fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điều gì sẽ đến với những cô nàng sinh vào tháng 3? ...

Điều gì sẽ đến với những cô nàng sinh vào tháng 3?

12/05/2017 14:11        Lượt xem : 225       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bên cạnh sự cá tính, đáng yêu những cô nàng sinh vào tháng 3 cũng cảnh báo nhiều điềm xấu? Hãy cùng khám phá bí mật cung hoàng đạo của người sinh tháng 3.

Những cô nàng sinh vào tháng 3 thuộc hai cung hoàng đạo là Song Ngư (19/2 – 20/3) và Bạch Dương (21/3 – 19/4). Vậy tính cách, tình yêu, sự nghiệp có được nổi bật nhất trong các cung hoàng đạo không?

Những điều bí mật về cô nàng tháng 3

Khó có thể phủ nhận rằng, những cô nàng sinh vào tháng 3 thường sở hữu cách mạnh mẽ, cá tính và thường gây sự thu hút của người khác. Bạn sẽ lấy làm vinh dự nếu làm bạn với những cô nàng tháng 3. Bởi họ là người vô cùng đặc biệt, biết trân trọng tình cảm của những người xung quanh mình. Hơn nữa với vẻ bề ngoài lạnh lùng, thẳng thắn càng khiến bạn khác giới khao khát được chinh phục, khám phá bí ẩn về cô nàng sinh tháng 3.

 Cô nàng sinh vào tháng 3 thường sở hữu cách mạnh mẽ, cá tính

Cô nàng sinh vào tháng 3 thường sở hữu cách mạnh mẽ, cá tính

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật đó, những cô nàng sinh vào tháng 3 cũng có nhược điểm: quá nhạy cảm, hay giận dữ với người khác. Họ thường quan sát và đánh giá mọi người một cách chi tiết, tường tận. Hơn nữa họ thường rất mơ mộng có nhiều ảo tưởng về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong chuyện tình cảm những cô nàng tháng 3 thường vội vàng trong việc lựa chọn nửa kia cho mình. Đó là lý do họ thường đổ vỡ trong chuyện tình cảm nhiều hơn.

Lời cảnh báo cho cô nàng Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo Song Ngư là sự cách điệu của hai con cá. Điểm yếu dễ nhận thấy nhất của những người cung Song Ngư thường mơ mộng. Họ thường nhìn đời bằng con mắt màu hồng. Mọi thứ qua lăng kính của cô nàng Song Ngư thường rất ngọt ngào, xuôn sẻ. Thế nhưng khi đi vào thực tế khốc liệt, mọi thứ dường như hoàn toàn đổ vỡ. Trong công việc họ thường bị đồng nghiệp đả kích bởi thái độ làm việc không có chính kiến, thiếu quyết đoán. Do đó họ rất khó có cơ hội làm lãnh đạo.

Khi mọi việc đổ vỡ họ thường buồn bã, nhụt chí. Do đó cô nàng Song Ngư chỉ thích làm việc dưới sự điều hành của người khác. Công việc phù hợp cho những cô nàng này nhiếp ảnh gia, y tá, người môi giới trung gian, cầu thủ bóng đá. Trong chuyện tình cảm họ thường yêu sự lãng mạn qua phim ảnh. Và tình bạn, tình yêu vĩnh cửu chính là những thứ mà họ coi trọng nhất. Chính vì sự tin tưởng nên khi bị phản bội họ thường sống tiêu cực, thậm chí nghĩ đến cái chết như một sự giải thoát.

Bí ẩn về cô nàng Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Bí ẩn về cô nàng Bạch Dương

Bí ẩn về cô nàng Bạch Dương

Là một ngôi sao nhạy cảm nhất nên Song Ngư rất dễ bị tổn thương. Vì thế thay vì chứng tỏ tình cảm của mình cho đối phương bạn hãy học cách tự chăm sóc bản thân mình. Mặc dù vậy những cô nàng cung Bạch Dương cũng là một người khá tâm lý, thường nhìn xa trông rộng. Cô nàng Bạch Dương thường mang trong mình lòng can đảm, sự kiên cường, không chịu khuất phục. Vì thế cung hoàng đạo Bạch Dương chính là cung mệnh đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo. Phong cách làm việc của họ thường có chút liều lĩnh một khi đã quyết chuyện gì đó thì không ai có thể ngăn cản được.

Những người Bạch Dương thường thường có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Họ yêu thích công việc giám sát với tham vọng lớn nhưng bản chất của Bạch Dương không hề xấu. Họ là người dễ gần, nhiệt tình và đặc biệt vô cùng thân thiện, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Điểm yếu của cô nàng Bạch Dương chính là cái tôi cá nhân của họ quá lớn. Họ không ngần ngại phản đối đồng nghiệp, tranh luận gắt gao. Vì thế trong công việc họ thường bị ghen ghét đố kỵ. Thậm chỉ họ còn bị đánh giá là gian xảo, lật lọng và người khác có thêm nhiều cơ hội để hãm hại.

Trên đây là những tiên tri về tính cách, tình duyên của cô nàng sinh vào tháng 3. Bạn hãy tận dụng những thế mạnh để phát triển bản thân mình, đồng thời cải thiện nhược điểm đang tồn tại. Ngoài tính cách, bạn có thể thay đổi ngoại hình bên ngoài cũng là cách giúp mình hoàn hảo hơn. Nếu bạn mong muốn hoàn thiện bản thân hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Nơi đó với rất nhiều dịch vụ: nhấn mí Hàn Quốc, nâng mũi… cũng đủ để bạn thay đổi ngoại hình, tính cách của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->