fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đối phó chồng ngoại tình qua câu chuyện của vị hòa thượng ...

Đối phó chồng ngoại tình qua câu chuyện của vị hòa thượng

08/02/2017 17:42        Lượt xem : 42.342       Tác giả: vtmhn

Là phụ nữ, đừng bao giờ quên người đàn ông có bay nhảy ở bên ngoài như thế nào đi chăng nữa thì khi chùn chân, mỏi gối, gia đình vẫn là điểm dừng cuối cùng của họ.

Tôi sẽ chẳng cho bạn lời khuyên nào, giải pháp nào trước tình huống ông xã có lỡ “ lạc nhịp”  với một bóng hồng hào đó.  Thay vào đó, bạn hãy ngẫm câu chuyện cực kì ý nghĩa của vị hòa thượng già và cô gái trẻ có chồng ngoại tình để đúc rút và ngộ ra những chân lý cho mình và lối đi nào là đúng đắn nhất.

Đối phó với chồng ngoại tinh qua câu chuyện của vị hòa thượng

Đối phó với chồng ngoại tinh qua câu chuyện của vị hòa thượng

Cô gái: Thưa sư thầy, con phải làm sao khi chồng con cứ vắng mặt trong các bữa cơm của gia đình?

Vị hòa thượng: Con không cần hỏi han cũng như quan tâm tới việc chồng con có về nhà ăn tối cùng gia đình hay không, anh ấy là một người trưởng thành vì thế mà sự kiểm soát hành vi của bản thân. Chỉ cần anh ta không lái xe trong khi say rượu thì ắt sẽ có nơi tá úc ấm êm cho anh ta.

  • Nếu anh ta có ở cùng người khác thì con biết phải làm sao, thưa sư thầy?

Vị hòa thượng: Con cũng không nên bận tâm và hỏi han tới điều ấy!

  • Nhưng thưa thầy, con sẽ bị tổn thương và đau khổ rất nhiều

Vị hòa thượng : Con sẽ mắc phải sai lầm nếu tức giận hoặc đau khổ. Vì sao ư? Vì con xem chồng con như một vật báu thuộc quyền sở hữu của mình mà không cho phép sẻ chia với người khác nên con mới đau khổ. Vì anh ta mất đi lý trí hay con chưa đủ tốt nên tìm kiếm người khác bù lấp vị trí của con, điều ấy khiến con tức giận.

Đừng xua đuổi anh ấy hay tự ý bỏ đi

Đừng xua đuổi anh ấy hay tự ý bỏ đi

  • Vậy còn phải làm sao?

Vị hòa thượng: Vẫn là câu ta nói với con, con chẳng cần làm gì cả, thậm chí con chẳng cần tức giận hay đau khổ, hãy coi như chưa phát sinh ra chuyện gì con nhé! Hãy ăn những thứ mà con thích, làm những việc mà con muốn làm, đừng bỏ bê bản thân mình mà hãy tự biến cuộc sống của mình ý nghĩa hơn bởi anh ta không sinh ra con nên con cũng không việc gì phải vì anh ta mà khống trong đau khổ.

  • Những thưa thầy, nếu như vậy thì hôn nhân đâu còn có ý nghĩa?

Vị hòa thượng: Hôn nhân chí ít có 4 ý nghĩa khác nhau: một là tiến tới hôn nhân, hai là tiếp nối các thế hệ mai sau, ba là ý nghĩa về kinh tế và cuối cùng đó là hôn nhân tới đầu bạc răng long.

  • Nhưng đó đâu có liên quan tới việc chồng con ngoại tình?

Vị hòa thượng: Rất có liên quan con ạ, chỉ cần anh ta không yêu cầu li hôn con vì ngoại tình thì hôn nhân của con vẫn có thể tốt đẹp và bốn ý nghĩa của hôn nhân vẫn còn trong cuộc sống của con.

Đừng tự hành hạ mình mà hãy quan tâm mình nhiều hơn

Đừng tự hành hạ mình mà hãy quan tâm mình nhiều hơn

Nếu anh ta có tạm thời đối sử tốt hơn cô gái kia hơn con thì đó chỉ là nhất thời thôi vì chẳng ai đi ngoại tình cả đời này. Chỉ cần anh ta không nói chia tay con chứng tỏ anh ta coi con là nơi gắn bó cuối cùng và là ngôi nhà bền vững của mình.

Chắn hẳn qua cuộc đối thoại của cô gái trẻ và vị hòa thượng bạn sẽ nhận ra được nhiều điều. Tuy nhiên, để có được sự bình tĩnh ấy thì bạn cần ghi nhớ những việc tuyệt đối kiêng kị không nên làm khi phát hiện chồng ngoại tình dưới đây nhé:

Không bỏ đi hoặc đuổi anh ấy ra khỏi nhà

Bạn nên cân nhắc không nên đuổi anh ấy ra khỏi nhà hoặc tự mình bỏ đi mà hãy coi đó là sự lựa chọn cuối cùng. Bởi nếu bạn làm điều này thì sẽ khó mà biết được anh ấy làm gì, miễn là hai bạn vẫn ở chung thì bạn cần để mắt tới anh ấy và cân nhắc trước khi quyết định.

Đừng lãng phí thời gian vào kẻ thứ ba

Đừng lãng phí thời gian vào kẻ thứ ba

Hãy luôn theo dõi các hoạt động của chồng với tần xuất và thái độ gặp gỡ của anh ấy để  biết các thông tin chi tiết liên quan tới chuyện ngoại tình của anh ấy và sử dụng trong tương lai.

Đừng tự hành hạ mình mà hãy quan tâm mình nhiều hơn

Có rất nhiều chị em khi bắt gặp chồng ngoại tình hay lâm vào tình trạng này thường cảm thấy chán nản, suy sụp thậm chí làm rùm beng lên. Điều này tuyệt đối là sai lầm bạn nhé!

Bạn đừng tự làm khổ mình hay ép mình suy nghĩ buồn bã vì những điều ấy, thay vì việc làm vô bổ này, hãy tự thưởng cho mình một tách cà phê yên bình trong không khí dịu nhẹ, thoáng mát tận hưởng bình minh ở một nơi xa.

Hãy thưởng cho mình một gói chăm sóc làm đẹp da nhé

Hãy thưởng cho mình một gói chăm sóc làm đẹp da nhé

Cũng đừng ngược đãi bản thân mình mà hãy tham gia vào một khóa thiền hoặc gói dịch vụ chăm sóc toàn diện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Còn gì tuyệt vời hơn bằng việc thả mình thư giãn trong không gian yên tĩnh, ấm cùng những trải nghiệm vô cùng lý thú khiến bạn quên đi bao muộn phiền sầu não, thoải mái hơn khởi động ngày mới thật tươi đẹp.

Đừng lãng phí thời gian vào kẻ thứ ba

Chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh bởi người thứ ba, theo bản năng bạn sẽ thấy tò mò về người phụ nữ ấy nhưng cô ta không xứng đáng với thời gian và công sức mà bạn bỏ ra.

Hãy tập trung vào những câu chuyện của hai vợ chồng bạn, đừng khiến mình trở nên thất bại bằng cách đối mặt với cô ta, bởi cô ta chẳng có lý do gì để thực hiện yêu cầu của bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->