fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đọ mức độ hiếu thắng của 12 cung hoàng đạo ...

Đọ mức độ hiếu thắng của 12 cung hoàng đạo

17/01/2018 16:11        Lượt xem : 410       Tác giả: vtmhn

Đọ mức độ hiếu thắng của 12 cung hoàng đạo
5 (100%) 1 vote

Hiếu thắng trong từng trường hợp sẽ có những đánh giá khác nhau. Liệu sự hiếu thắng có giúp gì cho 12 cung hoàng đạo hay không?

Bạch Dương: Hạng 5

Vốn là những người dám nghĩ dám làm, Bạch Dương thẳng thắn và bộc trực, không tính toán. Với tính cách nóng nảy hiếu thắng đôi khi bạn sẽ làm hỏng chuyện nhiều hơn là thành công.

Kim Ngưu: Á quân

Được biết đến là cung hoàng đạo cố chấp và cứng đầu. Họ đã quyết định điều gì thì không mấy ai có thể thay đổi được. Kim Ngưu không tranh chấp nhưng ở họ vẫn toát lên sự hiếu thắng khi cố gắng hết sức mình vì điều họ mong muốn.

Song Tử: Hạng 4

Thích tìm tòi và khám phá, Song Tử có thể tham gia vào cuộc tranh đua nào đó nhưng đó chỉ là để thỏa mãn sự hứng thú nhất thời mà thôi.

Cự Giải: Hạng 10

Việc tranh đua và giành giật không hề liên quan đến Cự Giải, những cô nàng hiền lành luôn lẳng lặng làm việc của mình và lúc nào cũng chỉ mong có được cuộc sống bình yên.

Sư Tử: Quán quân

Nếu nói về độ hiếu thắng, Sư Tử sẽ được xếp vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Họ muốn được mọi người tôn vinh, ngưỡng mộ nên việc tranh đua là điều dễ hiểu.

Xử Nữ: Quý quân

Những cô nàng Xử Nữ kiêu hãnh và luôn có mục tiêu riêng của mình chắc hẳn không thể bỏ qua việc tranh đua. Khi Xử Nữ đã muốn có được một thứ gì đó họ rất ít khi thay đổi ý định của mình, sự hiếu thắng của Xử Nữ sẽ khiến họ tranh đấu đến cùng.

Thiên Bình: Hạng 11

Không phải là người hiếu thắng, những cô nàng Thiên Bình thích sự yên bình, hài hòa và một cuộc sống phẳng lặng. Chuyện ganh đua gây tranh chấp không phải mục đích sống của cung hoàng đạo này.

Bọ Cạp: Hạng 7

Sự hiếu thắng của Bọ Cạp không thể hiện rõ ràng. Chỉ là những mưu kế của họ sẽ càng mạnh mẽ và vươn thẳng đến mục tiêu đã vạch ra trước đó. Họ không hiếu thắng nhưng khoản bày mưu tính kế thì không mấy ai qua mặt được họ.

Nhân Mã: Hạng 8

Một Nhân Mã ham chơi liệu có bao giờ chịu phấn đấu không? Cũng có đôi khi Nhân Mã muốn được trải nghiệm cảm giác chiến thắng bởi thế nên họ rất cố gắng để đạt được mục tiêu mình đã đề ra.

Ma Kết: Hạng 6

Sự hiếu thắng khá xa lạ với chòm sao Ma Kết. Tuy rằng phấn đấu hết mình trong công việc nhưng Ma Kết lại không ganh đua với bất kỳ ai. Họ chăm chỉ làm việc của mình và không quan tâm quá nhiều việc được mất hơn thua.

Bảo Bình: Hạng 9

Những suy nghĩ của Bảo Bình không mấy ai hiểu được, họ lúc thế này lúc thế kia. Khi sự hiếu thắng đôi khi xuất hiện ở Bảo Bình như một sự hứng thú nhất thời để cuộc sống họ càng thêm phong phú.

Song Ngư: Hạng 12

Ngoại trừ chuyện tình cảm ta khó thấy được sự cố gắng của Song Ngư. Hiếu thắng với chòm sao này là một cái gì đó rất xa lạ, con người mơ mộng này làm gì có tâm trí để ganh đua với ai.

Trên đây là độ hiếu thắng của 12 cung hoàng đạo được tổng hợp bởi trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tính cách hiếu thắng nên được thể hiện đúng lúc đúng chỗ để tránh bị người khác hiểu nhầm nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->