kiêng và đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày. Đối tượng phẫu thuật tạo hình thành bụng là gì?

Đối tượng phẫu thuật tạo hình thành bụng

Đối tượng phẫu thuật tạo hình thành bụng

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, phẫu thuật thành bụng áp dụng cho những đối tượng:

+ Trường hợp bụng béo phì quá độ

+ Trường hợp da vùng bụng chảy xệ quá nhiều

+ Trường hợp mỡ vùng bụng quá xệ

+ Trường hợp da không phục hồi do sự thay đổi đột ngột trong lượng mỡ sau hút

+ Trường hợp mong muốn cải thiện vóc dáng vùng bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể chia thành các đối tượng cụ thể

Mỡ bụng ở mức độ nhẹ: vùng da giãn và nhão, có thể có những đường rạn da, có mỡ dưới da mức độ nhẹ. Đối với đối tượng này có thể áp dụng chế độ ăn và luyện tập kết hợp với điều trị rạn da bằng Laser.

Vùng mỡ bụng mức độ vừa: Thừa da, lỏng lẻo tổ chức dưới da, rạn da bụng. Với đối tượng này có thể áp dụng hút mỡ và loại bỏ da thừa vùng bụng dưới (phẫu thuật tạo hình bụng dưới).

Đối tượng phẫu thuật tạo hình thành bụng

Đối tượng phẫu thuật tạo hình thành bụng

Mỡ bụng ở mức độ nặng: thừa da, mỡ quá nhiều, giãn ổ bụng, chỉ định phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn bộ. Phẫu thuật tạo hình thành bụng lấy bỏ da, mỡ thừa, thu hẹp cân cơ thành bụng giúp thon gọn bụng, eo và căng phẳng lại da thành bụng. Phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội do Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện trong bệnh viện. Kĩ thuật tạo hình thành bụng bao gồm việc cắt bỏ một vạt da lớn hình trám, tương ứng với toàn bộ (tạo hình toàn bộ) hoặc một phần vùng da (tạo hình mini) giữa rốn và xương mu. Phần da phía trên rốn, săn chắc hơn sẽ được phủ xuống dưới, để tái tạo một thành bụng mới với một lớp da chất lượng tốt. Sau phẫu thuật tạo hình thành bụng khách hàng sẽ sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc, tự nhiên.

Nếu bạn muốn loại bỏ ngấn mỡ thừa, da chùng, hãy áp dụng ngay phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp kỹ thuật tạo hình thành bụng, hãy bạn liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->