fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đời người chỉ có một lần để sống – Tại sao không đẹp hơn khi còn có thể? ...

Đời người chỉ có một lần để sống – Tại sao không đẹp hơn khi còn có thể?

22/12/2017 15:12        Lượt xem : 61       Tác giả: vtmhn

Đời người chỉ có một lần để sống – Tại sao không đẹp hơn khi còn có thể?
5 (100%) 1 vote

Những chia sẻ đầy cảm xúc của Thu Thủy đã nhận được sự đồng tình của rất nhiều khách hàng. Mỗi người chỉ sống một lần, vậy tại sao không đẹp hơn khi còn có thể?

Chia sẻ của chị Thu Thủy gửi về cho chuyên mục câu chuyện khách hàng là những suy nghĩ và hành động tích cực ở một người phụ nữ ngoại tứ tuần. Thu Thủy – một người phụ nữ Hà thành duyên dáng, thanh lịch. Hi sinh vì gia đình trong suốt những năm tháng thanh xuân cho gia đình và con cái, đến tuổi này chị mới thực sự có thời gian để chăm sóc và làm đẹp cho bản thân.

Tại sao không đẹp hơn khi còn có thể?

Hãy làm đẹp khi còn có thể

Hãy làm đẹp khi còn có thể

Chị Thu Thủy chia sẻ: “Khi tôi nói về ý định thực hiện cắt da chùng cung chân mày, người thân, bạn bè xung quanh ai cũng ngăn cản vì tôi đã đứng tuổi rồi, không còn trẻ trung để làm đẹp. Tôi thì nghĩ khác, chúng ta chỉ có thể sống một lần thôi, vậy tại sao lại từ chối cơ hội làm đẹp khi còn có thể?”

Cũng giống như chị Thu Thủy, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện các phương pháp làm đẹp nhằm tìm lại sự trẻ trung.

Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ, những người lớn tuổi vẫn có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ và họ hoàn toàn có thể hiện thực hóa mong muốn này.

Theo đó, những người sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ có lối sống tự tin, năng động và giữ được sự trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi thực. Mức sống hiện nay ngày càng được nâng cao, xu hướng thẩm mỹ cũng ngày càng phát triển hơn, việc thực hiện thẩm mỹ cũng nhanh gọn và hiệu quả hơn.

Những phương pháp làm đẹp cho khách hàng trung tuổi

Kết quả trước và sau khi cắt da chùng cung chân mày tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả trước và sau khi cắt da chùng cung chân mày tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay, ngày càng có nhiều phương pháp làm đẹp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp theo từng độ tuổi. Những phương pháp thường được sử dụng cho đối tượng khách hàng trung tuổi có mức độ xâm lấn tối thiểu. Trong đó, có thể kể đến là một số biện pháp như: Căng da mặt, căng da cổ, cắt mí mắt…

Chị Thu Thủy chia sẻ thêm: “Tôi cũng phân vân khá nhiều khi quyết định thực hiện thẩm mỹ ở độ tuổi này, trước khi đến tôi có ý định nhấn mí nhưng sau khi được bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tư vấn tôi quyết định thực hiện cắt da chùng cung chân mày vì da vùng mí mắt tôi bị chùng nhiều. Sau khi thực hiện cắt da chùng mí mắt tôi sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nếp. Đây là phương pháp rất an toàn và phù hợp với những người lớn tuổi như tôi”.

Một người già đi không có nghĩa là không có quyền làm đẹp nữa. Dù bạn đang ở độ tuổi 25, 45 hoặc thậm chí 65 tuổi, đừng ngần ngại thực hiện thẩm mỹ để giúp mình tự tin hơn. Đừng để con số của tuổi tác và sự già nua ảnh hưởng đến tinh thần và sức sống vốn có của mình.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->