fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điều tưởng chừng như không tưởng nhưng lại giết chết cuộc yêu ...

Điều tưởng chừng như không tưởng nhưng lại giết chết cuộc yêu

13/05/2017 14:03        Lượt xem : 120       Tác giả: Nguyễn Huệ

Nếu quá vội vàng, ép buộc đối phương phải hoàn thành cuộc yêu sớm, thì chuyện yêu sẽ nhanh chóng trở thành thảm họa. Và dưới đây và những điều không tưởng.

Nam giới thường dễ chiều hơn so với nữ giới trong chuyện giường chiếu. Tuy vậy, bạn nên tránh một số điều tối kỵ dưới đây nếu muốn bùng cháy cuộc yêu.

Luôn chờ chàng chủ động yêu

Bạn đừng nghĩ rằng trong cuộc yêu chàng luôn là người chủ động từ A-Z. Nhưng quan điểm đó hoàn toàn sai lầm. Theo các cuộc điều tra nghiên cứu cho thấy các đấng mày râu rất không hài lòng về chuyện một nửa của mình chỉ chờ “ăn sẵn”. Và cuộc yêu càng trở nên tẻ nhạt nếu như đàn bà không biết làm chủ “chiếc giường”.

Điều tưởng chừng như không tưởng nhưng lại giết chết cuộc yêu

Điều tưởng chừng như không tưởng nhưng lại giết chết cuộc yêu

Do đó nếu phụ nữ thụ động một chút có thể sẽ gây hứng thú cho nam giới trong những lần đầu. Còn về lâu dài tình trạng này kéo dài sẽ gây ra những phản ứng ngược. Nam giới sẽ cảm thấy khó chịu vì không được đối phương đáp trả tình cảm của mình.

Đừng trao đổi quá nhiều khi giờ yêu đã đến

Nếu muốn hâm nóng chuyện yêu bạn có thể xem một đoạn phim ngắn hoặc ngâm nga một câu chuyện tình cảm. Những cô nàng tinh tế họ sẽ dẫn dắt chàng đến câu chuyện giường chiếu. Ngược lại nếu như bạn chỉ biết hùng hục thúc giục đối phương đáp ứng nhu cầu của mình một cách “cấp tốc” thì chuyện yêu cũng nhanh chóng chấm dứt.

Đó là nguyên nhân chính giết chết cảm xúc yêu một cách nhanh chóng. Ngoài việc khiến cả hai mất tập trung, việc nói quá nhiều nhất là thời điểm yêu còn khiến chàng ngại ngùng. Chuyện yêu dường như bị lãng quên và nếu bạn nói quá nhiều sẽ khiến chàng phát khùng. Tệ hơn nữa, việc lặp đi lặp lại nhiều lần thói quen này khiến cả hai chán ngấy. Bởi đó chỉ là một cuộc yêu “lý thuyết” mà thôi.

Giả vờ “lên đỉnh” sẽ làm hỏng cuộc yêu

Giả vờ "lên đỉnh" sẽ làm hỏng cuộc yêu

Giả vờ “lên đỉnh” sẽ làm hỏng cuộc yêu

Thêm một thủ phạm khiến cuộc yêu thất bại khi nàng giả vờ lên đỉnh. Cảm giác này khiến nam giới phát khùng. Không chỉ khiến cảm xúc tụt dốc không phanh nó còn khiến cho nam giới tự ti về sinh lý của mình trong chuyện ấy.

Theo các chuyên gia tâm lý, trước khi diễn ra cuộc yêu bạn hãy rỉ tai chàng về mục tiêu của cuộc yêu này. Từ đó đi đến thống nhất những phương án và cách thức mang lại trải nghiệm mới lạ. Đó là phương án tối ưu giúp hai người nhập cuộc một cách hài hòa. Ngoài ra trước giờ G bạn hãy cố gắng tăng độ sexy bằng mùi nước hoa, bộ đồ ngủ sexy…

Ngoài ra để thăng hoa trong các cuộc yêu, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ làm đẹp như: làm hồng nhũ hoa, se khít vùng kín, nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->