fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điều gì khiến các tuyệt sắc giai nhân đẹp “xuyên thế kỷ”? ...

Điều gì khiến các tuyệt sắc giai nhân đẹp “xuyên thế kỷ”?

07/04/2017 15:09        Lượt xem : 128       Tác giả: Nguyễn Huệ

Điều gì khiến các tuyệt sắc giai nhân đẹp “xuyên thế kỷ”?
5 (100%) 1 vote

Thời gian là kẻ thù duy nhất của sắc đẹp nhưng ở mọi thời đại các mỹ nhân vẫn đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Điều gì khiến họ có vẻ đẹp diệu kỳ đó.

Luôn duy trì lối sống lành mạnh

Luôn duy trì lối sống lành mạnh

Luôn duy trì lối sống lành mạnh cũng là bí quyết giúp các mỹ nhân xinh đẹp

Đây là một trong những bí quyết đầu tiên giúp các tuyệt sắc giai nhân đẹp “xuyên thế kỷ”. Từ thời xa xưa các mỹ nhân xưa luôn hướng đến một cuộc sống thánh thiện. Họ rũ bỏ hoàn toàn những áp lực, stress của cuộc sống. Thay vào đó hướng đến một lỗi sống trong sáng, lành mạnh. Đó là cách duy nhất giúp họ đẩy lùi quy luật lão hóa.

Thời xưa, các cung nữ thường dạo chơi vườn thượng uyển, làm thơ, tham gia hội hè đình đám để tìm các thú vui. Ngay nay khi một số phong tục tập quán đã lỗi thời, nhiều phụ nữ hiện đại đã tìm đến các hoạt động thiền, Yoga…Trong khi những phái đẹp khác lại tìm cách trẻ hóa da mặt tại các Viện thẩm mỹ…

Lựa chọn thực phẩm khoa học

Nhiều người chỉ thích ăn thịt mà ít quan tâm đến rau củ quả nhưng đó lại là một điều tai hại. Bạn có biết rằng, chính thực phẩm cũng là nhân tố góp phần đẩy lùi quá trình lão hóa da đấy. Do đó từ thủa xưa, các mỹ nhân đã chăm chút cho các bữa ăn với nhiều món tao nhã, dân giã. Họ chú trọng những bữa ăn nhiều rau xanh hơn là thịt động vật.

Thêm một bí quyết làm đẹp của các mỹ nhân xưa, chính là thói quen uống nước yến mỗi ngày. Nước yến chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho da đồng thời ngăn ngừa quá trình lão hóa hiệu quả. Với thói quen đó, họ luôn sở hữu làn da “nghiêng nước, nghiêng thành”.

Ngủ đủ giấc giúp da đẹp mỗi ngày

Ngủ đủ giấc giúp da đẹp mỗi ngày

Ngủ đủ giấc giúp da đẹp mỗi ngày

Không chỉ thói quen sinh hoạt, ăn uống mà giấc ngủ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nếu thiếu ngủ sẽ dẫn đến nhiều vấn đề như suy nhược, tinh thần kém, uể oai. Đương nhiên khi một sức khỏe kém thì làn da chắc chắn sẽ héo úa theo thời gian. Vì thế để chăm sóc làn da đẹp mỗi ngày, mỹ nhân xưa thường có thói quen ngủ 8 tiếng mỗi ngày. Chẳng cần phải áp dụng những cách làm đẹp cao siêu họ vẫn sở hữu làn da đẹp xuyên thế kỷ. Sắc đẹp đó được lưu truyền đến ngày nay khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Trên đây là những bí quyết làm đẹp da của các mỹ nhân xưa. Nếu bạn mong muốn sở hữu vẻ đẹp như các tuyệt sắc giai nhân hãy áp dụng ngay bí quyết làm đẹp trên đây. Ngoài ra, phái đẹp nên tham khảo thêm bí quyết trẻ hóa da bằng công nghệ HiFu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Với công nghệ làm đẹp hiện đại này, sớm muộn thì bạn cũng sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành” như các tuyệt sắc giai nhân của mọi thời đại.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->